Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (15/5): Bạch Dương nên bước tiếp; Xử Nữ không nên mơ mộng

Sư Tử không nên bỏ qua những điều nhỏ nhặt trong hôm nay và Kim Ngưu sẽ có một ngày thoải mái.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương nên cố gắng vượt qua những sai lầm trong quá khứ. Hôm nay là thời điểm tuyệt vời để bạn bắt đầu lại từ đầu. Hãy suy ngẫm về một khía cạnh của cuộc sống mà bạn cần phải cải cách và lên kế hoạch từng bước. Bạn nên nhớ rằng mọi thành công đều yêu cầu thời gian, đừng quá vội vàng chứng tỏ lại bản thân mà mắc phải sai lầm thêm lần nữa.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có tinh thần tốt vào hôm nay. Bạn có thể giải quyết tốt những bất đồng với bạn bè hoặc gia đình của mình. Đây là ngày hoàn hảo cho những cuộc trò chuyện, tâm sự chân thành, sâu sắc. Vào cuối ngày, một bầu không khí lãng mạn có thể xuất hiện. Những người độc thân nên chú ý đến một người đã luôn làm bạn với mình trong thời gian dài. Người đó có thể quan tâm đến việc phát triển mối quan hệ cao hơn tình bạn với Kim Ngưu.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên cẩn thận bám sát lịch trình trong ngày này để tránh bị trễ cuộc họp quan trọng và bạn cũng nên chú ý, quan sát những người xung quanh. Một số người thân thiết đang cố gắng che giấu cảm xúc bị bạn tổn thương do bạn quá mải mê công việc và hành xử có chút vô tâm. Ngoài ra, nếu Song Tử đang muốn từ bỏ một thói quen xấu, hôm nay là ngày thích hợp để bắt đầu kế hoạch này.

 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay không phải là ngày tốt để Cự Giải bắt đầu các dự án mới vì một thứ gì đó sẽ xuất hiện và ngăn cản sát nút mọi hành động của bạn. Tuy nhiên, ngày này sẽ rất phù hợp cho việc lập kế hoạch hoặc điều chỉnh tình trạng tài chính. Những người đang tìm kiếm việc làm hoặc có doanh nghiệp riêng nên cảnh giác với các rủi ro và tuân thủ theo các thỏa thuận hợp đồng.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên tập trung vào những điều nhỏ bé trong hôm nay. Rất có thể đây sẽ là những điều mà tương lai bạn phụ thuộc vào. Bạn nên cư xử bình tĩnh để có được sự tự tin nhất khi thể hiện trong các cuộc trò chuyện với những lãnh đạo cấp cao.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay nên nhớ hãy sống trong cuộc sống thực. Tránh dành thời gian quá nhiều cho các phương tiện truyền thông xã hội và hãy tìm kiếm cơ hội để tạo những mối quan hệ mới với người khác. Buổi tối bạn nên ở bên gia đình, lắng nghe những gì người thân của bạn nói vì những điều này sẽ trở nên quan trọng đối với những quyết định của trong tương lai gần.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay sẽ là một ngày hữu ích cho Thiên Bình. Các dự án mệt mỏi, kéo dài cuối cùng cũng sẽ kết thúc và bạn có thể bắt đầu một cái gì đó mới vừa vui vẻ hơn, vừa có lợi hơn, thậm chí cũng có thể là một công việc mới. Ngoài ra bạn nên tránh làm việc quá sức và khoe khoang thành tích của mình với người lạ.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Rất có khả năng các kế hoạch của Bọ Cạp cho tối nay sẽ cần phải được sắp xếp lại vì một sự cố xảy ra tại nơi bạn làm việc. Bạn nên xử lý hết mọi rắc rối trước khi hưởng thụ cuộc hẹn hò lãng mạn. Ngoài ra, bạn sẽ gặp may mắn khi đi mua sắm hoặc đầu tư nhỏ lẻ vào hôm nay.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã không nên để những vấn đề chưa giải quyết được làm lung lay niềm tin của bạn vào bản thân. Tuy nhiên, bạn sẽ đạt được thành công về phương diện lãng mạn hoặc tài chính và điều này sẽ giúp cho tâm trạng của bạn trở nên hoàn toàn bình tĩnh. Nhân Mã chỉ cần nhớ rằng hãy cẩn thận sát sao ngân sách của bạn, tránh chi tiêu hoang phí dù có bất kỳ khoản tiền thưởng nào.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay sẽ mang đến cho Ma Kết những tin tức tuyệt vời về công việc của bạn. Có thể bạn sẽ tìm được một công việc mới, được đề nghị thăng chức hoặc là kí kết được một hợp đồng phụ mang lại nhiều lợi nhuận hơn dự kiến. Buổi tối bạn nên dành thời gian thư giãn, thưởng thức thành quả của bản thân với người thân và bạn bè thân thiết.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên thử thách những giới hạn của tình yêu vì điều này có thể sẽ phản tác dụng với ý muốn ban đầu của bạn. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận với những người bạn mới trong cuộc sống vì mọi lời khuyên của họ sẽ chỉ gây ra thêm vấn đề cho bạn. Nhìn chung trong ngày này Bảo Bình được khuyến khích chú ý, nắm bắt cơ hộ và thư giãn ngay khi có thể để tránh quá mức căng thẳng.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi những người xung quanh thay đổi vì lợi ích của bạn. Có lẽ một người mà thường xuyên đối đầu với bạn sẽ nhượng bộ và thể hiện ý tốt với bạn. Cũng có thể lãnh đạo, cấp trên sẽ cho biết những nhiệm vụ nặng bạn phải làm trong thời gian qua là dùng để thử thách bạn nhằm mục đích khảo sát cho một vị trí mới có danh dự, uy tín hơn. Như một phần thưởng cho những việc mà Song Ngư đã thực hiện tốt, bạn sẽ nhận được một món quà đặc biệt mà mình đã thích từ lâu.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ