Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (29/01): Nhân Mã nhàn nhã, Bảo Bình có một ngày hạnh phúc

cung hoàng đạo

Bạch Dương không nên cho người khác vay tiền và Xử Nữ hãy cố gắng giữ bình tĩnh.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ nhận được vài lời yêu cầu hỗ trợ mà bạn không thể từ chối. Tuy nhiên, nếu liên quan đến tiền bạc, đừng giúp đỡ bất cứ ai trừ những người rất đáng tin cậy và bạn đã biết rõ cả gia đình hay gốc gác của họ. Ngoài ra, bạn nên cố gắng dành thời gian này để ở bên gia đình hay ở nhà sửa chữa vặt vãnh cùng bạn bè, người thân.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu phải cẩn thận để tránh rơi vào lưới tình một cách mù mịt vào hôm nay. Đừng chấp nhận mối quan hệ tình cảm thiếu cam kết hay mập mờ, không chính thức. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian để suy ngẫm lại bản thân vì có thể bạn đã quên đi lời hứa quan trọng với một ai đó.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Đã đến lúc Song Tử nên bắt đầu chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Bạn nên tránh sử dụng các loại thịt chế biến sẵn và nhiều gia vị như xúc xích,... Nếu bạn ở xa gia đình, đừng ngần ngại gọi điện và thăm hỏi, kết nối lại tình cảm với người thân vào ngày này.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải cần phải ổn định và bình tĩnh ngay cả khi phải đối mặt với toàn bộ thế giới. Đây là điều quan trọng nhất đối với bạn trong ngày hôm nay vì nhiều vấn đề có thể phát sinh và bạn sẽ cần rất nhiều sức mạnh để vượt qua chúng. Đừng ‘phát điên' và trở nên vô trách nhiệm.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên tận dụng thời gian và chia sẻ nó với người bạn muốn ở bên. Đây sẽ là một ngày tốt để bạn bày tỏ tình cảm của mình dành cho nửa kia. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn sẽ sớm phải đối mặt với những quyết định có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Đừng lơ là quá mức về học tập hay công việc của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ mất bình tĩnh rất nhanh vào hôm nay, hãy cố gắng đừng để điều này xảy ra với bạn.  Bạn có thể hít một hơi thật sâu, đếm đến mười và sau đó mới trả lời những người đang khiêu khích bạn.  Việc hành động với sự tức giận sẽ chỉ mang lại cho bạn nhiều vấn đề hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay có thể là ngày Thiên Bình sẽ nhận được một bất ngờ thú vị. Bạn sẽ gặp lại một người bạn cũ hoặc làm quen với bạn bè mới cực kì hợp tính. Hãy cởi mở và đừng giới hạn bản thân vào hôm nay.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng, hãy cố gắng sử dụng nó một cách khôn ngoan. Nếu bạn đang kiểm soát tốt tình trạng kinh tế của bản thân trong giai đoạn này, hãy thử cho mình một chút niềm vui hoặc tặng một món quà bất ngờ cho người thân yêu.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Thiên nhiên sẽ khiến Nhân Mã trở nên bình tĩnh và nhàn nhã vào hôm nay. Bạn đang ở trong một giai đoạn tuyệt vời để giao phó trách nhiệm cho người khác và giải phóng một chút gánh nặng cho bản thân. Đừng để khoảng thời gian bình yên này trôi qua một cách lãng phí.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Một tình yêu mới có thể đến với Ma Kết theo cách mà bạn ít ngờ tới nhất, đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này. Với những người đã có người yêu, bạn nên nhớ rằng trung thực luôn là chìa khoá giúp giữ vững một mối quan hệ tình cảm.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có tất cả mọi thứ để cảm thấy hạnh phúc vào hôm nay, đã đến lúc bắt đầu gạt bỏ cái xấu và đánh giá cao cái tốt. Ngoài ra, bạn nên dành nhiều thời gian bên gia đình hơn. Tình thân ấm áp sẽ giúp bạn giảm bớt những căng thẳng hàng ngày.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư gặp phải bất kì vấn đề nào trong hôm nay, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ chuyên gia hoặc đến một nơi nào đó để thư giãn.  Đừng tự giải quyết một mình và khiến cho mọi thứ trở nên phức tạp, rắc rối hơn.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi