Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

So kè tốc độ ngốn sách của 12 cung hoàng đạo trong 1 năm

Một năm các mọt sách hoàng đạo có thể tiêu thụ hết bao nhiêu cuốn sách? Hãy cùng thử đoán nha!

Sách là người bạn tốt giúp mang lại kiến thức, sự hiểu biết cho 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng tìm hiểu xem trong 1 năm, các chòm sao sẽ đọc hết bao nhiêu cuốn sách nhé.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạch Dương - 12 cuốn/năm

Là người năng động, nhiều năng lượng, Bạch Dương khá là bận rộn với các kế hoạch khác nhau, bởi vậy thời gian dành cho việc đọc sách của họ không có nhiều. Thông thường Bạch Dương sẽ tranh thủ lúc ngồi trên xe bus, ôtô hoặc giờ giải lao để đọc sách trên điện thoại. Mỗi tháng Bạch Dương cố gắng lắm thì sẽ đọc xong 1 cuốn sách.

Kim Ngưu - 48 cuốn/năm

Kim Ngưu là người rất chăm chỉ thu nạp kiến thức. Sở thích của Kim Ngưu là nằm nhà, ăn ngon và đọc sách. Bởi vậy tốc độ đọc sách của Kim Ngưu rất đáng nể. Mỗi tuần Kim Ngưu sẽ hoàn thành ít nhất 1 cuốn sách. Kim Ngưu thường thích sách nấu ăn, kiếm tiền, dạy làm giàu.

Song Tử - 24 cuốn/năm

Song Tử khá ham chơi và bận rộn nên thường không hứng thú quá nhiều với việc đọc sách. Tuy nhiên với những lĩnh vực đam mê thì Song Tử sẽ rất chăm chú tìm hiểu. Dù không đọc nhiều nhưng có trí nhớ tốt nên gần như vấn đề gì Song Tử cũng biết một chút.

Cự Giải - 96 cuốn/năm

Cự Giải thường không thích những nơi đông đúc, ồn ào. Thư viện chính là nơi Cự Giải cảm thấy thoải mái, yên bình nhất. Trung bình Cự Giải đọc khoảng 2 cuốn sách 1 tuần. Cự Giải thích đọc tiểu thuyết tình cảm lãng mạn, sách dạy con, sách triết học về cuộc sống.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sư Tử - 6 cuốn/năm

Sư Tử rất ít khi động đến sách vở. Trừ khi những quyển sách cực kì nổi tiếng thì Sư Tử mới đọc để có thể chém gió cùng bạn bè. Trung bình 2 tháng Sư Tử mới đọc hết một cuốn sách. Sách rất có ích cho cuộc sống bởi vậy Sư Tử nhớ dành nhiều thời gian đọc sách hơn nữa nhé!

Xử Nữ - 12 cuốn/năm

Xử Nử là người thực tế nên không thích các thể loại ngôn tình lãng mạn, không có thật. Loại sách yêu thích của Xử Nữ là sách dạy làm giàu, dạy khởi nghiệp. Tuy nhiên Xử Nữ cũng không quá tin tưởng vào sách vở. Xử Nữ coi trọng kinh nghiệm thực tế hơn.

Thiên Bình - 96 cuốn/năm

Là người có tâm hồn nghệ thuật, văn chương phong phú nên không có gì lạ khi Thiên Bình rất yêu đọc sách. Thể loại sách Thiên Bình thích nhất là sách viết về mỹ thuật, âm nhạc, thiết kế… Bất cứ khi nào rảnh rỗi Thiên Bình đều vớ ngay lấy cuốn sách để đọc ngấu nghiến. Trung bình 1 tuần Thiên Bình sẽ đọc xong 2 cuốn sách.

Bọ Cạp - 12 cuốn/năm

Bọ Cạp là người khá khó tính trong việc chọn sách để đọc. Phải là những cuốn sách thật xuất sắc, nội dung có ích, văn phong mượt mà thì Bọ Cạp mới để tâm đọc. Khi đọc, Bọ Cạp cũng chăm chú nghiền ngẫm từng từ, từng chữ. Vì vậy có khi phải cả tháng Bọ Cạp mới đọc xong một cuốn sách. Tuy nhiên khi đã xong thì Bọ Cạp sẽ thuộc hết toàn bộ nội dung của sách.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã - 24 cuốn/năm

Nhân Mã cũng rất tìm thích tìm hiểu, khám phá kiến thức của các đất nước khác nhau. Thể loại sách yêu thích của Nhân Mã là sách du lịch, trải nghiệm, văn hóa. Thông thường khi đi du lịch đến đâu Nhân Mã đều mua một cuốn sách về văn hóa nơi đó để tìm hiểu trước.

Ma Kết - 48 cuốn/năm

Sách là người bạn tuyệt vời của Ma Kết. Nhờ có sách mà Ma Kết học hỏi được thêm rất nhiều kinh nghiệm quý báu từ người đi trước. Tuy nhiên do lịch trình học hành, công việc bận rộn nên 1 tháng Ma Kết cũng chỉ có thể hoàn thành được khoảng 2 cuốn sách.

Bảo Bình - 12 cuốn/năm

Bảo Bình yêu sách vở vì chúng mang lại cho Bảo Bình nhiều kiến thức mới. Thể loại ưa thích của Bảo Bình là sách về vũ trụ, phát minh khoa học, công nghệ. Bảo Bình có thể áp dụng được rất nhiều kiến thức trong sách vào các phát minh độc đáo của mình. Trung bình 1 tháng Bảo Bình sẽ đọc xong 1 cuốn sách.

Song Ngư - 96 cuốn/năm

Văn chương, nghệ thuật chính là thế giới Song Ngư gửi gắm tâm hồn mình. Bình thường các Song Ngư có thể dành cả tuần, cả tháng đọc sách mà không hề chán. Vì vậy không có gì lạ khi 1 tuần Song Ngư có thể đọc hết 2 đến 3 cuốn sách.

Giúp Tiin sửa lỗi