Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (26/02): Ma Kết thu hút ánh nhìn, Bọ Cạp nên tin tưởng trực giác hơn

Sư Tử sẽ có một ngày đặc biệt dễ dàng trong khi Song Tử khá bối rối về chính bản thân bạn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ suy nghĩ rất rõ ràng và hiểu rõ những cảm xúc hiện tại của bạn. Trực giác của bạn cũng sẽ hoạt động mạnh mẽ, chính vì vậy bạn nên tin tưởng bất kỳ linh cảm nào xuất hiện trong ngày này. Nhìn chung bạn sẽ có một ngày tốt đẹp với những mối quan hệ hài hoà. Chìa khóa thành công dành cho Bạch Dương tại thời điểm này chính là đừng lo lắng quá nhiều về tương lai, hãy thuận theo lẽ tự nhiên vào hôm nay. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có thể sẽ khá rảnh rỗi vào hôm nay. Tuy nhiên bạn sẽ cần dành thời gian để kiểm tra lại tính bảo mật trong điện thoại hoặc máy tính của mình. Đừng tin tưởng bất kì ai trong ngày này. Ngoài ra, bạn cũng không nên vô duyên vô cớ kéo người khác vào cuộc tranh cãi drama của bạn. Tuy nhiên, nếu họ tự nguyện tham gia, đó lại là một câu chuyện khác và bạn không cần lo lắng về những hậu quả xấu có thể xảy ra. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ khá bối rối vào hôm nay. Đừng bắt đầu một dự án mới cho đến khi bạn hiểu rõ những gì mình cần làm. Nếu không, bạn sẽ cảm thấy bị mắc kẹt trong nơi tù túng và khó có thể trốn thoát. Trong ngày này động lực của Song Tử có thể sẽ đột nhiên tan biến và bạn chẳng buồn làm gì nhiều. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không nên cố áp đặt ý tưởng của bạn lên bất cứ ai . Điều quan trọng là bạn phải duy trì được tính trung lập để có tâm lý ổn định và giải quyết ổn thoả mọi vấn đề. Hãy hành động sau khi suy xét kĩ càng thay vì nghe theo phản ứng bản năng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng không nên chỉ ra mọi lỗi sai dù là nhỏ nhất của người khác. Khả năng cao thứ bạn nhận được sẽ là sự ghen ghét chứ không phải lời cảm ơn chân thành. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Bản chất trực giác của Sư Tử sẽ hoạt động đặc biệt mạnh mẽ vào hôm nay. Bạn sẽ không cần phải suy nghĩ gì nhiều vì câu trả lời đã tự động đến với bạn. Đây là thời điểm tốt để bạn tìm tòi và hiểu rõ thêm về một sự việc hay ai đó. Tình cảm chân thành cùng sự tinh tế, mẫn cảm sẽ giúp bạn vượt qua mọi thử thách trong ngày này. Hãy giữ nụ cười đó trên môi mọi lúc mọi nơi. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những cơn gió nhẹ của sự thay đổi đang thổi qua cuộc sống của Xử Nữ ngay lúc này. Bạn có cảm giác mới lạ và cởi mở hơn đối với thế giới ngoài kia. Hãy mong đợi để được nhận một số bất ngờ thú vị trong hôm nay. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên lo lắng về thành kiến của người khác đối với quyết định bước ngoặt của bạn. Đây là một sự thay đổi quan trọng và sẽ hướng bạn đến với cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy tự tin vào chính bản thân bạn. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Chìa khóa cho ngày này của Bọ Cạp chính là hãy sử dụng trái tim của bạn nhiều hơn. Cảm xúc sẽ giúp bạn hành động đúng đắn. Sự thật trước mắt có thể đang đánh lừa bạn và đi ngược với những gì trực giác bạn mách bảo. Điều này có thể xuất hiện do bạn đã bị phụ thuộc rất nhiều vào cách suy nghĩ tuyến tính và logic từ trước đến nay. Hãy học cách kết nối và sử dụng nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của bạn cùng một lúc. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày tốt đẹp và không cần lo lắng về bất cứ điều gì. Sự nhạy cảm và trí tuệ đáng kinh ngạc của bạn đang giúp bạn có được một viễn cảnh rõ ràng hơn về tương lai mà mình muốn. Mọi thứ đang diễn ra tốt hơn những gì bạn thấy. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ thu hút được nhiều sự chú ý từ những người xung quanh vào hôm nay. Họ sẽ tôn trọng những ý tưởng và khả năng tài giỏi của bạn. Bạn cũng trở nên mạnh dạn, táo bạo hơn và dám thực hiện những bước đi cải cách trong công việc. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên cẩn thận với những người xung quanh bạn vào hôm nay. Bạn là người có lòng trắc ẩn và sự quan tâm ấm áp, tuy nhiên đừng để điều này trở thành điểm yếu cho ai đó lợi dụng bạn. Bạn cũng có thể thử dựa dẫm, ỷ lại vào người thân hay nửa kia của mình để được nghỉ ngơi một chút. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay có thể sẽ cảm thấy như thể bạn đang chìm vào một cơn lốc cảm xúc. Đừng buộc tội bất kì ai khi bạn không có bằng chứng cụ thể. Hãy cố gắng giữ cân bằng mọi thứ và tránh để cảm xúc lấn át lý trí của bạn. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ