Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (21/8): Bạch Dương không nên chú ý nhỏ nhặt, Bọ Cạp có thể chậm lại để nghỉ ngơi

Nhân Mã đừng tin tưởng vào trí nhớ của mình trong hôm nay và Song Ngư sẽ có loạt cảm xúc khó quên.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ bị ám ảnh về những điều nhỏ nhặt. Bạn không nên đánh giá con người qua quần áo, ngoại hình hay sự hiện diện của một loại công nghệ mới mà họ sở hữu. Nói chung, ngày này sẽ càng tốt nếu bạn làm càng nhiều việc tốt. Nhờ đó, bạn sẽ được nhận quà tặng đắt tiền từ cấp trên tại nơi làm việc hoặc mở rộng công việc kinh doanh của cá nhân.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay có thể sẽ cần đến sự giúp đỡ của một chuyên gia liên quan tới máy móc, xe cộ. Ngoài ra bạn sẽ có được khoản tăng thu nhập nhỏ từ nguồn bất ngờ hay do người khác khen tặng. Trong công việc, bạn nên chọn từ ngữ một cách cẩn thận khi nói chuyện với đồng nghiệp vì có khả năng ai đó đang ‘nung nấu' ý định lật đổ vị trí hiện tại của bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có nguy cơ gặp chấn thương cao vào hôm nay. Bạn cần đặc biệt chú ý khi giải quyết các vấn đề trong cả công việc và gia đình. Hãy tránh lái xe quá lâu hoặc dọn dẹp mệt nhọc tại nhà. Tình cảm của những người đang yêu sẽ sớm được đáp lại nếu bạn tiếp tục duy trì sự quan tâm của mình đối với người kia.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ không có được tình trạng sức khỏe lý tưởng trong hôm nay. Rất có khả năng bạn sẽ cảm thấy chóng mặt hoặc thiếu năng lượng. Đây là một lý do tốt để Cự Giải tự cho phép bản thân nghỉ một ngày và tận hưởng một lời nói dối vô hại. Những người không thể nghỉ học hay nghỉ làm nên làm việc với tốc độ vừa phải. Vào buổi tối, bạn sẽ được ai đó chú ý tới hoặc được những người thân yêu chiêu đãi một bữa tối ngon miệng.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Đối với Sư Tử, hôm nay sẽ ngập tràn những vấn đề cấp bách cần được bạn giải quyết ngay lập tức. Rất có thể sự bình yên của bạn sẽ biến mất vì những vấn đề hay lỗi lầm ngớ ngẩn của người khác. Đừng cố kiểm soát cái mà bạn không thể kiểm soát. Ngoài ra bạn không nên hoàn toàn tin vào bản năng của mình. Mọi giả định không chính xác đều có nguy cơ gây ra các vấn đề trong cuộc sống cá nhân hoặc lĩnh vực tài chính của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ phải khó chịu với những dòng tin tức tiêu cực liên tục. Nhiều khả năng những tin tức liên quan đến một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết của bạn. Trước khi vội vàng giúp đỡ những người này, bạn nên chăm sóc bản thân trước. Hãy giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc và tài chính của bạn. Ngoài ra Xử Nữ được khuyến nghị nên tránh xung đột lăng mạ hoặc hạ thấp bất cứ ai vào ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ có một ít xích mích với một người đồng nghiệp nói chuyện bất cẩn hay với xóm của bạn khi chạm mặt đầu ngõ. Bạn nên cố gắng để những khoảnh khắc tiêu cực trôi qua và biết ơn với những điều tốt đẹp trong cuộc. Gia đình hay người yêu sẽ là nguồn năng lượng tích cực dành cho Thiên Bình và bạn cũng có cơ hội sẽ nhận được một lời khen cảm động từ người lạ gặp thoáng qua trên đường.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên chậm lại một chút. Nhìn chung, ngày này sẽ trôi qua một cách dễ dàng, thoải mái và tích cực. Bạn có thể gặp gỡ bạn bè, trò chuyện trên mạng xã hội, mua hàng nho nhỏ và tán tỉnh các những đối tượng khác giới hấp dẫn. Những Bọ Cạp có người yêu nên hâm nóng lại mối quan hệ tình cảm của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có khả năng sẽ quên một vài món đồ khi ra khỏi nhà đi làm hay đi du lịch, sắp xếp lộn xộn các tài liệu quan trọng,…Hãy kiểm tra kĩ mọi thứ trước khi đi hoặc gửi kết quả công việc cho sếp. Ngoài ra bạn cũng nên dành chút thời gian cho bản thân để chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể ghé thăm spa, mua cho mình một ít quần áo mới hoặc làm mới diện mạo của bạn với phụ kiện thời trang.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ khó mà hoàn thành được mọi dự định của mình trong hôm nay. Bạn có khả năng gặp phải sự cố bất ngờ, bị mắc kẹt trong lối mòn và thiếu đi tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh. Vào buổi chiều, các vấn đề trên rất có thể sẽ tự biến mất. Nếu thấy bị đánh giá thấp trong công việc, bạn có thể mạnh dạn và dứt khoát từ bỏ việc hiện tại để tìm cho mình một nơi phù hợp hơn. Tuy nhiên, đừng rời đi triệt để trong những mối quan hệ cá nhân của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có một nguồn thu nhập mới vào ngày này. Đôi khi ý tưởng kiếm tiền của bạn sẽ mất thời gian khởi động kha khá để mang đến thành quả tốt. Ngoài ra bạn nên tránh những câu hỏi tế nhị hoặc thảo luận về một chủ đề gây tranh cãi. Vào buổi tối, bạn có thể gặp một số rắc rối liên quan tới sức khỏe thể chất của mình. Hãy chú ý đến các triệu chứng nhỏ trên cơ thể của bạn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ trải qua một loạt cảm xúc khó quên. Lý do có thể đến từ một chuyến thăm bất ngờ, một giao dịch có hời với mặt hàng xa xỉ hoặc một mối quan hệ thân thiết vừa được cứu vãn. Đây sẽ là một ngày dễ chịu đối với Song Ngư. Bạn nên bắt đầu thay đổi chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên hơn để tăng cường hệ thống miễn dịch trước mùa đông.

Góp ý cho Tiin