Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (26/6): Xử Nữ đạt thành công, Bạch Dương có thể sẽ độc đoán

Bảo Bình có thể tự thưởng cho bản thân và Thiên Bình sẽ có một ngày thoải mái.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ có yêu cầu cao đối với môi trường và những người xung quanh vào hôm nay. Có thể tại một số thời điểm, bạn sẽ thể hiện thái độ chuyên quyền và điều này gây ra sự bất mãn chung trong nhóm làm việc. Hãy cố gắng kiềm chế mọi cảm xúc muốn lục lọi và kích thích trong ngày này. Bạn có thể chinh phục chân trời mới với nụ cười rạng rỡ của bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Đối với Kim Ngưu, nhiệm vụ chính của bạn trong hôm nay có thể sẽ là loại bỏ những rắc rối trong gia đình. Trong thời gian rảnh rỗi đi gặp gỡ bạn bè hoặc hẹn hò lãng mạn, bạn sẽ nhận thấy những phẩm chất tốt đẹp ít thể hiện của bạn thân hoặc người yêu. Nếu còn độc thân, Kim Ngưu sẽ nhận được nhiều sự chú ý từ người lạ.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử có thể sẽ phải đối mặt với một tình huống cấp bách trong công việc hoặc kinh doanh cá nhân. Đừng xử lý tắt vì điều này sẽ chỉ làm tình hình trở nên trầm trọng hơn. Buổi chiều hứa hẹn sẽ trôi chảy hơn nhiều. Trong thời gian này, bạn nên tập trung vào các vấn đề tài chính hoặc quan hệ cá nhân. Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng trong quá trình mua sắm. Với những Song Tử độc thân, bạn sẽ gặp được nhiều người quen mới và tìm được đối tượng tiềm năng. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể thử kiểm tra độ bền chắc trong mối quan hệ tình cảm của bản thân; tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bài kiểm tra ngẫu hứng này không vô tình xúc phạm đến người yêu của bạn. Ngoài ra bạn sẽ khó mà nhận được các thông điệp quan trọng đúng lúc bản thân đang mong chờ, hãy kiên nhẫn một chút. Bạn cũng nên chú ý tới tình trạng sức khỏe nhiều hơn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên thận trọng hơn khi hẹn hò lãng mạn, đặc biệt là hẹn hò trên mạng. Ngoài ra hôm nay là ngày rất phù hợp cho những cải cách cá nhân của riêng bạn.Tuy nhiên, bạn nên tránh các thí nghiệm tài chính, tìm kiếm công việc mới hoặc thể hiện bản thân để nổi bật giữa đám đông vào ngày này. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một vài thành công đáng kể vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn không nên hy sinh tình cảm của những người thân yêu để đạt tới mục tiêu của bản thân. Nếu bạn có những mối quan hệ dang dở và không rõ ràng, hãy thảo luận với người kia trong một cuộc trò chuyện thẳng thắn. Buổi tối sẽ là thời gian tốt nhất để bạn tập luyện thể thao hoặc bắt đầu những thay đổi tích cực về ngoại hình. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đối với Thiên Bình, ngày này sẽ dành cho bạn một bầu không khí thoải mái. Đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu một dự án lâu dài, tốn thời gian. Tuy nhiên, bạn không nên quá mải mê công việc mà bỏ bê sức khỏe bản thân.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên giúp đỡ người khác nhiều vào hôm nay. Lòng tốt của bạn có thể sẽ bị lợi dụng và vắt kiệt. Bạn nên tập trung vào công việc và loại bỏ những khiếm khuyết, thiếu sót của bản thân. Thời gian buổi tối thích hợp để Bọ Cạp đi dạo nhàn nhã với bạn bè hoặc người thân. Ngoài ra nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, hãy chấp nhận lời mời kết bạn trên tài khoản xã hội của bạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

May mắn sẽ hỗ trợ Nhân Mã trong cuộc đua giành vị trí lãnh đạo. Bạn nên cẩn thận với những người có dấu hiệu hai mặt, khen ngợi bạn một cách cởi mở nhưng lại khinh miệt sau lưng bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe và cơ thể nhiều hơn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không nên thực hiện bất cứ điều gì trong các kế hoạch dài hạn vào hôm nay. Nếu bạn có một giao dịch lớn như mua, bán bất động sản hoặc một câu hỏi quan trọng cần trả lời ngay, hãy chắc chắn rằng có một người có kinh nghiệm ở gần đó để bạn có thể hỏi xin lời khuyên được. Ngoài ra, bạn có thể dành thời gian rảnh để phát triển bản thân bằng cách đọc sách, học hỏi tri thức mới,...

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể nuông chiều bản thân với một điều gì đó dễ chịu trong hôm nay. Bạn có thể tự thưởng một món quà nhỏ hoặc một món ngon yêu thích, như một phần thưởng cho sự kiên nhẫn và chăm chỉ, năng nổ của bạn trong thời gian qua. Tuy nhiên, bạn nên kiềm chế lòng vị tha, đừng quá dễ dàng giúp đỡ hoặc tha thứ người khác nếu bạn sẽ bị tổn thất hoặc có những hậu quả khó chịu khác. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể sẽ có một bước ngoặt trong sự nghiệp vào hôm nay. Bạn có thể được tiến cử vào vị trí quản lý hoặc bỏ xa đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh cá nhân. Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn sẽ có một ngày thoải mái và tích cực về cảm xúc. Tuy nhiên, bạn nên chú ý tới các triệu chứng ốm của cơ thể hơn và điều trị ngay khi mầm bệnh mới sớm nổi. 

Giúp Tiin sửa lỗi