Thứ Tư của bạn (15/01): Song Tử lạc quan, Nhân Mã lan tỏa năng lượng tích cực

Hôm nay, Ma Kết sẽ có một ngày hoàn hảo, trong khi Song Ngư phải bận rộn suốt cả ngày.

15/01/2020 00:01

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Những mối quan hệ xã hội của Bạch Dương đều rất bền chặt và điều đó sẽ khiến bạn sống trong những khoảnh khắc tốt đẹp vào buổi chiều khi rời khỏi văn phòng. Tại nơi làm việc, bạn không muốn bỏ giữa chừng bất cứ việc gì và luôn cố gắng cho tới khi đạt được mục tiêu của bản thân. Việc đấu tranh quyền lực sẽ không phù hợp với bạn tại thời điểm này. Hãy cố gắng, chăm chỉ làm việc để chứng minh giá trị của bạn cho mọi người thấy. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu thường lập kế hoạch đầy đủ và tỉ mỉ cho mọi giai đoạn trong cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới, đây là khoảng thời gian tốt và may mắn. Đừng chối từ khi cơ hội nảy sinh, bạn có thể đang phòng bị quá cao và chưa chịu chấp nhận một số rủi ro nhất định. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Mặc dù năm mới chưa bắt đầu như những gì Song Tử mong muốn nhưng trái tim can đảm sẽ giúp bạn nhìn nhận được mặt tốt của mọi thứ. Sự lạc quan và niềm vui chính là vũ khí tốt nhất của bạn. Ngoài ra, hãy nhớ dành thời gian lên kế hoạch cho tất cả các chi phí của bạn để tránh những điều bất ngờ phát sinh vào cuối tháng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải táo bạo và không sợ bất cứ điều gì. Cuộc đàm phán, cuộc hẹn trong công việc hay đời sống tình cảm sẽ đến nhanh hơn bạn mong đợi. Hãy cố gắng trò chuyện đơn giản, ngắn gọn để người khác không hiểu nhầm ý của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình, đặc biệt là về bộ phận dạ dày. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử thường không quan tâm đến lời của những người 'râu ria' và sự chân thành sẽ giúp bạn có được nhiều mối quan hệ tuyệt vời cùng nhiều người hâm mộ. Trong hôm nay, tinh thần tích cực sẽ khiến các sáng kiến xuất hiện và chuyến đi chơi với gia đình của bạn có khả năng thành hiện thực. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mặc dù trải qua nhiều trong quá khứ nhưng Xử Nữ sống trong hiện tại để yêu và để tin vào hạnh phúc hơn tất cả. Hôm nay thần Cupid có thể sẽ nhớ tới bạn, hãy tận dụng vận may tình cảm của mình nếu bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ mới. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian để tìm cách quản lý tiền bạc. Bạn có thể sẽ phải chi tiêu rất nhiều trong những ngày này và một kế hoạch tiết kiệm hợp lý là điều cần thiết. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đối với những người không quen biết, Thiên Bình đặt ra rất nhiều ranh giới và hạn chế. Bạn nên hạ thấp sự cảnh giác của mình nếu muốn được công nhận trong công việc mới và trở nên hòa đồng hơn với đồng nghiệp xung quanh. Đừng nghiêm trọng hóa mọi vấn đề trong hôm nay và nghỉ ngơi hợp lý khi cơ thể và tâm trí bạn yêu cầu. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Lòng cảm thông và sự quyến rũ sẽ là vũ khí chính của Bọ Cạp trong ngày hôm nay. Bạn có khả năng gây ấn tượng mạnh và làm lóa mắt người mà bạn nhắm đến, vì vậy hãy tận dụng cơ hội này để đi tán tỉnh ai đó nếu bạn muốn. Trong công việc, bạn sẽ thể hiện khả năng giải quyết xung đột bằng một nụ cười đẹp nhất của bản thân và thành công nhờ khí chất thu hút đó. Tuy nhiên, một điều gì đó liên quan đến gia đình có thể sẽ khiến bạn đau đầu vào cuối ngày. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Đam mê, năng lượng tràn đầy cùng sự táo bạo của Nhân Mã sẽ lan truyền cho những người xung quanh vào hôm nay. Bạn có thể đề xuất nhiều kế hoạch đặc biệt và mang lại lợi ích cao trong công việc. Sự đồng điệu của đồng nghiệp về khía cạnh tư duy làm việc cũng sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ ngay cả khi phải tăng ca trong ngày này. Tất nhiên, để tâm trí cảm thấy hoàn toàn hài hòa với cơ thể thì bạn vẫn phải nghỉ ngơi nhiều hơn một chút hoặc bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hãy lấy ra tâm hồn trẻ con của bạn và tận hưởng khía cạnh vui tươi cùng tinh nghịch này. Hôm nay là ngày tốt lành để bạn đi chơi với bạn bè và nhớ về những kỉ niệm, những rung cảm tốt đẹp bạn đã có được khi ở bên những người thân thiết ấy. Ngoài ra, bạn cũng đang trải qua một thời gian tuyệt vời trong công việc khi có thể làm tốt vị trí lãnh đạo và điều đó sẽ làm tăng lòng tự tin của bạn. Đây là một ngày hoàn hảo dành cho Ma Kết. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ trở nên nhạy cảm hơn một chút so với bình thường. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì trong môi trường của bạn toàn xuất hiện những người thân thương, đáng mến và luôn yêu quý bạn. Trong công việc, bạn sẽ phải giải quyết một nhiệm vụ nhàm chán khiến bạn trở nên lười biếng hay thậm chí có thể ngủ gật vì quá nhạt nhẽo. Bảo Bình cũng được khuyến nghị nên chú ý tới sức khỏe của mình trong mấy ngày này. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ phải bận bịu ngược xuôi trong suốt cả ngày hôm nay và điều đó khiến bạn cảm thấy rất khó chịu dù không ai trêu chọc gì. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với một số gánh nặng trong khía cạnh kinh tế. Đừng đầu tư mạo hiểm trong ngày này vì những ngôi sao may mắn sẽ không đứng về phía bạn. Ngoài ra, bạn có thể sẽ thể hiện bản thân với thái độ hơi lạnh lùng và xa cách với một số thành viên trong gia đình. Hãy giữ bình tĩnh và mọi thứ sẽ phát triển tốt dần lên sau này. 

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều