Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (25/09): Thiên Bình thiếu quyết đoán trong tình cảm, Nhân Mã không nên yêu đồng nghiệp

Xử Nữ nên làm rõ cảm tình của mình trước khi từ chối ai đó và Kim Ngưu không nên vội vàng đánh giá bất cứ điều gì.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay không phải là một ngày may mắn trong tình yêu của Bạch Dương. Cảm tình sẽ khiến công việc của bạn trở nên khó xử, khó giải quyết. Hãy lý trí hết sức trong ngày này để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5) 

Kim Ngưu sẽ khó đưa ra đánh giá chính xác trong hôm nay vì hành động mâu thuẫn của những người xung quanh hoặc niềm tin sai lầm của bạn vào ai đó. Hãy kiên nhẫn khi bạn nhận hậu quả xấu vì việc phán xét sai lầm này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ bắt đầu có nhiều nghi ngờ về một ai đó trong hôm nay. Nếu đó chỉ là một người bạn bình thường, bạn có thể yên tâm rằng những gì bạn chứng kiến là một sự hiểu lầm hoặc người khác sẽ xử lý tốt mọi vấn đề. Tuy nhiên nếu đây là một người bạn có hảo cảm về mặt tình cảm yêu đương, hãy giữ bình tĩnh và đưa ra quyết định khi đầu của bạn bớt ‘nóng'.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể sẽ có một số nhầm lẫn chủ yếu bắt nguồn từ việc không cởi mở, nói chuyện với nhau giữa bạn và ai đó. Đây là thời điểm tốt để ngồi xuống và nói ra hết lòng mình. Bạn có thể thấy dường như mọi thứ không được làm sáng tỏ hoàn toàn nhưng cuộc trò chuyện này vẫn sẽ cứu vớt mối quan hệ của bạn.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử cần có một người đồng hành để chia sẻ, giãi bày về cảm xúc của bạn trong dạo gần đây. Một góc nhìn mới sẽ có rất có lợi cho bạn trong quá trình tìm hiểu rõ bản thân hơn. Ngoài ra hôm nay là một ngày tốt để bạn ở nhà suy ngẫm trong yên lặng thay vì đi tham gia tiệc tùng ồn ào.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có một người đang đặt Xử Nữ trên cả vị trí bạn bè dù bạn hoàn toàn không chú ý đến. Đây là thời điểm tuyệt vời để làm rõ cảm xúc của bạn. Bạn nên tự suy ngẫm kĩ trước khi thông báo bất cứ điều gì có khả năng sẽ khiến sự việc trở nên không thoải mái sau này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sự thiếu quyết đoán trong vấn đề tình yêu có thể gây căng thẳng cho các khía cạnh khác của cuộc sống, đặc biệt là công việc của Thiên Bình. Hôm nay có thể sẽ mang đến một cuộc chiến giằng xé trong con tim của bạn. Tình yêu không phải là thứ duy nhất hiện hữu trong đời bạn, hãy sắp xếp mọi việc theo thứ tự ưu tiên hợp lý.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể tạm dừng cuộc trò chuyện nếu nó khiến bạn cảm thấy không thoải mái, nhưng bạn vẫn nên xem xét lý do tại sao điều đó lại làm bạn khó chịu. Tuy nhiên đừng mãi buồn vì rõ ràng vấn đề này không xứng đáng chiếm một vị trí dù là nhỏ nhất trong tâm trí của bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Yêu đồng nghiệp không phải là một ý tưởng tốt đối với Nhân Mã. Bạn nên cẩn thận khi có cảm xúc này nhen nhóm trong đầu. Nhân Mã chỉ nên giữ mối quan hệ thân thiện với những người tại nơi làm việc.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết có thể sẽ muốn bắt đầu một mối tình mới nhưng thỉnh thoảng bạn vẫn còn hoài niệm về những cảm giác lãng mạn trong quá khứ. Hãy làm bản thân phân tâm bằng từng bước nhỏ như đi xem phim với bạn bè, làm việc hay học tập bận rộn,… Cuối cùng, bạn sẽ có thể đối mặt với cảm giác của mình dù điều này tốn kha khá thời gian.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình bản chất là dễ bị hấp dẫn, nhưng lại không dễ bị lung lay. Bạn được công nhận là khá tinh ranh trong công việc hoặc khi giao tiếp cùng mọi người với khí chất thần bí thu hút. Trong hôm nay bạn nên ưu tiên cho việc chăm sóc bản thân và dọn dẹp hoặc sắp xếp lại nội thất nhà để bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có rất nhiều việc phải làm trong khi quỹ thời gian của bạn lại hạn hẹp. Hãy chờ đến lúc rảnh rỗi hơn để đi hẹn hò với người bạn thích, miễn là bạn giải thích cẩn thận thì bất kì ai đều cũng sẽ thông cảm cho bạn. Hãy cẩn thận đừng để cho công việc của bạn bị tụt lại phía sau chỉ vì bạn đang thực sự mơ mộng trong ngày này.

Giúp Tiin sửa lỗi