Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (16/1): Ma Kết nên bớt tham vọng, Bọ Cạp không nên thử cái mới

tử vi ngày mới

Hôm nay sẽ là một ngày mà Song Ngư có vẻ thảnh thơi, trong khi Nhân Mã cần học cách bước ra khỏi vòng an toàn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn sẽ có một ngày tràn ngập sự bất ngờ. Hầu hết những điều này sẽ diễn ra vào buổi sáng. Chính vì thế, những ai phải đi làm vào thời điểm này nên rèn luyện sự bình tĩnh. Điều này sẽ giúp bạn đạt được những kết quả đáng khen ngợi. Đến tối, hãy cẩn thận trước khi rút hầu bao ra để mua một món đồ đắt tiền nào đó.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Bạn nên cảm ơn cuộc đời bởi hôm nay bạn sẽ nhận được nhiều món quà đặc biệt. Chuyện tình cảm tưởng chừng đi vào bế tắc của bạn sẽ có bước tiến triển mới. Về mặt tài chính, mọi chuyện dần đi vào đúng quỹ đạo, giúp bạn có một tương lai sáng lạn hơn, nhưng cũng đừng vì thế mà trở nên tự phụ. Bạn nên cảm ơn cũng như tôn trọng những người xung quanh bởi nhờ họ mà bạn mới có những điều may mắn như thế này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Bạn nên tiết chế trí tưởng tượng của mình lại. Sự thật bao giờ cũng sẽ đưa ra được một bức tranh toàn cảnh chính xác hơn về sự nghiệp và số mệnh của bạn. Trực giác sẽ cho ra những quyết định không chính xác, khiến bạn lạc lối. Bạn cũng không nên nghe lời khuyên từ người thân, bạn bè hay đồng nghiệp bởi đấy đều là ý kiến chủ quan của họ. Cuối ngày, bạn sẽ gặp một chút chấn động, dẫn đến một vấn đề khó giải quyết. Cách tốt nhất là đừng tìm cách giải quyết mà hãy để sang buổi sáng hôm sau, khi đó bạn tỉnh táo hơn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Bạn nên im lặng thay vì cố gắng nói chuyện với những người quan trọng. Họ có tầm ảnh hưởng khá lớn đến cuộc đời của bạn. Đến chiều, bạn cần phải tập trung giải quyết các vấn đề cá nhân. Khả năng cao là bạn bè hoặc người thân của bạn đang gặp khó khăn cần sự giúp đỡ.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Bạn có vẻ đang chìm đắm trong sự đam mê. Điều này có thể dẫn đến việc bạn xảy ra bất đồng với người thân trong nhà. Những Sư Tử còn độc thân thì nên suy nghĩ cẩn thận trước khi nói điều gì đó với người khác giới, đặc biệt với người yêu cũ. Một vài người có thể tưởng nhầm rằng bạn đang tán tỉnh họ đấy. Tài chính của bạn không có nhiều đáng ngại, thậm chí bạn còn nhận được một khoản thu nhập nhỏ từ một nguồn bạn không ngờ tới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn không nên đưa ra kế hoạch dài hạn vào hôm nay. Bạn sẽ có những bước ngoặt quan trọng trong một số lĩnh vực. Mọi thứ sẽ càng trở nên rõ ràng khi những thay đổi đó xuất hiện. Trong lúc này, bạn nên bình tĩnh và đánh giá lại mọi việc. Trong một viễn cảnh khác, cho dù bạn chấp nhận thay đổi, một số tình huống bất ngờ xảy đến có thể ngăn bạn làm điều đó. Điều tích cực duy nhất trong ngày hôm nay đó là bạn có thể nói chuyện với người yêu bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn sẽ có đóng góp khá lớn cho tương lai của chính mình trong ngày hôm nay. Bạn sẽ trình bày được một vài ý tưởng tuyệt vời đến với mọi người và nhờ thế bạn tìm được nhà đầu tư. May mắn đang bao trùm xung quanh bạn. Bạn cũng có cơ hội để mua sắm một vài thứ tốt đẹp. Hãy làm mới lại tủ quần áo, khám phá một vài nơi thú vị hay tìm những công thức mới cho một món ăn truyền thống.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để bạn làm một điều gì đó mới mẻ. Vì thiếu kinh nghiệm, kết quả cuối cùng khác xa những gì bạn tưởng tượng. Chính vì thế, bạn càng phải duy trì mục tiêu đã đề ra lúc ban đầu. Cho dù một số cái đi chệch hướng, hãy chấp nhận nó một cách bình tĩnh nhất có thể.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bạn cần phải học cách bước ra khỏi vòng tròn an toàn của bản thân. Bạn sẽ phải xử lý một số món đồ đã học, giao thiệp với những người phức tạp hơn và cố gắng vượt qua sự xấu hổ để xuất hiện trước mặt mọi người. Đến chiều, sẽ có một vài thắc mắc liên quan đến bất động sản của gia đình mà bạn cần phải giải đáp. Nếu bạn có kế hoạch đi đâu, mọi chuyện đều sẽ ổn thỏa cả. Một vài Nhân Mã sẽ được chấp nhận cho vay tiền.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bạn nên kiềm chế bớt tham vọng của bạn lại. Khả năng cao là sự nhiệt tình của bạn sẽ phá vỡ mối quan hệ của bạn với người khác. Sự ghen tị và không thỏa mãn cũng sẽ xuất hiện trong đầu bạn. Nếu bạn muốn bình tĩnh trở lại hãy nghỉ ngơi và suy nghĩ lại mọi việc đôi chút. Bạn nên cải thiện tâm trạng của mình và từ bỏ kế hoạch ban đầu. Bạn có thể thử một số việc giúp bạn cảm thấy hạnh phúc như: tập yoga hay đi học thiền chẳng hạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bạn sẽ có một ngày khá thành công. Một sự kiện đặc biệt sẽ giúp hâm nóng tình cảm của bạn với ai kia. Hôm nay cũng chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu một cái gì đó mới mẻ, đột phá và mạo hiểm. Nếu bạn vẫn muốn thay đổi điều gì đó, hãy sắp xếp lại nhà cửa hoặc thử thay đổi diện mạo của người bạn thân thiết trước.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Ngay từ đầu buổi sáng, tâm trạng của bạn khá tiêu cực. Với những Song Ngư cần phải làm việc với người khác, bạn nên hạn chế sự khó chịu và mệt mỏi của bản thân lại. Hiện tại cũng không phải là thời điểm để bạn đi mua sắm, gặp gỡ mọi người hay tham gia các cuộc bàn bạc làm ăn. Cuối ngày mọi chuyện có vẻ diễn ra trôi chảy hơn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi