Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (27/11): Bảo Bình nên mạnh dạn tin tưởng người khác, Sư Tử hãy cởi mở với thế giới

Song Tử sẽ có một ngày làm việc hiệu quả và Thiên Bình nên nghỉ ngơi yên tĩnh vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương dành thời gian với nửa kia của mình. Tuy nhiên, bạn không nên quan tâm trong thầm lặng mà hãy mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình dành cho người yêu. Bạn sẽ có một mối quan hệ bền vững nhờ điều này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ không cảm thấy đặc biệt thích ai. Bạn là người nếu không thích ngay thì sẽ không cho người kia cơ hội tiếp tục tìm hiểu. Bạn không bạn thích tán tỉnh lăng nhăng mà thích trò chuyện nghiêm túc hơn. Trong ngày này Kim Ngưu có thể sẽ đang cố gắng gồng mình nhiều hơn thường ngày. Đừng tiết lộ quá nhiều về bản thân bạn với người mới quen.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay có thể sẽ cảm thấy háo hức muốn làm việc. Với sức sáng tạo bùng nổ cùng nguồn cảm hứng bất tận, tâm trí của bạn đã sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ mà ngày này mang đến cho bạn. Kết hợp đam mê với sự nghiệp của bạn sẽ là một bước đi lớn giúp bạn trở thành hình mẫu lý tưởng mà bạn luôn mong muốn trở thành. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay có thể sẽ có cảm giác bạn đang cho đi nhiều hơn là nhận lại. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng không phải ai cũng có cách thể hiện tình cảm giống nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ những người thân yêu của mình, rất có thể họ đang âm thầm quan tâm mà bạn không biết. Một cuộc trò chuyện cởi mở sẽ giúp Cự Giải xóa bỏ mọi hiểu lầm.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay là ngày Sư Tử nên tập trung vào những người thân yêu xung quanh mình. Có thể một người bạn thân thiết đang cần sự giúp đỡ ủng hộ tích cực từ bạn. Ngoài ra, cũng có khả năng bạn sẽ được nhiều người lạ thú vị làm quen vào ngày này. Hãy cởi mở vì bạn sẽ không biết được những lời khuyên họ cho bạn sẽ có ích như thế nào trong tương lai.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên dành quá nhiều thời gian cho người khác. Hãy học cách từ chối để bạn có thể tập trung vào bản thân nhiều hơn. Đây là điều bạn thường xuyên quên làm. Để có thể hoàn thành những mục tiêu mới của mình, bạn sẽ cần chuẩn bị sẵn sàng cho cả tâm lý lẫn thể chất của mình trước. Hôm nay là một ngày hoàn hảo để bạn cân bằng cả bên trong lẫn bên ngoài bản thân.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu bắt đầu một mối quan hệ tình cảm, Thiên Bình sẽ yêu bằng tất cả trái tim của mình. Tuy nhiên, hôm nay là ngày bạn cần một chút không gian riêng tư dành cho bản thân. Có thể bạn đã quan tâm, chăm sóc cho nửa kia rất nhiều nhưng lại không nhận được hồi báo xứng đáng. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi yên tĩnh một mình vào ngày này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên cố gắng thêm một chút vào hôm nay, kể cả là trong công việc hay tình yêu. Nỗ lực hết sức mình sẽ mang đến năng lượng tích cực cùng vận may lớn cho bạn. Ngoài ra, có thể đối tác làm ăn hoặc đối tượng tìm hiểu yêu đương hiện tại của bạn cần thêm một số cam kết hay sự bao đảm để họ có thể tin tưởng bạn hơn. Hãy thể hiện ra thành ý và thái độ chân thành của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Tốt nhất là Nhân Mã nên ở trong môi trường với những người có thái độ tích cực vào hôm nay, họ sẽ giúp bạn tiến bộ trở thành phiên bản tốt nhất của mình. ‘Gần mực thì đen gần đèn thì sáng', vì vậy bạn nên chọn lựa bạn bè cẩn thận. Ngoài ra, có thể bạn sẽ cần phải xử lý một số rắc rối nhỏ tại nhà. Đây là ngày phù hợp để tổ chức một cuộc họp gia đình và làm rõ những hiểu lầm đang diễn ra.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Khi một tình huống mới xảy ra, Ma Kết luôn quan sát từ nhiều góc độ khác nhau. Bạn có khả năng đánh giá kỹ càng mọi ưu khuyết điểm có thể tồn tại và bạn cũng có tầm nhìn thực tế trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm. Tuy nhiên, điều này có thể là tiêu cực đối với một số người vì họ nghĩ rằng bạn quá lý trí hay thậm chí là ‘vô tình'. Hôm nay là thời điểm bạn nên cho phép bộ não của mình thả lỏng. Hãy nghỉ ngơi và dựa dẫm vào vận may thuần tuý trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Nếu cảm thấy quá phụ thuộc vào bất kỳ ai trong một tình huống nào đó, Bảo Bình sẽ thưởng tìm cách thoát khỏi ngay lập tức. Bạn là cung hoàng đạo có nhiều nguyên tắc mạnh mẽ, nghiêm túc nhưng hôm nay bạn có thể ỷ lại và tin tưởng người khác nhiều hơn một chút. Hãy giải thoát tâm trí của bạn khỏi những bất an đang bủa vây.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể dạy ai đó hiểu rõ hơn về bản thân họ. Bạn biết cách đào sâu và kéo ra những khía cạnh bí ẩn hoặc đang bị che giấu của người khác, bao gồm cả chính bạn. Hôm nay bạn nên thành thật với bản thân hơn và cởi mở, giúp đỡ mọi người trong tầm khả năng cho phép. Hãy nhớ rằng người ta cần hiểu được bạn trước khi tin tưởng và thiết lập mối quan hệ thân thiết với bạn.

Giúp Tiin sửa lỗi