Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (24/06): Kim Ngưu nhận kết quả tài chính tốt, Thiên Bình bận rộn với công việc

cung hoàng đạo

Ma Kết sẽ cảm thấy bối rối về mặt cảm xúc trong hôm nay và Sư Tử có thể tự thưởng cho mình một món quà xa xỉ nho nhỏ.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Thành công trên tất cả các phương diện đang lấp đầy cuộc sống của Bạch Dương và khiến bạn cảm thấy tuyệt vời hơn bao giờ hết. Nhược điểm của bạn có lẽ là bạn đã hơi quá bao dung người khác. Đừng làm việc chăm chỉ hơn mức bạn cần hoặc giúp người khác một cách hết mình dù họ đang rảnh rỗi. Bạn nên tập trung vào sức mạnh bản thân và tăng tốc phát triển cuộc sống của chính mình.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Quá trình làm việc chăm chỉ, nhiệt tình và cống hiến của Kim Ngưu đang mang đến hồi báo tốt cho bạn về mặt tài chính. Những cơ hội mới sẽ mở ra để bạn có thể kiếm lợi từ tài năng nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, đôi khi bạn làm việc chăm chỉ đến nỗi kiệt sức và không còn đủ tinh thần để sáng tạo, mặc dù nguồn cảm hứng luôn hiện diện bên trong tâm trí bạn. Hãy dành một chút thời gian để sắp xếp lại lịch trình hợp lý.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Những người thân thiết với Song Tử có thể đang hơi lo lắng về bạn. Quá nhiều công việc sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, thậm chí có thể hơi sốt và đau đầu không dứt. Đây sẽ là một ngày tốt để bạn nghỉ ngơi. Đừng lo lắng về việc khoảng thời gian thư giãn có khả năng phá hoại thành công của bạn. Mọi thứ sẽ trở lại quỹ đạo đúng vào ngày mai nếu bạn hồi sức đầy đủ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay là một ngày nhẹ nhàng của Cự Giải. Bạn đang cảm thấy mạnh mẽ nhưng có lẽ bạn sẽ hơi mơ hồ và bối rối trong ngày này. Tâm trí của bạn không có sự nhạy bén như thông thường và bạn sẽ dễ dàng bị phân tâm. Đây không phải là một ngày tốt để bắt đầu các dự án mới. Hãy cố gắng tập trung hoàn thành các nhiệm vụ cũ và kiểm tra những công tác lỏng lẻo để biến ngày này thành một ngày bổ ích.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Việc đạt được thành tích cao trong dạo gần đây có thể khiến Sư Tử muốn chi tiêu xa xỉ cho những món đồ trước đây bạn cảm thấy không đủ thực dụng. Mọi chuyện sẽ yên ổn miễn là bạn biết lập ngân sách hợp lý. Tuy nhiên, hãy chú ý tránh ăn uống quá đà. Bạn chắc chắn nên tận hưởng thành công của mình trong khi vẫn có ý thức tự nghiêm khắc với bản thân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Không chỉ thành công của riêng Xử Nữ mà của cả các thành viên trong gia đình sẽ giúp bạn có một ngày mới thực sự xúc động. Bạn đang cảm thấy vui vẻ trong bầu không khí náo nhiệt với các khả năng mở rộng trong tương lai.  Hãy cho phép bản thân mơ mộng và tận hưởng một chút vào hôm nay. Ngày mai đôi chân của bạn sẽ trở lại mặt đất và bạn sẽ nhìn nhận mọi thứ theo một góc nhìn mới đầy lạc quan.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay có thể là một trong những ngày bận rộn nhất của Thiên Bình trong khoảng thời gian dài sắp tới. Bạn có thể phải dành nhiều thời gian để gọi điện thoại, gửi fax hay email hoặc có thể trực tiếp đi công tác thực địa bên ngoài nơi làm việc. Điều này sẽ khiến bạn không có thời gian kết nối với những người mà bạn muốn nói chuyện cùng. Đừng thất vọng, chỉ cần kiên trì thì cuối cùng bạn cũng sẽ đạt được mục tiêu.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Thành công về kinh doanh và tài chính sẽ khiến Bọ Cạp cảm thấy hạnh phúc và hài lòng trong hôm nay. Bạn có thêm nhiều bước đột phá tiến lên phía trước. Nhược điểm của thời kỳ này là xung quanh bạn có thể sẽ xuất hiện một số người không đáng tin cậy và muốn lợi dụng lòng tốt của bạn. Hãy cẩn thận khi quyết định giúp đỡ ai đó, đặc biệt là về mặt tiền bạc.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay có những trách nhiệm mới xuất hiện và Nhân Mã có lẽ sẽ nghi ngờ về khả năng bạn có thể hoàn thành chúng. Ngoài ra, bạn còn bị cuốn vào bầu không khí khó chịu của chính trị công sở. Đừng để những vấn đề này làm giảm nhiệt huyết của bạn. Bạn sự quyết tâm cùng cách hành xử khôn ngoan.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Những đột phá tinh thần trong gần đây có thể khiến Ma Kết cảm thấy vừa hồ hởi vừa buồn bã. Mặt nhạy cảm của bạn cho bạn biết rằng đây là một bước tiến rõ ràng trong thế giới nội tâm của mình, nhưng mặt logic có thể khiến bạn nghi ngờ về độ thực tế của nó.  Hãy suy nghĩ thoáng ra và bạn nên nhớ rằng mọi thứ đều chỉ là tương đối. Tiếp tục di chuyển về phía trước và bạn sẽ được lợi từ tâm trí thành thục của mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Những mục tiêu cá nhân đã hoàn thành sẽ giúp Bảo Bình cảm thấy phấn khởi trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải một số rắc rối nhỏ với những người xung quanh. Bạn có thể được yêu cầu đóng góp cho các tổ chức từ thiện hoặc cho vay cá nhân cho những người bạn không thực sự quen biết. Bạn luôn là người tốt nhưng hãy chú ý cẩn thận hơn trong ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ nhận được nhiều tin tốt liên quan đến tiến bộ trong sự nghiệp của bạn. Bạn có thể cảm thấy phấn khích và có động lực để tiếp tục tiến về phía trước. Tuy nhiên, các trách nhiệm gia tăng sẽ can thiệp vào cuộc sống xã hội của bạn và gây ra không ít bối rối. Bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm tới gia đình và bạn bè hơn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi