Tiin.vn trên Facebook

Khi nhận được lời mời đi chơi sau giờ làm, 3 con giáp sau phản ứng khá bất ngờ

'Tôi muốn về nhà làm việc' là phản ứng của những con giáp nào đây?

Sau khi hoàn thành một dự án lớn hoặc khi công việc có áp lực cao, nhiều công ty thường tổ chức các bữa tiệc tối vừa giúp nhân viên thư giãn và còn có thể thân thiết với nhau hơn. Nhưng với những con giáp này thì việc tham gia những bữa tiệc như vậy đang khiến họ lãng phí thời gian của mình.

1. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có tính cách cứng nhắc và luôn tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt. Bởi vậy với họ không có từ nào tên là 'giải trí' trong từ điển của mình, nếu có cách nào đó để thư giãn bản thân người tuổi Sửu thì với họ chính là ngủ ở nhà.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vì vậy, việc hào hứng tham gia bữa tiệc tối của công ty chắc chắn không phải là người tuổi Sửu. Dù cuộc vui có thú vị như thế nào thì trong lòng người tuổi Sửu cũng không thể thoải mái bằng một đêm ngon giấc ở nhà.

2. Tuổi Mão

Người tuổi Mão không quá thích những nơi đông người. Điều họ thích là được về ngôi nhà của mình và đắm chìm bản thân vào thế giới nhỏ hoặc thế giới mạng nơi mà họ có thể thỏa sức nói những điều mình muốn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bởi vậy, nếu bảo người tuổi Mão tham gia các bữa tiệc của công ty thì điều duy nhất họ cảm thấy là lãng phí thời gian. Mặc dù họ có tham gia nhưng cũng không cảm thấy quá vui vẻ và thường tìm cơ hội để chuồn về trước.

3. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi không thích những nơi ồn ào nhốn nháo, dù làm gì với bản tính của mình người tuổi Mùi đều làm rất cẩn thận và nhẹ nhàng ngay cả khi nói. Thật vậy, những cuộc vui sôi động thường không phải là nơi thích hợp với người tuổi Mùi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau một ngày lao động vất vả, người tuổi Mùi muốn dành sự riêng tư cho mình để nghỉ ngơi và họ có phần nhàm chán với những địa điểm vui chơi giải trí mà công ty đã lựa chọn. Nếu được, người tuổi Mùi sẽ ngay lập tức tránh đi những bữa tiệc như vậy.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Góp ý cho Tiin