Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (14/8): Xử Nữ phát triển tích cực, Song Tử có một ngày nhàn nhã

Bạch Dương nên làm việc chăm chỉ và Song Ngư sẽ trở nên nổi bật trong mắt mọi người.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay không nên trì hoãn lại những vấn đề liên quan tới công việc. Ngay khi nhận thấy một cơ hội thành công, bạn nên làm việc chăm chỉ để nắm bắt được cơ hội để tránh bị ai đó khôn ngoan hơn ‘nẫng' tay trên. Ngoài ra đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn xử lý các giao dịch, ký kết hợp đồng và mua bán bất động sản. Ngoài ra bạn không nên ghen tị và tranh cãi với người thân trong gia đình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên dung thứ cho sự nhạo báng của người khác, đặc biệt là sếp hay đồng nghiệp của bạn. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái tại nơi làm việc, đừng ngại viết thư từ chức và tìm một nơi tốt đẹp hơn cho chính mình. Tuy nhiên, bạn nên hạ ‘hỏa' và giữ đầu óc bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định lớn như thế này. Trong cuộc sống cá nhân, bạn sẽ có một sự phát triển tích cực như gặp được đối tượng yêu đương phù hợp hoặc làm quen với nhiều bạn mới tài ba.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ không có nhiều lo lắng trong ngày này. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ gặp phải một số phiền toái nho nhỏ như đỗ xe sai chỗ hoặc làm sai một quy định nào đó. Ngoài ra Song Tử không nên cố tự sửa chữa một thiết bị kỹ thuật phức tạp hoặc sáng tạo ra những món ăn độc hại.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ cảm thấy hơi chán nản vì bạn không có động lực để chăm chỉ làm việc như trước. Hãy kiên nhẫn, điều chỉnh theo hướng tích cực và tiếp tục đi theo con đường mà bạn đã chọn. Điều quan trọng là bạn phải kiên trì, bạn có thể nghỉ ngơi một đoạn thời gian ngắn rồi quay lại với một tâm thái lạc quan hơn. Ngoài ra những Cự Giải độc thân có thể thử tán tỉnh bằng những cách sáng tạo, bất ngờ hơn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy không muốn nỗ lực phấn đấu vào hôm nay. Để rũ bỏ cả cảm giác nhàm chán này, bạn có thể dành thời gian sắp xếp lại không gian sống cá nhân của bạn và tụ họp cùng bạn bè thân thiết. Vào buổi tối, một người bạn cũ đã lâu không liên hệ có thể sẽ ghé thăm Sư Tử. Bạn cũng sẽ có cơ hội giải quyết được nợ nần hay loại bỏ bất đồng trong nội bộ gia đình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có được một sự phát triển tích cực nhất định trong cuộc sống của mình vào ngày này. Bạn sẽ được cấp trên khen ngợi, đồng nghiệp công nhận năng lực chuyên môn hoặc được một người hàng xóm khác giới thân thiện giúp đỡ. Những Xử Nữ đã có người yêu nên cẩn thận tránh để nửa kia ghen tuông và bạn cũng không nên dùng cồn làm tê liệt thần kinh của mình khi gặp phải rắc rối.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay không nên vội vàng, hãy kiên nhẫn và thận trọng hơn bình thường. Bạn sẽ có cơ hội gặp may mắn với tiền bạc. Ngoài ra bạn nên thành thật với cả người khác và chính mình khi thiết lập các mối quan hệ xã hội. Vào buổi chiều, Thiên Bình nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của bản thân.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên bắt đầu đi du lịch dài ngày hoặc đến một địa điểm xa vào hôm nay. Bạn có khả năng sẽ để quên một số vật phẩm quan trọng, tài liệu không thể thay thế hoặc bị mắc kẹt trong tình trạng ùn tắc mệt mỏi trong nhiều giờ liền. Với những người không có kế hoạch đi chơi xa, bạn sẽ có cơ hội tăng cường thẩm quyền của mình trong công việc. Bọ Cạp sẽ tìm thấy một đối tác đáng tin cậy mới trong kinh doanh hoặc được khen thưởng vì sự đổi mới đầy hứa hẹn do bạn nghĩ ra cho công ty.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ cảm thấy bất mãn với bạn bè hoặc người thân của mình khi không được mọi người giúp đỡ đúng lúc. Một sự thất vọng khác có thể xảy ra khi bạn mua hàng ‘dại dột'. Hãy cố gắng tránh mua những thứ đồ không cần thiết. Đến cuối ngày, bạn sẽ nhận được một bất ngờ thú vị từ người yêu hoặc người bạn đang tìm hiểu.  

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ gặp phải một số khó khăn trong công việc chuyên môn và cả trong nội bộ gia đình của bạn. Để tránh bị kiệt sức vào buổi tối, bạn nên làm việc với tốc độ vừa phải và chắc chắn sẽ nghỉ ngơi hợp lý. Những Ma Kết độc thân sẽ gặp may mắn với một mối tình lãng mạn đột nhiên xuất hiện hoặc hội ngộ lại với tình cũ mà bạn còn vương vấn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên tránh tiếp xúc với những kẻ nói dối hoặc bất cứ ai ghen tị với bạn vào hôm nay. Ngoài ra bạn cũng nên kiểm soát cảm xúc và lời nói của mình. Ngày này sẽ mang đến kết quả tích cực nếu bạn chỉ tập trung vào công việc cá nhân. Vào buổi tối, bạn nên tìm cách mở rộng tầm nhìn của mình hoặc học một kỹ năng hữu ích.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Với sự duyên dáng và dễ thương của mình, Song Ngư sẽ được nhiều người khác giới chú ý và quan tâm vào hôm nay. Trong công việc, bạn không nên lẫn lộn và để cảm xúc ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình. Ngoài ra bạn nên kiểm soát nghiêm ngặt ngân sách và tự kiềm chế bản thân, tránh mua hàng xa xỉ không cần thiết, lách luật hay bị cám dỗ bước vào một mối quan hệ mập mờ không được chúc phúc.

Góp ý cho Tiin