Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (05/12): Xử Nữ chấp nhận thử thách mới, Bảo Bình gặp nhiều điều tình cờ thú vị

Hôm nay sẽ là một ngày mà sức khỏe của Bạch Dương sẽ tốt lên bất ngờ, còn Thiên Bình cần lưu tâm đến các giấc mơ của mình hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay sức khoẻ của bạn sẽ tốt một cách bất ngờ. Bạn có thể tăng cân lên một chút, chính vì thế hãy quan tâm đến chế độ ăn uống hơn nhé. Vứt những món đồ béo, nhiều đường khỏi tủ lạnh nếu không bạn sẽ cảm thấy khó mà cưỡng lại được.

Màu may mắn của bạn là xanh cô ban và trắng. Số may mắn của bạn là 14 và 32.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay là ngày bạn cảm thấy hứng khởi hơn bình thường. Sự lãng mạn và sáng tạo của bạn cũng vì thế mà tăng lên nhanh. Dành nhiều thời gian với những đứa cháu của bạn sẽ giúp bạn có thêm nhiều cảm hứng. Một vài người sẽ lên kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ và chia sẻ những điều này cho người thân.

Màu sắc may mắn của bạn là vàng nhạt và tím. Con số may mắn là 6 và 24.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Một số người cho rằng họ sẽ sống tốt hơn bạn vì họ từng trải, có thể họ đúng nhưng bạn cũng có thể làm được điều đấy nếu bạn học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ. Nếu bạn xỏ nhầm giày và đi khập khiễng đương nhiên bạn sẽ xỏ lại. Học từ lỗi sai sẽ giúp bạn tránh được những sự ngu ngốc trong quá khứ.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh lá và xám. Con số may mắn của bạn là 29 và 36.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Bạn sẽ cảm thấy việc thể hiện tình cảm hôm nay trở nên dễ dàng hơn khi bạn sẵn sàng bước ra khỏi vòng an toàn. Kể cả bận rộn đến mấy cũng cố gắng dành thời gian cho những người bạn yêu thương. Nên nhớ, tình yêu hình thành từ những thứ nhỏ nhặt.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh và vàng. Con số may mắn của bạn là 23 và 32.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Tập trung vào những điều bạn cần sẽ giúp mọi công việc trơn tru hơn. Bạn nên cố gắng bắt nhịp công việc và không bỏ qua bất kì những lỗ hổng nào. Buổi chiều, hãy để dành thời gian xem xét lại tài chính của mình. Kiểm tra lại những khoản chi tiêu không hợp lý và tìm cách tăng thu nhập vào năm sau.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh là mạ và nâu sữa. Con số may mắn là 17 và 11.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay, bạn sẽ cảm thấy nhiều cảm xúc hơn bình thường, giúp bạn vượt qua những trở ngại của năm cũ. Bạn sẽ xem xét lại và sắp xếp được nhiều thứ trong tháng cuối năm này. Bạn nên chuẩn bị cho những thách thức mới và toà sáng. Chuyện tình cảm của bạn cũng tốt lên bởi bạn đã biết cách thể hiện bản thân tốt hơn.

Màu sắc may mắn của bạn là đỏ gạch và màu sữa. Con số may mắn là 19 và 28.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Nếu hôm nay bạn có thể xin nghỉ được chắc bạn sẽ chỉ nên ở nhà và thư giãn. Đã đến lúc bạn sạc pin cho tâm hồn của mình rồi. Đúng là bạn sẽ có nhiều việc phải làm nhưng hãy để đó cho ngày mai hoặc ngày kia. Điều bạn cần làm bây giờ là quan tâm đến nhu cầu thật sự của bản thân. Nếu cố quá, bạn có thể ốm bất cứ lúc nào.

Màu sắc may mắn của bạn là tím oải hương và xanh ngọc bích. Con số may mắn là 21 và 30.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Hôm nay công việc của bạn sẽ trở nên tươi sáng hơn bao giờ hết. Bạn cũng cảm thấy bản thân lãng mạn hơn bình thường nên hãy dành điều đó cho ai đó đặc biệt. Sự ủng hộ và động viện từ họ sẽ truyền cảm hứng cho bạn nhiều hơn. Hãy chia sẻ nhiều hơn về khoảng thời gian tốt đẹp mà hai bạn sẽ có trong thời gian tới.

Màu sắc may mắn là xanh lá và cam tươi. Con số may mắn là 24 và 41.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay là ngày bạn sẽ hoàn thành mọi công việc còn dang dở của năm nay. Có thể bạn sẽ cảm thấy không có cảm hứng làm gì cả bởi luôn lo lắng về tương lai phía trước. Càng như vậy, bạn càng phải tập trung vào công việc hiện tại của bạn để chào đón cho năm mới.

Màu sắc may mắn là xanh cỏ và cam tươi. Con số mau mắn là 17 và 23.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay bạn bè là nguồn cổ vũ lớn nhất của bạn nên hãy tận dụng điều đấy. Hôm nay bạn sẽ có nhiều việc phải làm nhưng có thể để lùi sang tuần sau. Đa số các Ma Kết thường khá tỉ mẩn và trách nhiệm tuy nhiên hãy để bản thân thư giãn một hôm xem sao.

Màu sắc may mắn của bạn là nâu rám và đỏ đô. Con số may mắn của bạn là 6 và 14.

Bảo Bình (21/1 - 19/1)

Hôm nay bạn sẽ gặp nhiều điều tình cờ thú vị. Một số điều khiến bạn cảm thấy kì quặc nhưng đại đa số đều là điều tốt. Dù bạn có thích hay không bạn vẫn nên quan tâm đến nó. Làm cho bản thân cảm thấy thoải mái và học được càng nhiều điều càng tốt.

Màu sắc may mắn của bạn là trắng và xanh ngọc. Con số may mắn là 9 và 18.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Cùng một lúc bạn vừa phải quan tâm đến bản vừa phải chăm lo cho các mối quan hệ thân thiết khiến bạn cảm thấy áp lực. Dù vậy, bạn nên cố gắng tìm cách cân bằng cả hai. Nếu không, những khó khăn này có thể thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi.

Màu sắc may mắn của bạn là xanh thái dương và tím. Con số may mắn là 25 và 34

Giúp Tiin sửa lỗi