#Ngày mới của bạn

Thứ Tư của bạn (24/4): Nhân Mã nên tập trung vào công việc, Ma Kết có cơ hội tỏa sáng

Hôm nay là một ngày an nhàn của Xử Nữ trong khi Kim Ngưu không nên tranh cãi gay gắt.

24/04/2019 00:01

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ hành xử kiêu ngạo vào hôm nay. Dù có nhiều lý do và thành tựu để tự hào về bản thân thì bạn cũng nên khiêm tốn hơn. Có thể số người ghen tị với bạn sẽ tăng lên đều đặn và điều này sẽ tạo ra những khó khăn nhất định cho Bạch Dương trong công việc. Nửa còn lại của ngày hứa hẹn sẽ trôi qua an bình. Mọi công việc của bạn sẽ có hiệu quả tốt nếu bạn lập kế hoạch trước và thực hiện đúng theo lịch trình. Vào buổi tối, bạn có thể nhận được một số cuộc gọi hay các cuộc ghé thăm bất ngờ.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu không nên xung đột với bất kỳ ai vào ngày này. Hãy học cách loại bỏ các tình huống cấp tính một cách hòa bình. Đây sẽ là chìa khóa giúp bạn cân bằng cảm xúc. Ngoài ra, không có vấn đề lớn nào sẽ phát sinh trong cuộc sống của Kim Ngưu. Hôm nay là ngày tốt để sửa chữa nhà cửa và dành thời gian cho gia đình. Bạn nên tránh các chuyến đi dài, ăn các món ăn lạ hoặc dùng thuốc chưa được kiểm tra, đặc biệt là nên từ chối sử dụng các phương pháp điều trị, trị liệu độc đáo chưa được kiểm chứng.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể gặp khó khăn trong quá trình giao tiếp. Bạn có thể khó thể hiện sáng kiến cá nhân hay đưa ra những lời thú nhận về cảm xúc. Bạn không nên sắp xếp bất cứ sự kiện đặc biệt nào vào hôm nay. Hãy dành thời gian tích lũy kiến thức, phát triển khả năng và học cách hiểu bản thân sâu hơn. Có lẽ bạn sẽ có cơ hội để có được thông tin hoặc tài liệu giá trị về đối thủ cạnh tranh của bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay nên chú ý đến các vấn đề sức khỏe. Đừng từ chối kiểm tra y tế hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ về các triệu chứng nhỏ nhặt của bạn. Hôm nay là ngày không phù hợp cho các giao dịch bất động sản. Bạn nên hoãn, thay đổi hoặc kết thúc các giao dịch mua bán nhà cửa của mình. Ngoài ra bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho người thân trong gia đình. Những Cự Giải có con cái nên nghiên cứu và tiếp thu lời khuyên của các nhà tâm lý học hiện đại sâu sắc hơn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có xu hướng hành động vội vàng. Điều này có thể gây hại cho bạn trong các vấn đề đòi hỏi một cách tiếp cận kỹ lưỡng và có trách nhiệm. Ngoài ra, hôm nay hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn niềm tự hào về một số thành công nhỏ. Các tác phẩm có mục đích sáng tạo sẽ phát triển đặc biệt tốt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ không có nhiều mối quan tâm lớn vào ngày này. Hạn chế duy nhất chính là sự tự phê bình quá mức của bạn. Bạn không nên liên tục ‘quấy rối' bản thân bằng những lời cảnh báo và những lời trách móc nặng nề về sự không hoàn hảo. Hãy tự chăm sóc bản thân nhiều hơn. Ngoài ra, bạn không nên bỏ qua yêu cầu của những người thân yêu (đặc biệt là thế hệ già và trẻ nhỏ). Vào buổi tối, xác suất của bầu không khí lãng mạn dành cho bạn là rất cao.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có nguy cơ bỏ lỡ một số cơ hội tốt vào hôm nay. Bạn có thể sẽ thấy ngần ngại khi đưa ra một lời hứa hoặc tỏ tình với đối tượng thầm thương mến. Hãy tự phát triển bản thân cho tới khi bạn cảm thấy đã sẵn sàng. Yoga, thiền hoặc thể thao sẽ đặc biệt có lợi cho bạn vào hôm nay. Ngoài ra bạn nên tránh những chuyến đi mua sắm dài. Bạn có lẽ sẽ mua rất nhiều thứ không cần thiết và chi tiêu hết cả số tiền tiết kiệm cho một giao dịch không thực sự quan trọng.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Nhiều Bọ Cạp hôm nay sẽ quá cẩn thận. Những nghi ngờ tự nhiên này sẽ giúp bạn kiềm chế các hành động mơ hồ hay hẹn hò mù mịt. Tuy nhiên, bạn không nên dùng sự thận trọng để đối phó với những người thân yêu. Hãy trung thực với chính mình và người đối diện khi trò chuyện. Đến cuối ngày, bạn có thể xung đột với người hàng xóm gần nhất hoặc một đồng nghiệp của bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên tập trung vào những thứ giúp đưa bạn đến với đỉnh cao của sự nghiệp. Những người làm kinh doanh nên chú ý tới việc tìm kiếm những ý tưởng bất thường. Ngoài ra bạn có thể khám phá ra góc nhìn sâu sắc bất ngờ của bản thân vào hôm nay. Hãy ghi lại cẩn thận những suy nghĩ này nhưng đừng vội chia sẻ với bất cứ ai. Trong quá trình giao tiếp, bạn nên cẩn thận, thận trọng hơn (đặc biệt là khi tiếp xúc với người lạ).

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có cơ hội thể hiện những tài năng thiên bẩm của bạn. Bạn sẽ thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng trên mạng xã hội về sự phát triển sáng tạo hoặc những sản phẩm mới lạ. Những người làm việc trong ngành dịch vụ nên cư xử lịch sự với mọi khách hàng. Bạn có thể kết bạn hoặc tìm được đối tượng yêu đương tiềm năng trong số khách hàng của mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên quá khép kín vào hôm nay. Bất kỳ vấn đề nội bộ nào cũng sẽ được dễ dàng xử lý hơn với sự hỗ trợ của những người thân yêu. Ngoài ra ngày này không thích hợp cho các cải cách, thay đổi tài chính cá nhân. Bạn cũng không nên vội vàng đưa ra những quyết định chia ly trong mối quan hệ tình cảm hay mua sắm vô tội vạ. Bạn nên đi bộ và tham gia các môn thể thao tích cực thường xuyên hơn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ cảm thấy mệt mỏi vì một loạt vấn đề cấp bách trong hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống. Đừng giải quyết những rắc rối này một mình. Vào buổi chiều muộn, tình hình sẽ trở nên bình tĩnh hơn nhiều. Hãy dành thời gian này cho bản thân. Bạn có thể thư giãn bằng cách xông hơi hoặc đi bơi.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều