Tiin.vn trên Facebook

Tính cách bạn ghét ở đồng nghiệp tiết lộ vận đào hoa của bạn trong tháng 6

Đã bao giờ bạn tự hỏi khi nào mình sẽ có người yêu hay khi nào mình sẽ thoát khỏi kiếp FA thâm niên? Nếu câu trả lời là có thì hãy tham gia bài trắc nghiệm sau đây để biết được dự đoán chính xác nhất cho đời sống tình càm của mình.

Nói tới chuyện thoát ế, nhiều người cảm thấy rất đau đầu, cũng có người vì thấy bạn bè xung quanh mình đều có đôi có cặp mà vô cùng sốt ruột.Từ xưa đến nay, việc đi tìm nửa kia như ý chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bài trắc nghiệm sau đây sẽ giúp bạn biết được tháng 6 này, bạn có thể thoát khỏi tình trạng “đi về lẻ bóng” hay không.

Nét tính cách nào của đồng nghiệp mà bạn không thích nhất?

A. Thích tranh công

B. Keo kiệt

C. Ưa thói ngồi lê đôi mách

D. Hay so đo tính toán

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạn đã có câu trả lời chưa nào, cùng xem đáp án nhé:

Đáp án A: Tháng 6 này bạn có thể thoát khỏi kiếp F.A

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tháng này, vận đào hoa của bạn sẽ có sự khởi sắc rất lớn. Ở bạn luôn toát ra một vẻ quyến rũ hấp dẫn người khác phái và đã có không ít người siêu lòng bởi vẻ quyến rũ của bạn.

Sau khi bắt đầu mối tình mới, bạn sẽ bởi vì được yêu mà cảm thấy hạnh phúc, nửa kia lần này có khả năng sẽ là tình yêu đích thực của đời bạn. Cuộc sống của bạn cũng nhờ vậy mà trở nên suôn sẻ hơn, có người bầu bạn là một điều vô cùng vui vẻ.

Đáp án B: Bạn suýt thoát khỏi kiếp F.A

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tháng này, bạn suýt chút nữa đã có thể chia tay hội độc thân. Thật sự bạn đã rất cố gắng tranh thủ cơ hội nhưng lại sơ suất không chú ý tới một vài yếu tố, cuối cùng vẫn lỡ mất tình yêu tới tay. Trong lòng bạn vô cùng thất vọng, bạn chờ đợi một mối tình thật sự đã rất lâu. Do vậy, lần thất bại này mang đến cho bạn sự đả kích không nhỏ, điều chỉnh tâm trạng thật tốt là điều bạn nên làm.

Đáp án C: Tháng này, bạn từ chối việc thoát ế

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bạn có khả năng sẽ từ chối lời tỏ tình của ai đó, bởi vì bạn vẫn còn lưu luyến cảm giác độc thân, bạn cảm thấy việc độc thân vẫn rất ổn với mình và bạn không muốn thay đổi điều đó. Tình yêu đối với bạn càng ngày càng trở nên xa cách, bạn cảm thấy một mình rất tự do, cũng vô cùng vui vẻ. Chuyện tình yêu đôi lứa không phải mối quan tâm hàng đầu của bạn. Tính cách của bạn thật ra có phần khép kín và ở bạn luôn tồn tại cảm giác muốn trốn tránh tình yêu.

Đáp án D: Tháng này, bạn sẽ trở lại trạng thái độc thân

Có khả năng bạn sẽ chấm dứt mối quan hệ hiện tại của mình vào tháng này. Cảm giác tiếc nuối không thôi trong lòng bạn lúc đầu sẽ dần dần trở thành ung dung bình thản. Sau khi quay về kiếp FA, bạn cũng không muốn nhanh chóng bắt đầu một mối quan hệ mới. Bạn sẽ cho bản thân một khoảng thời gian để nghỉ ngơi, bởi vì bạn cảm thấy bản thân vẫn còn rất nhiều thứ cần làm, cần hưởng thụ.

Góp ý cho Tiin