Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (8/11): Ma Kết làm gì cũng thuận lợi

tử vi ngày mới

Horoscope ngày mới dự rằng hôm nay Ma Kết làm việc gì cũng đều cảm thấy trôi chảy nên ngày thứ Tư trôi qua rất nhanh...

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tồn tại trong sâu thẳm mỗi người đều có lòng trắc ẩn và Bạch Dương cũng vậy. Trong việc chia sẻ cùng ai đó, dù bạn không tin tưởng rằng bản thân đủ sâu sắc, nhưng trên thực tế bạn làm rất tốt điều đó, thậm chí vượt xa sức tưởng tượng của tất cả mọi người. Dự là Cừu sẽ có chút lo âu vào đầu ngày. Càng lo lắng bao nhiêu, điều bạn thấp thỏm lại càng dễ trở thành hiện thực bấy nhiêu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nguồn năng lượng dồi dào khiến Kim Ngưu cảm thấy phấn chấn và tươi vui. Công việc chẳng dễ dàng, tài chính cũng chẳng mấy thuận lợi nhưng chỉ cần có ý chí và nghị lực, công sức của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp. Một tin vui dành cho Kim Ngưu đó là chuyện tình cảm của bạn được dự đoán khá thuận buồm xuôi gió khi 'người ấy' luôn tin tưởng và muốn chăm sóc cho bạn. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dường như Song Tử đang vấn vương hình bóng của 'tình xưa nghĩa cũ'. Có lẽ vì bạn vừa đi qua những nơi hai người từng có kỷ niệm ngọt ngào nên tâm trạng có chút xao động. Dù thế nào đi nữa, Song Tử cũng nên hiểu đó chỉ là những cảm xúc nhất thời. Đừng vì một phút bồng bột mà đưa ra quyết định sai lầm, bạn sẽ phải hối hận là cái chắc!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khả năng cao Cự Giải sẽ đón tin vui trong ngày hôm nay. Tin vui ấy có thể là chuyện cưới xin của bạn bè, người thân hoặc chính bản thân bạn. Trong công việc, lòng can đảm, sự quyết tâm giúp Cự Giải dần chinh phục được những khách hàng, đối tác khó tính nhất, mang về bản hợp đồng có giá trị lớn. Vào cuối ngày, khi làm xong mọi việc, bạn hãy nhanh chóng trở về bên gia đình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử của ngày thứ Tư dễ mất bình tĩnh. Suốt cả ngày, gần như lúc nào thái độ của bạn cũng có phần gay gắt khiến người khác khó chịu. Có thể do dạo này công việc không thuận lợi nên tâm tính Sư Tử cũng thay đổi và áp lực nặng nề hơn. Bên cạnh đó, dù là người có chính kiến nhưng bạn có phần thiếu linh hoạt lại chỉ thích mọi người lúc nào cũng phải nghe theo mình.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Đã tới lúc Xử Nữ cần chú trọng tới kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đoàn kết trong tập thể. Vì làm việc độc lập lâu, có lẽ bạn quên mất điều này. Bạn chỉ cần để ý sẽ thấy hiệu quả công việc đang giảm sút. Giá như Xử Nữ biết tận dụng sức mạnh tập thể sớm hơn, mọi chuyện đã không như vậy. Nhưng không sao, bây giờ thay đổi vẫn còn kịp nên hãy bắt tay ngay nhé!

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Có lẽ Thiên Bình cần phải nghiêm khắc hơn với bản thân. Mọi việc dù lớn hay nhỏ đều cần có kế hoạch rõ ràng, sắp xếp trình tự hợp lý và đừng quên chú trọng tới tiểu tiết. Có như vậy, công việc của bạn mới thực sự diễn tiến suôn sẻ và bỏ túi không ít lợi nhuận. Trong cách ứng xử, Thiên Bình cũng cần lưu ý đôi chút. Hãy rộng lòng cho đi trước khi mong nhận về điều gì. 

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ có một ngày 'trù phú' với nhiều cơ hội cải thiện tài chính. Không những chăm làm việc, bạn còn gặp may nên thu nhập khá đáng kể. Tuy vậy, chuyện tình cảm lại không thuận lợi lắm. Nguyên nhân là do Bọ Cạp bận rộn lại tỏ ra lạnh lùng, ít kiên nhẫn với đối phương khiến mâu thuẫn nảy sinh. Dù bận mấy thì cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe nhé!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu không thể tập trung làm những công việc bàn giấy trong ngày hôm nay, Nhân Mã có thể xung phong đi công tác, ra ngoài tìm hiểu cuộc sống xung quanh. Ngồi một chỗ sẽ khiến đầu óc của bạn thiếu đi sự minh mẫn và tinh tế, khó lòng cho ra đời những sáng tạo mang tính đột phá. May mắn là tình hình tài chính của Nhân Mã vẫn ổn định, rủng rỉnh đủ tiêu. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Horoscope ngày mới dự rằng hôm nay Ma Kết làm việc gì cũng cảm thấy trôi chảy nên ngày thứ Tư cũng trôi qua rất nhanh. Tâm trạng thoải mái khiến bạn dễ tính lạ thường. Thậm chí ai nói gì, Ma Kết cũng gật gù tỏ vẻ đồng tình. Có vẻ như cuối cùng bạn cũng đã biết buông bỏ, thả lỏng tinh thần để có một cuộc sống vui vẻ, dễ chịu, an yên. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình của ngày thứ Tư rạng rỡ và ấm áp, nhiệt tình và hào sảng khiến những người xung quanh cảm thấy ngưỡng mộ. Trong công việc, bạn luôn dìu dắt, giúp đỡ, hỗ trợ đồng nghiệp hết khả năng. Trong chuyện tình cảm, đi đâu Bảo Bình cũng muốn khoe về hạnh phúc của mình. Thật ra bạn chỉ nên tận hưởng sự lãng mạn, ngọt ngào với 'người ấy' là đủ. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tâm trạng Song Ngư trong hôm nay không thực sự tốt. Bạn không có hứng thú làm quen, tiếp xúc với mọi người. Đổi lại, Song Ngư chỉ thích được ở nhà nghỉ ngơi, xem phim. Trong công việc, với rắc rối do mình gây ra, bạn buộc phải tự tay dàn xếp thôi. Dù may mắn được người khác giúp cũng chỉ là phần nào đó, điều quan trọng nhất vẫn là ở bạn, nhớ nhé!

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi