Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (16/10): Song Tử làm việc đa nhiệm, Bọ Cạp thấy nguy không loạn

tử vi ngày mới

Nhân Mã sẽ có cơ hội làm theo ý mình trong hôm nay và Bạch Dương nên làm rõ suy nghĩ của bản thân.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ cảm thấy đầu óc loạn cào cào trong hôm nay. Hãy hoàn thành việc cũ trước khi bắt đầu bất kì dự án mới nào. Một người đồng nghiệp nhiệt tình sẽ giúp bạn đỡ cảm thấy nản lỏng hơn. Vào buổi tối, hãy dành thời gian yên lặng một mình để nghĩ rõ về những ý tưởng hỗn loạn của bản thân.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Công việc của Kim Ngưu sẽ diễn ra tốt đẹp trong hôm nay nhưng ở nhà bạn sẽ không có việc gì nhiều để làm. Hãy dành thời gian đi dạo hoặc tụ tập vui vẻ cùng bạn bè thân thiết của bạn. Những hoạt động này sẽ là công cụ tuyệt vời giúp khám phá ra những cảm xúc mà bạn đang vô tình bỏ qua trong dạo gần đây.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử đã quá quen với việc xử lý nhiều nhiệm vụ khác nhau cùng một lúc và hôm nay cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Tuy nhiên, mọi người sẽ cực kì ngạc nhiên với khối lượng công việc bạn xoay xở được trong ngày này. Vào buổi tối hãy thư giãn hoàn toàn và đừng suy nghĩ về bất cứ chuyện gì liên quan đến nơi làm việc.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ dễ dàng tập trung vào một việc cụ thể hơn là đồng thời chú ý tới nhiều nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên đây không phải là vấn đề lớn vì chất lượng công việc của bạn vẫn thể hiện rất tốt. Ngoài ra Cự Giải được khuyến nghị nên hành động ngay thay vì lo lắng về những việc dang dở.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ cảm thấy bị mắc kẹt trong vòng lặp công việc không bao giờ kết thúc. Hãy làm những công việc dễ trước và dành chút thời gian để nghỉ ngơi hợp lý xen kẽ tại nơi làm việc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày khá bận rộn. Vào cuối ngày bạn sẽ được thở phào nhẹ nhõm. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì đã làm tốt nhất có thể theo khả năng và điều kiện của mình. Buổi tối sẽ mang đến cho Xử Nữ bầu không khí thoải mái và ấm áp bên người thân, gia đình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên thuận theo tự nhiên trong hôm nay vì đi ngược dòng sẽ là một điều cực kì khó khăn. Thật không may vì có thể bạn sẽ bị buộc phải làm như vậy để hoàn thành công việc mà không ai muốn làm. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì với kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tuyệt vời của Thiên Bình, điều này dường như sẽ không còn là vấn đề lớn nữa.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ rất kiên nhẫn và chịu được áp lực lớn trong hôm nay. Mọi người sẽ thấy bạn rất điềm tĩnh và ôn hòa trong cách xử lý các rắc rối. Bạn sẽ cảm thấy rất thỏa mãn với những thử thách của ngày này. Tuy nhiên Bọ Cạp không nên so sánh bản thân với bất kì ai khác vì mỗi người đều có hoàn cảnh và cường độ làm việc khác nhau.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ có cơ hội để làm điều gì đó mà bạn luôn muốn làm dạo gần đây. Hãy cứ làm theo bản tâm của mình. Công việc của bạn sẽ khá suôn sẻ và không xảy ra nhiều vấn đề. Bạn cũng có thể sẽ cải thiện tốt mối quan hệ của mình với đồng nghiệp hơn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể chưa chuẩn bị sẵn sàng cho thay đổi mà bạn lên lịch cho ngày hôm nay. Đừng quá buồn vì bạn sẽ có được nguồn năng lượng tích cực tại nhà với những người thân yêu vui vẻ, tinh tế.  

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ di chuyển nhanh để chuẩn bị cho một sự kiện trọng đại sắp tới. Tuy nhiên đây không phải là ý tưởng hay trong ngày này vì công việc của bạn sẽ đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận. Bạn cũng nên chú ý tới tình trạng sức khỏe nhiều hơn để tránh bị kiệt sức và bỏ lỡ dịp quan trọng.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cảm thấy rất hài hòa với thế giới trong hôm nay. Có thể bạn sẽ cần hít một hơi thật sâu và trốn tránh khỏi mọi thứ trong một khoảnh khắc chỉ để thu thập gọn gẽ suy nghĩ của mình. Điều này sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng và trở nên nhiệt huyết, tích cực hơn với những công việc sắp tới.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi