Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tổng quan tuần làm việc mới của 12 cung Hoàng đạo: Ma Kết lãng mạn bất ngờ, Nhân Mã chạm trán người cũ

Horoscope tuần mới dự đoán rằng Ma Kết trở nên cực kỳ lãng mạn khiến trái tim người ấy rung rinh...

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Muốn tạo đột phá

Bạch Dương muốn tạo ra những thay đổi mới. Bạn cũng hiểu phải có chiến lược tốt mới làm ra được điều gì đó khác biệt. Đây sẽ là quãng thời gian đầy thách thức nhưng vô cùng thú vị với Cừu, cũng là thời điểm để bạn tỏa sáng. Nửa sau của tuần, năng lượng của bạn giảm sút đáng kể nhưng hãy cứ yên chí bởi mọi việc vẫn ổn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Để ý các thói quen

Đầu tuần, một vài Kim Ngưu cảm thấy áp lực hoặc bực bội khi những nỗ lực của mình không được công nhận. Bạn không còn hứng thú cố gắng khiến công việc đình trệ. Horoscope tuần mới khuyên bạn hãy cố gắng hoàn thành mọi thứ thật gọn gàng. Kim Ngưu nên để ý nhiều hơn đến những thói quen hàng ngày của mình nếu muốn tốt cho sức khoẻ.

Song Tử (21/5 - 21/6): Sức hút trời cho

Song Tử được khuyên nên nhìn nhận, kiểm tra lại các mối quan hệ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,... để chắc chắn rằng những liên kết này vẫn tốt đẹp. Trí tuệ trời cho khiến bạn trở nên cực kì hấp dẫn trong giai đoạn này. Song Tử thu hút mọi người, cơ hội cũng xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống của bạn nên hãy đón lấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Lãnh đạo tài ba

Là một lãnh đạo giỏi, Cự Giải dễ dàng kết nối mọi người để thực hiện kế hoạch chung. Cách thuyết phục của bạn khéo léo khiến ai nấy đều đồng thuận với những phương án đưa ra. Nếu chịu đầu tư suy nghĩ thêm, Cự Giải thậm chí còn có thể thu được thành công ngoài mong đợi. Thời gian cuối tuần, hãy quan tâm nhiều hơn đến gia đình của mình bạn nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sống vì người khác

Sư Tử tuần này có xu hướng tự chất vấn chính mình. 'Tôi là ai? Tôi muốn trở thành người thế nào và cần làm gì để đạt được điều đó?' - Đó là những câu hỏi cứ trở đi trở lại trong tâm trí bạn. Dù thế nào đi nữa thì Sư Tử cũng chọn tìm niềm vui cho mình bằng việc đem lại hạnh phúc cho người khác mà không lăn tăn hay nề hà.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Đợi chờ... là hạnh phúc

Đây là khoảng thời gian Xử Nữ phải trải qua cảm giác chờ đợi cực nhiều. Những người xung quanh dù muốn hay không cũng phải để ý đến Xử Nữ bởi bạn thực sự thu hút và nổi bật. Bất cứ điều gì bạn muốn làm đều có khả năng thành sự thật ở thời điểm này. Khoảng giữa tuần, dự là bạn sẽ phải đưa ra một sự lựa chọn mang tính quyết định.

Thiên Bình (23/09 - 23/10): Đầu óc trên mây

Đầu tuần, việc lớn chưa làm được mà tâm trí Thiên Bình đã bị chi phối bởi những việc nhỏ. Bạn mong được đi đâu đó thật xa để mở mang kiến thức, nâng cao trình độ và làm quen những người bạn mới. Đầu óc trên mây nên Thiên Bình phải rất tập trung mới có thể làm tốt mọi việc. Ngay cả khi ở bên người thân hay người ấy, bạn cũng nghĩ về đủ thứ chuyện linh tinh khác.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Tâm thế cần vững vàng

Chiêm tinh tuần mới khuyên Bọ Cạp hãy chuẩn bị tinh thần thật vững vàng ngay từ đầu. Sự căng thẳng không hẳn chỉ xảy ra khi bạn gặp những chuyện không như ý trong công việc mà còn có thể xuất phát từ những trục trặc liên quan đến tình cảm. Giữa tuần, việc quyết định đối với Bọ Cạp chắc chắn sẽ không dễ dàng chút nào.

Nhân Mã (23/11 - 21/12): Chạm trán người cũ

Nhân Mã tuần này không hợp làm việc nhóm cũng như cần tránh giao tiếp xã hội. Tinh thần của bạn rất mạnh mẽ nhưng lại có xu hướng bộc lộ nghiêng về chủ nghĩa cá nhân. Nhân Mã cũng cần có cơ hội mới mong phát huy tối đa năng lực của mình. Dự là trong tuần này bạn sẽ gặp lại rất nhiều người quen cũ một cách đầy bất ngờ đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Lãng mạn trong tình yêu

Các mối quan hệ giữa Ma Kết và mọi người xung quanh trở nên nồng nhiệt và sâu sắc hơn. Bạn thực sự nên dành thời gian chăm sóc cho các mối liên kết này. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết trở nên cực kỳ lãng mạn khiến trái tim người ấy rung rinh. Ở nơi làm việc, khi các ý tưởng đến, Ma Kết hãy nhanh tay nắm bắt nhé!

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Chuyện xưa khơi lại

Những chuyện tưởng chừng đã chấm dứt hoặc đi vào quên lãng bỗng bị 'đánh thức' trở lại khiến Bảo Bình bối rối. Đây là giai đoạn bạn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái nhất khi được thể hiện bản thân qua các hoạt động sáng tạo và nghệ thuật. Nếu còn độc thân, nhiều khả năng Bảo Bình sẽ trúng tiếng sét ái tình từ một người mới quen.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Muốn thử cái mới

Song Ngư sở hữu khả năng phân tích tuyệt vời. Nếu có thể tận dụng khả năng này, bạn sẽ sớm trở thành người dẫn đầu ở nơi làm việc. Giữa tuần, bạn tràn đầy năng lượng và niềm phấn khích. Một số Song Ngư có xu hướng muốn thử làm điều gì đó mới mẻ. Bạn đang rục rịch thay đổi bản thân để chuẩn bị bước sang một chương mới trong cuộc sống.

Giúp Tiin sửa lỗi