Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con' dưới góc nhìn chiêm tinh: Thư - Vũ - Nhã, Xử Nữ hay Cự Giải sẽ chiếm được trái tim chàng Song Tử?

Một anh chàng đào hoa bên cạnh hai cô nàng: một thực dụng, một khéo léo, chuyện tình tay ba rồi sẽ đi về đâu?

Mặc dù đã đồng hành cùng khán giả Việt được một khoảng thời gian nhưng 'Về nhà đi con' vẫn hoàn toàn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Được nhiều khán giả ưu ái gọi là 'bộ phim quốc dân', Về nhà đi con hàng ngày vẫn là đề tài bàn tán của các chị em văn phòng, các cô nội trợ, xuất hiện khắp mọi diễn đàn và mạng xã hội. Những tập gần đây nhất của Về nhà đi con đang xoay quanh mối quan hệ của Thư và Vũ cùng với cô chuyên viên cao cấp xinh đẹp và giỏi giang - Nhã.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm vốn rối ren khó hiểu, người trong cuộc và ngoài cuộc sẽ có những suy nghĩ khác nhau, liệu rằng lựa chọn của Vũ sẽ như thế nào? Dưới góc nhìn của chiêm tinh chúng ta hãy cùng dự đoán xem trong hai cô nàng Thư - Nhã, ai sẽ là người có được trái tim của Vũ nha.

Về nhà đi con - bộ phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay 

Về nhà đi con - bộ phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay

Vũ - Chàng Song Tử đào hoa, thiếu chính kiến

Vũ - anh chàng hào hoa, thay bồ như thay áo, hơn thế nữa, anh chàng còn thể hiện rõ mình là một người thích chinh phục, dễ bị lôi kéo. Nhìn vào những điểm trên chắc chắn sẽ thấy bản chất Song Tử bên trong nhân vật này. Với Song Tử, họ chính xác là những người tùy ý, thích gì sẽ làm, là cung hoàng đạo nổi tiếng đào hoa nhất 12 cung hoàng đạo. Song Tử rất thu hút người khác, cũng phóng khoáng giống y như Vũ vậy. 

Tuy nhiên, về mặt tình cảm, các mối tình của Song Tử thường kết thúc rất chóng vánh và sau khi kết thúc thường không lưu lại nhiều ấn tượng cho cung hoàng đạo này.

Vũ cũng như cung hoàng đạo Song Tử đều dễ rơi vào lưới tình, dễ cảm thấy nhàm chán và không phải ai cũng dễ dàng trói buộc họ ở bên cạnh.

'Về nhà đi con': Thư - Vũ - Nhã, Xử Nữ hay Cự Giải sẽ chiếm được trái tim chàng Song Tử? 1 

Anh Thư - Cô nàng Xử Nữ thực tế, luôn biết mình muốn gì

Giống như một cách để thử nghiệm giữ chân một Song Tử như Vũ, đội ngũ biên kịch đã tạo ra một Anh Thư đầy thực tế, mỗi bước đi đều có sự tính toán. Không có cung hoàng nào phù hợp với cô gái này bằng Xử Nữ - một cung hoàng đạo thông minh, sắc sảo và biết cách cư xử khôn khéo.

Đối với Thư nói riêng và Xử Nữ nói chung, tiền bạc là thứ vô cùng quan trọng, người ta nói Thư ham tiền, thực dụng nhưng thực chất cô nàng chỉ mong muốn cô sẽ có một cuộc sống đầy đủ, có thể lo cho bố và chị em.

Thư từng trải qua thất bại cả về sự nghiệp và tình cảm, mà một khi đã gặp chuyện không hay, Xử Nữ mất rất nhiều thời gian để quên được nó. Tuy nhiên, thời gian, biến cố lại chính là thứ gây dựng nên một Anh Thư không bao giờ chịu khuất phục, không để ai có thể cản trở mục đích riêng của mình.

'Về nhà đi con': Thư - Vũ - Nhã, Xử Nữ hay Cự Giải sẽ chiếm được trái tim chàng Song Tử? 2

Nhã - Cô gái Cự Giải chỉ quan tâm tới cảm xúc của riêng mình

Đối lập với Thư, Nhã hiện đang là đối tượng bị mọi người ghét bỏ nhất Về nhà đi con. Thân phận của Nhã cuối cùng là ai, chưa ai biết, chỉ biết lúc này, chỉ cần có sự xuất hiện của Nhã là mọi người muốn cào mặt cô nàng và dường như ai cũng hả dạ sau khi cô nàng phải hứng chịu đoạn 'rap chửi' thần sầu của Linh.

Nhã là một cô gái xinh đẹp và vô cùng thấu hiểu tâm lý đàn ông, đặc biệt là Vũ. Sự cao tay của Nhã còn thể hiện khi cô nàng chiếm trọn niềm tin của ông Luật - bố Vũ bằng sự hiểu biết và chuyên nghiệp của mình.

Phải nói, Nhã chính là hiện thân của cung hoàng đạo Cự Giải, khéo léo, biết cách làm vừa lòng người khác, chỉ có điều, Cự Giải cũng có những mặt tối, sống cố chấp, chỉ quan tâm tới cảm xúc của mình, cứng đầu bất chấp, không giống như bề ngoài nhu mì mà cung hoàng đạo này tạo ra.

'Về nhà đi con': Thư - Vũ - Nhã, Xử Nữ hay Cự Giải sẽ chiếm được trái tim chàng Song Tử? 3 

Xử Nữ hay Cự Giải là người chiếm được trái tim của Song Tử?

Vốn ban đầu cuộc hôn nhân của Vũ và Thư chỉ là một bản hợp đồng, sau hai năm sẽ đường ai nấy đi, nhưng bao nhiêu tính toán của cô nàng Xử Nữ Anh Thư lại chẳng thể lường trước được rằng có ngày mình rung động bởi người chồng hờ. Ở vị trí góc cản trở, cặp đôi Xử Nữ - Song Tử sẽ luôn có phần khắc khẩu nhất định. Tuy nhiên, sự vô tư của Song Tử, dễ thuận theo sắp đặt của Xử Nữ lại là điều khiến cặp đôi nay ở gần nhau là dễ bén. Điều này cũng lý giải vì sao Vũ dễ dàng chấp nhận hợp đồng hôn nhân với Thư như vậy. Mọi việc trong gia đình, Vũ càng thờ ơ dường như lại càng khiến cô nàng Xử Nữ Anh Thư nhẹ nhàng, vì được quyết theo ý mình.

Tuy nhiên, ở vị trí là một người phụ nữ, thì với bất kỳ cung hoàng đạo nào, cũng sẽ mong muốn một tương lai gia đình hạnh phúc. Và việc anh chồng Song Tử vô tâm cảm nắng một cô nàng yểu điệu khác ở bên ngoài, dù ít hay nhiều, cũng sẽ khiến Xử Nữ chạnh lòng. Trong khi Thư toàn tâm toàn ý lo cho con và bắt đầu ý thức về việc vun đắp cuộc sống gia đình, thì dường như mọi nỗ lực thu vén của cô nàng Xử Nữ đều bị gạt đi hết bởi sự vô tâm của chàng trai Song Tử chồng mình.

'Về nhà đi con': Thư - Vũ - Nhã, Xử Nữ hay Cự Giải sẽ chiếm được trái tim chàng Song Tử? 4 

Vậy Nhã thì sao, nào, đừng phủ nhận vai trò của 'tiểu tam' này bởi sự có mặt của cô nàng cũng góp phần để Thư nhận ra mình có tình cảm với Vũ. Cũng không thể trách Nhã toàn phần bởi vì Vũ với bản tính trăng hoa, chắc gì không có Nhã, Vũ đã yên phận ở cạnh Thư. Thực chất, cái duy nhất Cự Giải quan tâm là cảm xúc của chính mình.

Một khi đã nảy sinh tình cảm thì bất chấp người đàn ông đó có gia thế, địa vị, hoàn cảnh như thế nào, cô nàng Cự Giải cũng sẽ bằng mọi cách giữ bằng được người mình yêu ở bên cạnh. Sự khéo léo, biết cách nắm bắt cảm xúc của một Cự Giải càng khiến Nhã dễ dàng thâu tóm được trái tim đào hoa bẩm sinh của Vũ.

Tuy nhiên, Cự Giải càng yêu sẽ càng kiểm soát. Song Tử lại luôn cần tự do. Việc đi lâu dài với Nhã sẽ khiến Vũ ngày càng khó thở khi mà yêu cầu của Cự Giải về thời gian gần bên nhau là bất tận.

Khác với việc ở bên Xử Nữ, Song Tử sẽ có cơ hội được là chính mình nhiều hơn. Xử Nữ thường chỉ quan tâm tới những mục tiêu thực dụng của mình. Yêu cầu của các cô nàng Xử Nữ cũng rõ ràng hơn, dễ đáp ứng hơn những vòi vĩnh mơ hồ của Cự Giải.

Cùng được cai quản bởi sao Thủy - hành tinh đại diện cho tư duy logic, Song Tử và Xử Nữ cũng có những nét tương đồng trong cách suy nghĩ và hành xử nhất định.

Bạn lăn tăn cuộc chiến sẽ nghiêng phần thắng về bên nào ư? Theo gợi ý của các chòm sao thì hẳn là cô nàng Xử Nữ Anh Thư sẽ có nhiều cửa thắng hơn rồi! Chỉ có điều chưa rõ đạo diễn và đội ngũ biên kịch có chịu vậy không thôi!

Giúp Tiin sửa lỗi