Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thứ Tư của bạn (8/5): Bảo Bình nên cảnh giác với người lạ, Cự Giải được nghỉ ngơi an nhàn

tử vi ngày mới

Xử Nữ sẽ thấy mệt mỏi vì công việc nhàm chánm, trong khi Bọ Cạp cũng cảm thấy khó chịu với mọi thứ trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay sẽ là một ngày dễ dàng của Bạch Dương. Bạn có thể hoàn thành tốt mọi công việc chỉ với nỗ lực tối thiểu và bạn cũng có thể có thời gian rảnh để dành cho bạn bè. Tuy nhiên, hãy thận trọng với những người quen đột nhiên ân cần với bạn vì có thể trong đó sẽ có một số người tham lam hoặc không trung thực.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Điều quan trọng đối với Kim Ngưu trong hôm nay là lắng nghe chính mình. Bạn có thể sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng về tiền bạc hoặc công việc. Bạn không nên tin tưởng người khác vào ngày này. Hãy tự cân nhắc, xem xét và làm theo tâm ý của bản thân. Buổi chiều bạn sẽ có cơ hội làm quen với một đối tượng lãng mạn tiềm năng.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử không nên giữ vai trò lãnh đạo trong hôm nay. Bạn có thể tránh khỏi nhiều cơn đau đầu trong tương lai gần. Hôm nay, bạn nên tập trung vào bản thân và tự chăm sóc sức khỏe cho chính mình. Ngoài ra bạn cũng nên dành thời gian cho những người gần gũi nhất với trái tim bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ có một ngày an nhàn. Đây là một ngày tốt để bạn dành thời gian với bạn bè, gây bất ngờ cho người thân yêu bằng một món quà, chia sẻ ý tưởng của bạn hoặc tuyên bố tình yêu, bày tỏ cảm xúc dành cho đối tượng thầm mến. Hãy thả lỏng và bạn cũng sẽ có cơ hội tìm được giải pháp cho những vấn đề gần đây.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy ngày này trôi qua nhanh như một cơn gió, có thể một sự kiện sẽ chiếm hết toàn bộ thời gian làm việc của bạn. Tuy nhiên, sự kiện này không nhất định là một điều xấu, nó có thể dẫn đến nhiều cơ hội trong sự nghiệp cho bạn vào buổi tối nay. Ngoài ra, những người độc thân không nên vội loại bỏ ai đó ra khỏi danh sách tiềm năng khi mới chỉ tiếp xúc bề ngoài.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể cảm thấy mệt mỏi với công việc lặp đi lặp lại ở văn phòng và chu kỳ vô tận, không bao giờ kết thúc của công việc gia đình. Điều này đặc biệt đúng đối với những Xử Nữ có con nhỏ cần được chăm sóc nhiều. Bạn nên dành một khoảng thời gian cho riêng mình để sắp xếp lại và cân bằng cảm xúc. Những Xử Nữ độc thân được khuyến nghị nên cảnh giác, coi chừng những người lạ không đáng tin và những người tỏ tình với bạn từ cái nhìn đầu tiên.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay có thể mang đến cho Thiên Bình những người bạn mới. Những người này rất có thể đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn về lâu dài. Một số mối quan hệ mới này thậm chí còn có thể có lợi cho công việc hoặc sự nghiệp của bạn. Ngoài ra bạn cũng nên dành một chút thời gian cho gia đình.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ cảm thấy khó chịu, ‘ngứa mắt' với mọi thứ trong hôm nay, có thể do cơn mất ngủ trường kỳ của bạn hoặc bạn đang tranh cãi với thành viên gia đình hay xung đột với lãnh đạo trong công việc. Bạn nên tập trung vào công việc của bản thân, tránh tỏ thái độ hung hăng, gây hấn với mọi người. Nếu cần, hãy dành ra vài giờ cho bản thân ở một nơi yên tĩnh để làm việc theo sở thích. Buổi tối sẽ cung cấp các điều kiện thuận lợi cho một bầu không khí lãng mạn.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ khó đạt được kết quả như mong muốn trong ngày này. Bạn không nên mong đợi nhiều để rồi thất vọng cũng nhiều, điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn trong cả ngày. Đến cuối ngày, hãy nhớ buông bỏ những vấn đề chưa được giải quyết trong công việc hoặc trong các mối quan hệ cá nhân và tận hưởng không gian của bản thân. Những người độc thân được khuyến khích nên nhận những lời mời vui chơi, tụ họp thường xuyên hơn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay có thể mang đến nhiều rắc rối cho Ma Kết. Cuộc sống cá nhân của bạn có thể trở nên lộn xộn và đầy mâu thuẫn hoặc một dự án bạn sắp hoàn thành trong công việc có thể sẽ bị loại bỏ và phải khởi động lại mặc dù bạn không hề mắc phải lỗi lầm gì. Để tránh mệt mỏi chồng chất, hãy cố gắng làm việc đúng theo kế hoạch và bạn cũng đừng ngần ngại nhờ người khác giúp đỡ.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình nên cảnh giác với những người lạ quá thân thiện với bạn trong hôm nay. Những người này có thể đang mưu đồ việc can thiệp vào gia đình hoặc tình trạng tài chính của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được khoảng thời gian hạnh phúc tuyệt với nếu dành thời gian cho những chuyến dã ngoại trong tự nhiên hoặc vùng ngoại ô thành phố với bạn bè.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Giác quan thứ 6 của Song Ngư sẽ hoạt động mạnh mẽ trong hôm nay, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sẽ lắng nghe theo linh cảm của mình. Tuy điều này không có nghĩa là làm theo một cách mù quáng. Tuy nhiên, mọi cảm xúc bất an đều đáng giá để bạn xem xét kỹ lưỡng. Cố gắng lên kế hoạch cụ thể cho ngày này của bạn và tránh đi lệch khỏi lịch trình hết sức có thể. Nếu đi đúng con đường đã vạch sẵn, khả năng bạn gặp phải rắc rối hay các vấn đề khó giải quyết sẽ giảm đi rất nhiều.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi