Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (18/09): Sư Tử nổi bật trong nhóm làm việc, giây phút Song Tử chờ đợi đã đến

tử vi ngày mới

Nhân Mã đạt thành công trong chuyện tình cảm và Bọ Cạp nên cẩn thận với những người tiểu nhân tại nơi làm việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Kỳ nghỉ Bạch Dương vẫn mong đợi lâu nay đang ở ngay trước mắt bạn! Bạn thậm chí còn được giảm giá sâu hoặc được ai đó tài trợ cho chuyến đi này của mình. Nhiều người sẽ cảm thấy thực nực cười nếu bạn nghỉ làm cả dăm bữa nửa tháng để ra nước ngoài chơi. Đừng bận tâm đến ý kiến của bất kì ai, bạn đã rất sẵn sàng rồi! Nếu đi du lịch một mình, bạn sẽ có cơ hội làm quen với nhiều bạn bè thú vị tại nơi đất khách quê người.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Một người thân thiết với Kim Ngưu sẽ quyết định bước lên con đường phiêu lưu mà không có bạn đồng hành hoặc không tham khảo ý kiến của bạn trước. Dù không chủ định nhưng đôi khi bạn vẫn sẽ thấy hơi bối rối và buồn man mác khi nhắc đến chuyện này. Hãy làm chủ tâm trí của mình và tha thứ cho người đó vì đến cuối cùng bạn luôn mừng cho những gì mọi người xung quanh bạn đạt được.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử đã đợi chờ từ rất lâu cho giây phút này. Những gì bạn nghi ngờ sẽ bắt đầu xuất hiện và liên kết rõ ràng trong ngày này. Bạn có thể thoải mái thông báo cho bạn bè biết và ăn mừng cho niềm tin trong bản thân mà bạn đã khôi phục lại được.  

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ đặc biệt sáng tạo trong hôm nay khi nghĩ ra được nhiều cách nhanh, gọn, nhẹ để hoàn thành công việc của mình. Bạn nên tự hào về điều này và chia sẻ cùng mọi người xung quanh. Tuy nhiên, Cự Giải chỉ nên thể hiện những phương thức đó cho những người bạn đủ tin tưởng.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ là người giúp làm nên thành công nhóm trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn không nên khoe khoang với bất kì ai. Trong cuộc sống cá nhân cũng sẽ có điều gì đó xuất hiện giúp tâm trạng của bạn trở nên tươi sáng hơn bao giờ hết.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đối với Xử Nữ, hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay hoàn thành mọi công việc bạn đã trì hoãn từ lâu. Dù bạn sẽ không có cảm giác thành tựu hay tự hào khi kết thúc nhưng bạn sẽ thấy hài lòng khi xóa được một loạt gạch đầu dòng trong danh sách đống việc cần làm dài vô số của mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cuộc sống của Thiên Bình sẽ trở nên thoải mái hơn nhờ thành tựu mà người thân bạn đạt được. Điều quan trọng là bạn cần nhận thức được điều này và thấy biết ơn chứ đừng nghĩ rằng mọi thứ đều là đương nhiên. Ngoài ra, bạn có thể sẽ gặp phải một số người thô lỗ hoặc thiếu tin tế trong hôm nay. Hãy cẩn thận hơn chút và bạn sẽ rất dễ dàng tránh né mọi drama có thể xảy ra.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Có thể một người cung nguyên tố Lửa sẽ nhận công cho dự án mà Bọ Cạp đã hoàn thành xuất sắc. Nếu không thể phản kháng, bạn không nên đối đầu trực tiếp mà hãy nói bóng nói gió khi trò chuyện với những người khác. May mắn dành cho Bọ Cạp cũng sẽ xuất hiện sớm.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ thành công trong việc hẹn hò đi chơi với một người thú vị bạn đang để ý. Mối quan hệ này có khả năng cao sẽ có kết thúc tốt đẹp như bạn mong muốn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sẽ cảm thấy hơi ‘vỡ mộng' khi tiếp xúc gần gũi với người đó nhưng đừng lo lắng vì không có ai là hoàn hảo cả.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay là một ngày vui vẻ của Ma Kết khi bạn sẽ có được những điều mong đợi trong công việc hoặc trong cuộc sống cá nhân. Bạn cũng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và ấm áp khi được nhiều người tốt bụng giúp đỡ trong ngày này.   

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có cơ hội nhìn kỹ vào bản chất và giải quyết được vấn đề lớn trong công việc. Điều này sẽ thể hiện rõ ràng là nếu bạn không thử, bạn sẽ không biết được mình có thể làm được những gì. Đây sẽ là một bài học tốt để bạn áp dụng cho những tình huống sau này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ được trả nợ trong hôm nay, tuy nhiên bạn không nên bội chi khi vừa có ngay món tiền rảnh rỗi này trong tay. Trong công việc, bạn sẽ cảm thấy hơi ngột ngạt và một nguồn thu nhập mới sẽ khiến bạn cảm thấy có hứng thú làm việc hơn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi