Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (23/10): Sư Tử sáng tạo đột phá, Xử Nữ dạt dào cảm hứng

cung hoàng đạo

Ma Kết không nên hoài niệm nhiều về quá khứ và Song Ngư không nên đi chơi bộc phát mà không có chuẩn bị trước vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ đóng vai trò người trung gian vào hôm nay, tựa như một người ở giữa truyền lời cho hai bên giận dỗi hoặc là cầu nối giới thiệu đồng nghiệp với bạn bè của bạn về công việc, nhờ vả... Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi mọi người không chịu chủ động trực tiếp trò chuyện và làm việc với nhau. Khi ở nhà, bạn có thể tìm được một lối thoát cho những thất vọng trong ngày này với một trò chơi trí não đơn giản như sudoku hoặc một vài bài tập thể dục nhẹ nhàng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay sẽ là một ngày khá phiền hà của Kim Ngưu. Bạn có nhiều điều cần suy nghĩ và hoàn thành nhưng bạn bè xung quanh của bạn cũng cần giúp đỡ, đồng nghiệp thì đang có những ngày tồi tệ và cần bạn hỗ trợ. Bạn sẽ cảm thấy bị giằng xé giữa các trách nhiệm nhưng cuối cùng bạn sẽ có thể chọn những gì phù hợp nhất với chính mình.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Một cuộc tranh cãi trước đây của Song Tử với đồng nghiệp hoặc bạn bè có thể sẽ lại ‘trồi' lên mặt nước vào hôm nay. Hãy buông bỏ và tha thứ nếu bạn có thể. Hãy học cách chấp nhận ý kiến bất đồng từ mọi người nếu điều đó không ảnh hưởng xấu hay có hại với bạn. Cuộc sống sẽ trở nên dễ chịu hơn và bạn sẽ không còn căng thẳng khi không cần nghĩ về những chuyện không đâu tương tự.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên tìm một nhiệm vụ phù hợp với bạn và bắt tay vào làm ngay. Hôm nay bạn sẽ khó có thể bắt ép bản thân làm những gì mình không thích hoặc cảm thấy chán nản. Hãy tỏa sáng theo cách của riêng bạn. Vào cuối ngày Cự Giải nên nhớ dành thời gian chăm sóc bản thân bằng một vài món ăn, buổi trị liệu xa xỉ vì bạn xứng đáng với những cố gắng mình đã bỏ ra trong ngày này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ có cảm hứng sáng tạo cao hơn mọi khi. Nếu bạn có thể truyền năng lượng đó vào công việc, bạn sẽ có một ngày làm việc rất hiệu quả bằng những phương thức độc đáo chưa từng có. Ngoài ra đừng để những người xung quanh cùng các câu chuyện phiếm tầm phào làm bạn mất tập trung.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có cảm hứng dạt dào trong những công việc mà bạn làm trong hôm nay. Bạn cũng có thể đưa ra các khuyến nghị hợp lý giúp đỡ hữu ích cho những người khác xung quanh, đặc biệt là ai đó đang có vấn đề về việc tập trung và không thể tự mình đưa ra giải pháp. Nhìn chung Xử Nữ sẽ có tràn ngập ý tưởng trong đầu óc của mình vào ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ thể hiện bản thân theo một vài cách mang hơi hướng nghệ thuật trong hôm nay. Bạn có thể làm sống lại những dự án công việc hay sáng tạo đã lụi tàn dần tắt trước đây. Dù cảm thấy phấn khích và hào hứng nhưng bạn không nên bỏ quên những công việc hiện tại.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có nhiều suy nghĩ mãnh liệt về niềm đam mê của bạn và dường như công việc sẽ trở thành phông nền không nổi bật của ngày hôm nay. Điều quan trọng là hãy chú ý môi trường xung quanh, đừng để sếp đánh giá không tốt về bạn khi bạn không đủ tập trung vào công việc. Khi về nhà, bạn có thể thoải mái thỏa sức sáng tạo với đam mê của mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ rất hào hứng với một sở thích nào đó của mình hoặc một công việc mà bạn có thể dễ dàng hoàn thành. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thử những thứ có vẻ hơi nhàm chán đối với bạn vì có thể bạn sẽ cần dùng đến những kĩ năng bên lề trong thời gian tới. Hãy cởi mở và đừng áp đặt định kiến lên bất cứ điều gì trong hôm nay.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay sẽ là một ngày rất căng thẳng đối với Ma Kết. Một chuyến thăm từ người bạn cũ hay chỉ đơn giản là một tin nhắn hoặc cuộc gọi cũng sẽ khiến bạn ngạc nhiên và suy nghĩ quá đà về ký ức nào đó. Hãy tìm kiếm những thứ mới mẻ trong cuộc sống hiện tại của bạn thay vì hoài niệm về quá khứ. Chỉ cần nỗ lực, Ma Kết hoàn toàn có thể thoát được khỏi bóng ma cũ vào ngày này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ dính dáng tới một chút tin đồn mà bạn rất hào hứng để chia sẻ với những người bạn thân của mình. Bạn sẽ không cảm thấy bị xúc phạm mà chỉ thấy hài hước khi nghe được những lời nói hoang đường về bản thân mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận đừng kết luận vội vàng vì có thể bạn sẽ sai lầm về người đã ‘đâm' sau lưng mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ muốn đi chơi ngẫu hứng mà không chú chủ đích trước. Tuy nhiên, hãy lập kế hoạch cho hoạt động này vào khoảng thời gian sau và đừng di chuyển quá xa trong ngày này. Bạn sẽ có quá nhiều việc phải làm khiến bạn bị kiệt sức. Cảm xúc của bạn sẽ được thả lỏng khi tiếp xúc với một người thuộc cung nguyên tố Nước. Một bộ phim vào cuối ngày cũng là phương pháp thư giãn hay dành cho Song Ngư.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi