Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (19/6): Kim Ngưu nên giữ bình tĩnh; Song Tử không nên mạo hiểm...

Horoscope ngày mới Ma Kết hãy là chính mình và Bọ Cạp không nên thỏa hiệp trước những người chuyên quyền, độc đoán.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ tạo ấn tượng tốt đối với người mà bạn vẫn đang thầm để ý. Đây là thời gian tốt nhất dành cho những người muốn tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm bền lâu. Tuy nhiên bạn có thể sẽ gặp vài vấn đề chậm trễ trong công việc do nạn quan liêu. Vào buổi tối bạn không nên di chuyển xa.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ bị vướng vào vòng xoáy những suy nghĩ của riêng mình. Hãy bình tĩnh trước khi bắt đầu bất kì kế hoạch quan trọng nào. Cảm xúc quá mức có thể làm đảo lộn lối sống hoặc phá hủy nhiều nỗ lực trước đó của bạn. Phần còn lại của ngày này sẽ trôi qua một cách bình tĩnh. Những Kim Ngưu kiểm soát tốt bản thân sẽ đạt được thành công nhỏ trong công việc hoặc tình yêu.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không nên mạo hiểm vào hôm nay. Bạn nên tham gia vào những dự án sẽ có kết quả rõ ràng và an toàn để thực hiện. Môi trường ngày này không phù hợp để Song Tử ký kết thỏa thuận, đàm phán, tìm kiếm việc làm mới hay cải cách lớn trong mối quan hệ gắn kết cá nhân. Vào cuối ngày bệnh cũ của bạn có thể trở nên trầm trọng hơn. Cũng có thể bạn sẽ bị suy nhược thần kinh, mất sức sống hoặc gặp phải những rắc rối khác gây ra bởi sự mất cân bằng cảm xúc.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Đối với Cự Giải, hôm nay hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn bầu không khí dễ dàng, thoải mái. Bạn sẽ có cơ hội để loại bỏ mâu thuẫn cũ với đồng nghiệp, hòa đồng với sếp mới hoặc đạt được trái tim của một người khó chinh phục. Tuy nhiên, vào ngày này bạn không nên đùa dai và tránh sửa chữa các thiết bị phức tạp trong nhà.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử có nguy cơ sẽ xung đột với chính mình vào hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy mâu thuẫn vì một ám ảnh thời thơ ấu hoặc những giấc mơ tham vọng. Hãy tránh ‘sợ bóng sợ gió' và tập trung vào công việc của bạn. Ngoài ra bạn sẽ cần quan tâm đến một người thân trong gia đình và làm bạn với họ qua khoảng thời gian khó khăn. Trong công việc, bạn nên duy trì tính trung lập trong những trường hợp có bất kỳ loại xung đột nào.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên để sự đố kị và thô lỗ cai trị ngày này của bạn. Hãy học cách chúc mừng và chia sẻ, tận hưởng thành công của những người thân yêu. Nếu không, bạn có thể dành thời gian cho một mình. Mọi hoạt động sáng tạo đều sẽ mang lại kết quả tốt.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ cư xử thất thường vào hôm nay. Sự lung lay cảm xúc của bạn có thể sẽ gây ra nhiều vụ bê bối, bất đồng và tranh cãi. Bạn nên điều chỉnh tâm trạng của mình càng sớm càng tốt. Ngoài ra bạn sẽ có thể bổ sung vào túi tiền của mình từ những nguồn không lường trước như trúng xổ số, khuyến mãi,....

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Kế hoạch dành cho ngày này của Bọ Cạp sẽ thay đổi nhiều lần do ảnh hưởng của một người thân thiết với bạn. Bạn nên bảo vệ lợi ích của mình trong công việc trước khi đồng ý thỏa hiệp với ai đó. Đừng cho phép một người không trung thực, táo bạo và chuyên quyền lợi dụng bạn để đạt được mục tiêu của riêng họ. Phần còn lại của ngày hứa hẹn sẽ trôi qua mà không mang lại rắc rối.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ quên mất một lời hứa mà bạn từng đưa ra đối với bản thân. Bạn có thể sẽ tiếp tục một thói quen xấu, phá vỡ chế độ ăn kiêng hoặc từ bỏ việc tập luyện thể thao. Ngoài ra Nhân Mã được khuyến nghị nên xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp với quản lý.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không nên kìm nén sự gợi cảm của mình. Hãy là chính mình, giải phóng những mong muốn và ước mơ của bạn. Những điều này sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý từ một mối quan tâm tình yêu tiềm năng.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đối với Bảo Bình, môi trường làm việc của ngày này sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bạn có thể phải liên lạc chặt chẽ với một đồng nghiệp mà bạn luôn không ưa, làm quen với một thiết bị hoặc một phương pháp làm việc mới. Lĩnh vực cá nhân của bạn hứa hẹn sẽ mang lại làn sóng tích cực, đặc biệt là với những người đang muốn tìm kiếm một mối tình mới.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có khả năng sẽ thất bại trong các vấn đề mạo hiểm. Bạn không nên tham gia vào những dự án chỉ dựa trên may mắn. Ngoài ra, trong quá trình làm quen với đối tượng tình yêu tiềm năng, bạn nên tạm quên đi khoảng cách tuổi tác giữa hai người. Bạn có thể sẽ có những phát hiện bất ngờ vào ngày này.

Giúp Tiin sửa lỗi