Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tình yêu thời học sinh của 12 cung hoàng đạo như thế nào?

Tình yêu thuở còn cắp sách đến trường luôn là tình yêu trong sáng và ngây thơ nhất.

Những mối tình học trò để lại rất nhiều kỉ niệm khó quên trong tim chúng ta. Hãy cùng xem những cô cậu học trò hoàng đạo đã trải qua những mối tình thế nào nhé!

1. Bạch Dương

 

Tình yêu học trò của Bạch Dương có thể là mối tình gặp nhiều trắc trở nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương không giỏi trong chuyện giấu diếm nên chuyện yêu đương của họ thường được tất cả mọi người biết đến. Vì vậy mà hầu hết tình cảm của Bạch Dương thường gặp phải sự phản đối của phụ huynh và thầy cô giáo.

2. Kim Ngưu

Mọi tình yêu của Kim Ngưu đều gắn liền với đồ ăn. Đặc biệt khi còn là những cô cậu học trò ngây thơ, Kim Ngưu chỉ nghĩ ra chuyện thể hiện tình cảm tốt nhất chính là mời người yêu đi ăn. Bởi vậy, các buổi hẹn hò của Kim Ngưu đều là ở các quán ăn vặt gần trường học hoặc lê la khắp nơi để thưởng thức ẩm thực đường phố.

3. Song Tử

Tình yêu học trò của Song Tử vô cùng nhí nhố và tràn ngập tiếng cười. Những buổi hẹn hò trong quán trà sữa yêu thích hay cùng tổ chức sinh nhật trên sân thượng, những ngày cùng nhau ôn bài... sẽ là những kỉ niệm đẹp đẽ mà Song Tử nhớ mãi về mối tình học trò trong sáng, ngây thơ.

4. Cự Giải

 

Cự Giải khá nhút nhát và rụt rè bởi vậy họ thường ít khi thể hiện trực tiếp tình cảm của mình với đối phương. Thay vào đó Cự Giải sẽ thể hiện tình cảm bằng những món quà nhỏ như bánh kẹo, đồ ăn hoặc thiệp tự làm. Mất rất nhiều thời gian thì tình cảm của Cự Giải mới có tiến triển. Thường thì Cự Giải chưa kịp tỏ tình đã tốt nghiệp ra trường mất rồi.

5. Sư Tử

Những mối tình học trò của Sư Tử đều khá đẹp đẽ và kết thúc có hậu. Với sự can đảm vốn có nên khi thích ai Sư Tử sẽ thường ngỏ lời. Dù được nhận lời hay bị từ chối thì Sư Tử cũng không bao giờ nản lòng. Chính sự quyết tâm kiên trì của Sư Tử khiến cho đối phương bị cảm phục.

6. Xử Nữ

Chuyện tình học trò của Xử Nữ có thể gọi là chuyện đôi bạn cùng tiến. Nếu Xử Nữ yêu quý ai, họ sẽ cố gắng giúp đỡ người đó trong học tập. Thường chuyện tình cảm của Xử Nữ luôn nhận được sự đồng tình của phụ huynh và thầy cô giáo.

7. Thiên Bình

 

Thiên Bình là mẫu cô gái, chàng trai mà chúng ta đều theo đuổi năm ấy. Khi còn bé, Thiên Bình khá dễ thương, đáng yêu và ngọt ngào nên được rất nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, Thiên Bình đã nổi tiếng kén chọn từ bé. Bởi vậy, dù được nhiều bạn học để ý thì cuối cùng Thiên Bình cũng chẳng chọn được ai phù hợp với mình cả.

8. Bọ Cạp

Tình cảm thời đi học của Bọ Cạp vô cùng sóng gió. Bọ Cạp khi nhỏ rất hay giận dỗi, bày trò khiến cho đối phương tức giận. Chuyện cãi nhau trở thành chuyện cơm bữa trong mọi mối tình của Bọ Cạp. Phải sau này khi trưởng thành, Bọ Cạp mới học được cách kiểm chế cảm xúc của mình tốt hơn.

9. Nhân Mã

Nhân Mã khi còn đi học khá ngố tàu. Họ không biết cách thể hiện tình cảm của mình. Khi để ý ai, Nhân Mã thường trêu trọc người đó rất nhiều. Điều đó khiến cho đối phương vô cùng khó chịu và không có bất cứ thiện cảm nào với Nhân Mã.

10. Ma Kết

 

Trong tim của mọi Ma Kết chắc chắn luôn có một mối tình đơn phương từ thuở học trò. Khi đi học, Ma Kết thường khá rụt rè nên họ thường ít khi biểu lộ tình cảm của mình. Bởi vậy dù có để ý ai thì Ma Kết cũng chỉ dõi theo người đó trong im lặng và quan tâm giấu mặt mà thôi.

11. Bảo Bình

Thuở còn đi học Bảo Bình được rất nhiều người yêu thích và tỏ tình bởi tính tình ấm áp tốt bụng, quảng giao lại thông minh, học giỏi. Tuy nhiên, Bảo Bình lại không mấy mặn mà chuyện yêu đương. Các mối tình học trò của Bảo Bình đều rất ngắn ngủi và thường kết thúc do Bảo Bình không còn hứng thú nữa.

12. Song Ngư

Tình yêu thuở học trò của Song Ngư vô cùng lãng mạn và ngọt ngào. Song Ngư thường xuyên viết thư, làm thư, tặng hoa hồng cho người yêu. Mọi trò sến súa, sướt mướt đều được Song Ngư đem ra trưng dụng để bày tỏ tình cảm của mình.

Tuy nhiên, những chuyện tình thuở cắp sách đến trường của Song Ngư thường kết thúc buồn bã sau khi hai người tốt nghiệp, và không còn học cùng trường nữa.

Giúp Tiin sửa lỗi