Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (28/10): Ma Kết tận hưởng không khí chậm rãi, Xử Nữ không nên mạo hiểm với tiền bạc

Thiên Bình sẽ trở nên hoà đồng hơn vào hôm nay và Song Ngư sẽ có một ngày làm việc hiệu quả.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay, Bạch Dương nên quan tâm đến bản thân hơn một chút. Bạn cũng nên chú trọng các mối quan hệ hợp tác để tránh tình trạng lơ là, xao nhãng trong nhóm làm việc. Ngày này sẽ tạo ra năng lượng mạnh mẽ để bạn có thể tăng cường tình cảm 1-1 và hoá giải mọi mâu thuẫn, hiểu lầm cũ. Bạn sẽ có khả năng thu hút những người hữu ích và dễ chịu vào cuộc sống của mình trong ngày này. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Nhu cầu được nghỉ ngơi và làm mới tinh thần sẽ là điều Kim Ngưu cần chú ý trong hôm nay. Bạn sẽ tìm được nhiều niềm vui và sự hài hòa trong cuộc sống hàng ngày của mình, bao gồm cả công việc hoặc các thói quen ngày thường. Tâm trạng thoải mái, dễ chịu sẽ giúp bạn thu hút những mối liên kết bạn bè, đối tác hữu ích mới. Bạn sẽ hoàn thành mọi thứ tốt hơn nhờ việc hợp tác và chia sẻ với mọi người xung quanh vào ngày này. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Sự duyên dáng và sức mạnh thu hút trong khả năng giao tiếp của Song Tử sẽ được thể hiện một cách nổi bật nhất có thể vào hôm nay. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn thể hiện bản thân và tham gia vào những hoạt động thảo luận, đàm phán hay thuyết trình,... Bạn sẽ tiếp cận thế giới một cách sáng tạo và lãng mạn hơn. Đừng ngần ngại kết nối và mở rộng mạng lưới xã hội của bạn trong ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Mọi người xung quanh có xu hướng chú ý đến những gì Cự Giải đang làm hoặc đợi bạn dẫn đầu vào hôm nay. Hiệu suất hoặc thành tích của bạn sẽ được chú trọng hơn và được đánh giá cao. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ hơi lơ là chuyện nhà cửa và gia đình trong ngày này. Hãy cố gắng quan tâm nhiều hơn tới cuộc sống cá nhân của bạn và dành nhiều thời gian trò chuyện cùng gia đình, người thân hơn. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử có thể sẽ có một mong muốn mạnh mẽ để thoát khỏi những thói quen xấu ngày thường. Hãy chú trọng nhiều đến việc học hỏi, chia sẻ ý tưởng và thu thập thông tin bạn cần. Sự tò mò sẽ dẫn bạn đến với những khám phá và cơ hội thú vị. Bạn đang ở trong tình trạng tuyệt vời để hòa hợp với mọi người xung quanh hơn. Trong ngày này bạn có thể sẽ trở nên cởi mở và thân thiện một cách lạ kỳ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần tập trung nhiều hơn vào tính an toàn khi xem xét, cân nhắc và giải quyết tình trạng tài chính cá nhân của bạn. Đây là khoảng thời gian khá ổn định cho các mối quan hệ tình cảm và tiền bạc. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu có thể tránh giao dịch mua bán lớn hoặc mù mờ vào ngày này. Bạn cũng nên kiên nhẫn hơn để có thể tận dụng tối đa các nguồn lực của mình. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ trở nên dễ tiếp cận và hòa đồng với tập thể hơn. Sự tự tin của bạn tỏa ra từ cách bạn giao tiếp với những người khác. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh và lập ra kế hoạch phù hợp cho khoảng thời gian bận rộn sắp tới. Bạn thường có xu hướng làm theo cách riêng của mình nhưng những góc nhìn khác biệt sẽ giúp bạn nâng cao giá trị của bản thân hơn. 

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ muốn tập trung vào công việc và sự nghiệp của bản thân trong hôm nay. Tuy nhiên, có lẽ bạn sẽ cần chuyển trọng tâm sang phương diện sức khỏe tinh thần và cảm xúc. Đây là giai đoạn bạn nên buông bỏ những điều tiêu cực trong quá khứ để chuẩn bị cho những khoảnh khắc lãng mạn hay xã hội trong khoảng thời gian sắp tới. Hãy tin tưởng vào trực giác và bản năng của bạn trong ngày này. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Bạn bè, hy vọng và ước mơ sẽ là những phương diện có thể nở rộ trong cuộc sống của Nhân Mã vào hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội tăng thêm thu nhập, chia sẻ ý tưởng hoặc thảo luận chuyên môn với những người có thể mang đến cho bạn kết quả xuất sắc. Tầm nhìn của bạn cũng sẽ được đổi mới khác biệt và tiến bộ trong ngày này. Bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của việc thư giãn và nghỉ ngơi một cách hợp lý. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ tận hưởng tốc độ làm việc chậm hơn. Bạn đang tìm kiếm những bầu không khí an toàn và thân thuộc. Đã đến lúc bạn cần tôn trọng nhu cầu cảm xúc của bạn để mọi thứ trở nên dễ dàng và suôn sẻ hơn. Đừng chống đối hay phủ nhận những gì bạn cảm thấy, điều quan trọng là bạn cần đối mặt và tìm ra phương hướng giải quyết chúng. Ngoài ra, bạn sẽ cơ cơ hội thể hiện sức quyến rũ và khả năng ngoại giao khéo léo vào ngày này. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Ngày này sẽ khuyến khích sự tò mò của Bảo Bình và kích thích bạn giao tiếp, tương tác nhiều hơn. Bạn có vẻ sẽ luôn bận rộn kết nối với mọi người xung quanh và đây sẽ là cơ hội để bạn tìm hiểu, phát triển những ý tưởng mới cũng như mở rộng kiến thức và kinh nghiệm của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn quảng bá hình ảnh của bản thân và trở nên nổi bật hơn tại môi trường làm việc hoặc trong cộng đồng xã hội. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ tập trung đi theo kế hoạch đã định sẵn của bạn. Tốc độ ổn định sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt như mong đợi. Ngoài ra, hãy chú ý đến tình trạng tài chính cá nhân nhiều hơn. Bạn có thể sẽ cần đến sự trợ giúp của người khác để 'cai' thói quen chi tiêu hay mua sắm phung phí của mình. Bạn cần phải hành động nhanh chóng và cố gắng hoàn thành mọi cải tiến hoặc thay đổi một cách trọn vẹn, đừng để thái độ nửa vời phá hỏng ngày tuyệt đẹp này của bạn. 

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ