Tiin.vn trên Facebook

Tình yêu tháng 9 của 12 cung hoàng đạo

Tháng 9 với sự hội ngộ của sao Kim và sao Mộc trong cung Thiên Bình, các chòm sao sẽ tận hưởng thật nhiều cơ hội rộng mở, thuận lợi, may mắn trong chuyện tình cảm.

Tổng quan

Cùng với sự lãng mạn, bay bổng sẵn có của sao Hỏa Nhân Mã, một mùa yêu đầy lịch lãm đang hứa hẹn trước mắt trong 1 tháng tới. Cùng tận hưởng tình yêu trong mùa thơ mộng nhất năm này nào! Chúc các bạn yêu đương vui vẻ!

Bạch Dương (21/03 - 20/04)

Trong tháng 9, Bạch Dương có nhiều cơ hội thuận lợi mở ra trong chuyện tình cảm. Tuy  nhiên, ở vị trí đối đỉnh, Bạch Dương sẽ khá khó để nắm bắt những cơ hội này. Bạn sẽ luôn cảm thấy chần chừ trước mọi thời cơ có thể tạo bước tiến cho chuyện tình cảm của mình trong tháng này. Thật không giống với một Bạch Dương quyết đoán chút nào.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đôi lúc, bạn có thể sẽ cảm thấy năng lượng kích thích của sao Mộc và sao Kim Thiên Bình ở góc 1-5, tạo động lực cho mình trong chuyện tình cảm; tuy nhiên tác động năng lượng này khá nhẹ với một Kim Ngưu luôn điềm tĩnh và thực tế với cảm xúc. Việc tán tính, cưa cẩm các Kim Ngưu trong tháng này là khá khó khăn đây. Thật kiên nhẫn nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Mùa yêu xinh đẹp của Song Tử lại đến rồi! Tranh thủ tận hưởng thật vui nhé! Nhiều cơ hội thuận lợi sẽ đến với bạn trong chuyện tình cảm tháng 9. Còn gì tuyệt hơn với cung hoàng đạo nổi tiếng đào hoa này phải không nào? Tuy nhiên, cũng đừng ham vui quá mà quên mất đối phương nhé! Lắm mối là tối nằm không đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải tháng 9 này có lẽ sẽ gặp đôi chút cản trở. Mọi cơ hội tình yêu xung quanh Cự Giải đều mở ra thật đẹp và đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, bản thân các bạn Cự Giải dường như lại luôn dè dặt khi nhận thấy có quá nhiều khó khăn, cản trở bước tiến của mình tới những cơ hội đó.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Các chòm sao đang được Sư Tử để ý hãy thực sự cẩn thận nhé! Rất có thể bạn sẽ nhận được một lời tỏ tình hoặc bắt gặp hàng loạt các hành động lãng mạn như trong tiểu thuyết cho mà xem. Cùng chờ xem Sư Tử bứt phá trong chuyện tình cảm tháng 9 này như thế nào nhé!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tháng 9 - tháng của Xử Nữ, vốn dĩ các Xử Nữ sẽ nhận được nhiều ưu ái trong mọi mặt cuộc sống, công việc, học tập cũng như tình cảm. Tuy nhiên, tháng 9 năm nay có lẽ sẽ là một ngoại lệ với Xử Nữ, khi mọi hành tinh trên bầu trời đều đang ở vị trí không tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho Xử Nữ trong chuyện tình cảm tháng 9 này. Tin vui là các Xử Nữ có thể yên tâm bình ổn nhịp tim, chuẩn bị tinh thần cho biến động tình cảm trong các tháng tiếp theo. Cũng không tệ, phải không nào?

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Chờ đợi mãi cũng đến ngày này - ngày đánh dấu mùa yêu chính thức của Thiên Bình trong năm. Chưa lúc nào bạn lại thấy các Thiên Bình bên cạnh mình đáng yêu đến thế. Năng lượng của tình yêu quả là có tác động mạnh mẽ lên từng tế bào và nơ-ron thần kinh, phải không nào? Còn chần chừ gì nữa? Yêu đi thôi!

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Không có bất kỳ tương tác đặc biệt gì với các hành tinh trẻ trên bầu trời, tần suất dao động nhịp tim của Bọ Cạp tháng này có thể sẽ đạt mức thấp kỷ lục. Vậy nên, các bạn đang có ý định tiếp cận Bọ Cạp cần phải kiên nhẫn hơn và chờ thời cơ trong các tháng tới nhé! Với các bạn Bọ Cạp đang sốt ruột cho chuyện tình duyên của mình, cũng đừng lo lắng quá; các cơ hội mới sẽ tới nhanh thôi!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mải chơi, mải học, mải chu du bốn phương,…? Dù là gì thì Nhân Mã tháng này cũng không mấy để tâm tới chuyện tình cảm, cảm xúc, yêu đương lãng mạn. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc các Nhân Mã ngừng khuấy động con tim những đối tượng xung quanh mình đâu nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một Ma Kết đầy nghiêm túc, đôi khi cứng nhắc và luôn điềm tĩnh, giờ đây lại muốn có đôi chút lãng mạn, hồng hào trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, ở vị trí góc cản trở với sao Kim và sao Mộc Thiên Bình, các Ma Kết sẽ gặp nhiều cản trở, khó khăn khi thực hiện mong muốn này của mình. Thật kiên nhẫn và bình tĩnh nhé!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mọi ý tưởng táo bạo trong tình cảm tháng này cứ mạnh dạn thực hiện nhé, vì năng lượng của các hành tinh trên bầu trời sẽ rất ủng hộ Bảo Bình, đặc biệt với chuyện yêu đương trong tháng 9. Việc tán tỉnh Bảo Bình trong tháng này cũng sẽ không còn quá khó khăn như các tháng trước nữa. Các bạn trót phải lòng Bảo Bình thì nhanh chân lên nhé! Chẳng mấy khi có cơ hội tốt như này đâu. Chúc các bạn may mắn!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ được tận hưởng một tháng 9 đầy bình lặng, ít buồn hơn, ít lo hơn trong chuyện tình cảm. Đây cũng là thời điểm tốt để các bạn nhìn lại chuyện yêu đương của mình thật khách quan và có những chuẩn bị đầy đủ hơn cho mùa yêu trong các tháng sắp tới. Cho con tim nghỉ ngơi đôi chút cũng không phải lựa chọn không tốt đâu, các Song Ngư nhớ kỹ điều này nha!

Nghe chuyên gia chiêm tinh Đinh Trần Tuấn Linh dự báo tháng 9 tại đây:

Nếu không nghe được, mời bạn Click vào đây

Góp ý cho Tiin