Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (22/5): Cự Giải bị kích thích, Ma Kết không nên đến nơi đông người

tử vi ngày mới

Horoscope ngày mới cho thấy: hôm nay là một ngày tích cực của Thiên Bình trong khi Song Ngư sẽ có tâm trạng 'sáng nắng chiều mưa'.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Đối với Bạch Dương, dù những người xung quanh bạn có ý tốt nhưng lời khuyên của họ chưa chắc đã phù hợp và áp dụng tốt cho tình huống hiện tại của bạn. Vào buổi chiều, bạn nên dành thời gian để tìm một ít niềm vui trong cả ngày bận rộn làm việc và xử lý rắc rối.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu nên chú ý tránh mắc hai sai lầm lớn vào hôm nay. Đầu tiên là hãy chắc chắn bám sát ngân sách của bạn vì có thể bạn sẽ cần phải chi một khoản tiền lớn cho một công việc gấp. Thứ hai là bạn chỉ nên giúp đỡ mọi người khi mình còn đủ sức và tâm lực và giải quyết rắc rối hộ người khác.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử nên cẩn thận kiểm tra lại mọi công việc trước khi bàn giao lại cho cấp trên. Bạn cũng không nên quá vội vàng trong cuộc sống cá nhân. Một người mà bạn quan tâm có thể sẽ cần tâm sự với bạn về những rắc rối mà họ đang gặp phải. Hãy nhớ giúp đỡ vì những gì người ấy đã dành cho bạn trong quá khứ.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay có thể bị kích thích nhẹ. Có thể thiết bị gia đình, xe cộ hoặc máy photocopy tại nơi làm việc sẽ trục trặc trong thời gian bất tiện đối với bạn nhất. Ngoài ra, bạn có thể sẽ bị người thân lớn tuổi kiểm soát quá đà khiến bạn cảm thấy càng thêm đen đủi và ức chế.Hãy cố gắng dành thời gian nghỉ ngơi khi bạn cần để có thể giữ bình tĩnh. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có rất nhiều việc phải làm trong ngày này. Đây là thời điểm tốt để bạn chuyển giao bớt công việc hoặc đào tạo người mới làm việc để tránh bị quá sức. Chiều nay, bạn có thể sẽ nhận được một món quà từ một người thân yêu hoặc ngạc nhiên trước thành tích của một người họ hàng trẻ tuổi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên cẩn thận với lời nói và hành động của bạn vào hôm nay. Mặc dù bạn có ý tốt nhưng có thể những gì bạn nói sẽ gây khó chịu gián tiếp cho người khác. Chỉ cần cẩn tuân nguyên tắc này, ngày của bạn sẽ trôi qua rất bình tĩnh và vui vẻ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ có tinh thần rất cao. Điều này sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn và kể cả những người xa lạ quen đường. Nhược điểm duy nhất trong ngày này sẽ là một cuộc họp rất nghiêm túc khiến bạn cảm thấy gò bó. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên đưa ra quyết định nhanh chóng để tránh bỏ lỡ cơ hội tại công việc. Khi giao tiếp với người khác, bạn nên chú ý vào từng ẩn ý và các manh mối mà họ đang ám chỉ trong những lời họ đang nói. Trong nửa sau của ngày, có nhiều hoạt động lãng mạn sẽ xuất hiện dành cho Bọ Cạp. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ không thể đảm nhận vai trò lãnh đạo trong một dự án vào hôm nay dù bạn phù hợp với vị trí đó hơn người khác. Hãy cố gắng chấp nhận điều này và trôi theo dòng chảy. Những người khác sẽ học được bài học từ sự cố chọn nhà lãnh đạo này trong tương lai, và bạn sẽ rất đau đầu nếu phản đối ngay bây giờ. Ngoài ra bạn nên cẩn thận đừng xúc phạm người thân bằng một bình luận trái chiều. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không nên đến nơi quá đông người vì điều này có thể sẽ gây căng thẳng cho bạn. Hãy cố hết sức để giữ bình tĩnh, kiên nhẫn và  làm việc hiệu quả trong công việc của bạn. Ngoài ra bạn có thể sẽ có một số ý tưởng tuyệt vời cho sáng tạo, biết được bí mật của một người bạn thân hoặc chấm dứt một cuộc xung đột với bạn cũ vào hôm nay. Nhìn chung, ngày này của bạn sẽ rất hiệu quả và tích cực.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên nhờ chuyên gia giúp đỡ nếu bạn có cảm giác bất an trong vấn đề công việc của mình. Rất có thể việc chờ đợi kéo dài của bạn sẽ gây ra chi phí cao hơn nhiều so với việc thuê người khác giải quyết. Ngoài ra trong khi giao tiếp với người khác, bạn nên cởi mở và hãy là chính mình. Có thể khiếu hài hước của Bảo Bình sẽ giúp bạn thiết lập được một kết nối hữu ích với người có thể giúp đỡ cho sự nghiệp của bạn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cảm thấy hơi xúc động và tâm trạng của bạn có thể thay đổi hoàn toàn mà không có nguyên nhân thực sự nào. Đừng lo lắng vì điều này có thể giúp thay đổi thói quen bình thường của bạn và khiến bạn muốn thử và được trải nghiệm nhiều điều thú vị mới. Ngoài ra, bạn có thể đi tham quan, ngắm cảnh ngắn hoặc lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ cho thời gian tới. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi