Tiin.vn trên Facebook

Thứ tư của bạn (2/1): Nhân Mã kiểm soát bản thân tốt hơn, Xử Nữ cần bớt rụt rè

Hôm nay sẽ là một ngày mà Bọ Cạp cần bớt tiêu tiền lại trong khi Bảo Bình cần sắp xếp lại thời gian vui chơi với bạn bè cho phù hợp.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn có vẻ đang quan tâm đến vấn đề của người khác quá nhiều trong khi chúng không hề liên quan đến bạn. Năm mới rồi, bạn nên nhìn nhận mọi thứ một cách tổng thể và suy nghĩ xem ai mới là người quan trọng với bạn. Bạn cũng nên để ý một chút về các workshop hay các lớp học ngoại khóa để trau dồi bản thân. Tối nay, các Bạch Dương sẽ khá thảnh thơi và có thể xem bộ phim mình yêu thích.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

 Những kĩ năng mềm sẽ giúp bạn khá nhiều trong ngày hôm nay. Đã đến lúc bạn cần có cuộc đối thoại nghiêm túc với ai đó rồi, không nên trì hoãn thêm nữa. Vào thời điểm hiện tại, bạn sẽ nhìn nhận mọi thứ ở nhiều phương diện khác nhau. Nhờ vậy, trong cuộc hội thoại sắp tới, bạn sẽ có nhiều bước đi thông minh. Đến tối, hãy dành thời gian với những người đặc biệt thay vì ở một mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Một vài người sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ trong ngày hôm nay bởi sự xuất hiện của họ. Hãy để ý họ một cách cẩn thận nhé. Bạn có thể vẫn chưa sẵn sàng đưa ra quyết định vào lúc này đâu. Tuy nhiên, cũng đừng chần chừ quá bởi có thể bạn sẽ bỏ lỡ kha khá cơ hội đấy. Tối nay, bạn nên tổ chức một buổi tụ tập ấm áp để hâm nóng cuối ngày.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay, cảm xúc của bạn sẽ dâng trào. Một khi bạn thoải mái thể hiện cảm xúc, bạn sẽ tìm ra được cách giải quyết cho nhiều vấn đề một cách dễ dàng. Nghỉ ngơi, đi bộ và làm bất cứ điều gì khiến bản dễ chịu. Bạn có khả năng nhìn ra cốt lõi của câu chuyện mặc dù nó đang mập mờ. Chính vì thế, tuy có vài người tiếp cận bạn, bạn vẫn sẽ từ chối cho dù được nhận nhiều lợi ích. Đến tối, bạn sẽ có thể nghỉ ngơi thoải mái tại căn nhà của mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay, sự tinh nghịch của bạn sẽ lên ngôi. Bạn hành động như một đứa trẻ bị bỏ lại trong cửa hàng kẹo vậy. Bạn sẵn sàng trải nghiệm và hưởng thụ hết mình. Chính vì thế, hãy cẩn thận kẻo làm lỡ lịch trình của bản thân nhé. Bạn nên tìm kiếm một người sẽ có ảnh hưởng lớn trong cuộc đời bạn và yêu cầu sự giúp đỡ từ họ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một vài vấn đề trong nhà khiến bạn tốn khá nhiều thời gian. Với nhiều người, bạn có vẻ như đang bị vô hình trong các cuộc nói chuyện. Chính vì thế, họ sẵn sàng buông lời khiếm nhã để kích bạn nói. Bạn nên bỏ bớt sự rụt rè của bạn thân và tham gia vào các hoạt động nhóm nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cởi mở với những cuộc trò chuyện quan trọng có thể thay đổi cuộc sống của bạn khá nhiều. Trong đầu bạn sẽ luôn luẩn quẩn việc những cuộc trò chuyện này sẽ đi đến đâu. Có vẻ như bạn cảm thấy bản thân tràn đầy năng lượng hơn khi được tham gia vào những cuộc trò chuyện này. Tuy nhiên, điều tốt nhất bạn nên làm bây giờ là để mọi chuyện thuận theo lẽ tự nhiên.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bạn có vẻ không nhận ra rằng bản thân đang tiêu nhiều tiền. Bạn cần phải kìm chế con thú tiêu hoang trong cơ thể mình một cách tốt hơn. Nếu không, bạn sẽ sớm tiêu pha quá đà đó. Bạn có thể bàn luận điều này với một vài người bạn để nhận lời khuyên từ họ. Chia sẻ bao giờ cũng tốt hơn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bạn cảm thấy mình đang kiểm soát bản thân tốt hơn. Bạn cũng có thêm nhiều năng lượng để bắt đầu và hoàn thành một vài dự án mà bạn đang bỏ ngỏ. Nhờ thế, bạn cũng nhận ra được tham vọng hay mục tiêu chính của bản thân. Đừng để người khác khiến bạn chùn bước nhé. Cuối ngày, hãy nở nụ cười thật tươi với những người xung quanh.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hãy để mọi người tự thể hiện cảm xúc của họ, mặc dù bạn có thể sẽ cảm thấy không thoải mái với những điều bạn nghe thấy. Bạn cần phải hiểu rõ mục tiêu và điều bạn muốn là gì. Không phải mọi thứ đều sẽ theo ý của bạn nhưng nếu bạn cho chúng thời gian, mọi chuyện sẽ ổn thôi. Đến tối, bạn nên dành ít thời gian để lên lịch trình nghỉ ngơi cho bản thân.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bạn bè luôn là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của bạn và hôm nay cũng không khác mấy. Có lẽ vì thế hôm nay mà bạn là mục tiêu của các thể loại yêu cầu, tâm sự từ hội bạn của bạn. Lên kế hoạch đi chơi với họ nhưng nhớ đảm bảo để nó phù hợp với lịch trình của bạn nhé.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Giải quyết vấn đề cá nhân trước, sau đó bạn sẽ có thể nghỉ ngơi. Cách bạn đáp lại mọi việc trong cuộc sống có thể tạo nên tầm ảnh hưởng nhất định. Bạn cười nhiều hơn đồng nghĩa với việc bạn muốn được tham gia giải quyết vấn đề đó. Đã đến lúc bạn nắm vai trò người lãnh đạo rồi đấy.

Góp ý cho Tiin
Tag: