Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tổng quan tuần mới của 12 cung Hoàng đạo: Bạch Dương cần một kế hoạch, Cự Giải lâng lâng hạnh phúc

bạch dương

Horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương hãy chủ động lên kế hoạch cho những nhiệm vụ quan trọng...

Bạch Dương (21/3 - 20/4): Cần một kế hoạch

Horoscope tuần mới khuyên Bạch Dương hãy chủ động lên kế hoạch cho những nhiệm vụ quan trọng trong 7 ngày tới. Chỉ như vậy bạn mới có thể trải qua một tuần làm việc thuận lợi. Sẽ có những thời điểm Bạch Dương cảm thấy thời gian trôi qua sao mà chậm. Tuy nhiên đến sau cùng mọi thứ vẫn đâu ra đấy, việc cần làm đều được hoàn thành đúng mực.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Tín hiệu xanh tình cảm

Tin vui dành cho Kim Ngưu đó là chuyện tình cảm của bạn sẽ nhận được những tín hiệu tích cực. Đừng ngại 'bật đèn xanh' cho người mà bạn yêu mến để đối phương được tiếp thêm động lực và mạnh dạn đi những bước tiếp theo. Công việc trong tuần không quá khó khăn. Kim Ngưu có thể dễ dàng giải quyết mọi nhiệm vụ mà không tốn quá nhiều sức lực.

Song Tử (22/5 - 21/6): Rắc rối trong công việc

Dự rằng Song Tử sẽ gặp rắc rối ở nơi làm việc, có thể là bị ai đó cố tình gây khó khăn. Không ai có thể cứu nguy bạn những lúc thế này ngoài chính bạn. Chuyện tình cảm của Song Tử đã có đôi tương đối ổn định. Bạn và một nửa còn lại tâm đầu ý hợp khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Nếu còn độc thân, bạn thích tập trung vào sự nghiệp hơn là tìm đối tượng hẹn hò.

Cự Giải (22/6 - 23/7): Hạnh phúc tuyệt đối

Hạnh phúc tuyệt đối là những gì Cự Giải đã có đôi cảm nhận được ở thời điểm hiện tại. Mối quan hệ giữa hai bạn vô cùng hài hòa, êm đẹp. Hai người thực sự quan tâm và muốn dành thời gian cho nhau. Ở nơi làm việc, Cự Giải trở nên bạo dạn, chủ động hơn. Chính vì điều này mà công việc trong tuần không thể làm khó bạn, chưa kể bạn còn được đồng nghiệp hỗ trợ rất nhiều.

Sư Tử (24/7 - 22/8): Chi tiêu quá hào phóng

Lượng công việc 7 ngày tới đây không nhiều nhưng Sư Tử lại đang có chút lười biếng. Vậy nên bạn không tránh khỏi cảm giác chán nản và tình trạng làm việc ì trệ. Cùng lúc đó, bạn lại có xu hướng chi tiêu khá mạnh tay. Horoscope tuần mới mong rằng Sư Tử sẽ tỉnh táo hơn nếu không muốn sớm rơi vào tình trạng 'cháy túi' rồi lại phải đi vay mượn người khác.

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Thích thử cái mới

Xử Nữ bước sang tuần làm việc mới với tâm trạng ì ạch, bị động, thậm chí còn có cả một chút bất an. Đừng tìm kiếm cách giải quyết từ bên ngoài khi mọi chuyện bắt đầu từ chính bản thân bạn. Với công việc, Xử Nữ không muốn làm theo những khuôn mẫu gò bó hay truyền thống ngột ngạt. Bạn khao khát tìm ra những cách thức mới mẻ hơn cho chính mình.

Thiên Bình (24/9 - 23/10): Tránh lo chuyện bao đồng

Sự nghiệp của người thuộc cung Thiên Bình có những chuyển biến tích cực trong tuần này. Bạn muốn giao lưu, học hỏi thật nhiều để mở rộng vốn hiểu biết. Tinh thần cầu tiến và ham học hỏi của Thiên Bình được đánh giá rất cao. Dù vậy có một điều bạn cần tuyệt đối tránh đó là lo chuyện bao đồng trong khi việc của bản thân còn chưa giải quyết xong.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Đa sầu đa cảm

Hứng thú làm việc của Bọ Cạp giảm dần trong tuần. Tuy nhiên hãy nhớ rằng: người chuyên nghiệp và trưởng thành hiếm khi làm việc theo cảm hứng. Về tình cảm, bạn đa sầu đa cảm chưa đủ lại cả… đa nghi khiến một nửa còn lại vừa không thể nắm bắt lại chẳng biết phải làm thế nào để chiều chuộng. Bọ Cạp hãy mở lòng hơn với anh/cô ấy nhé!

Nhân Mã (23/11 - 22/12): Nhìn nhận lại tình cảm

Chuyện tình cảm của một số Nhân Mã có thể vấp phải sự phản đối của gia đình, bạn bè. Nếu cùng lúc có quá nhiều người 'tuýt còi' như vậy, bạn thực sự nên xem xét lại mối quan hệ của mình một cách khách quan. Đổi lại, công việc trong tuần khá suôn sẻ, thuận lợi nên Nhân Mã có thể yên tâm. Thành quả đạt được sẽ khiến bạn tự hào.

Ma Kết (22/12 - 20/1): Tâm trí cần nghỉ ngơi

Tâm trí không minh mẫn, sáng suốt nên Ma Kết làm việc cũng kém hiệu quả. Bạn thiếu tập trung lại muốn đưa ra quyết định nhanh chóng nên những quyết định này thường sai lầm. Có lẽ Ma Kết nên để bản thân nghỉ ngơi một chút trước khi tiếp tục làm việc. Bạn và một nửa còn lại có thể xảy ra mâu thuẫn dẫn đến chiến tranh lạnh vào khoảng cuối tuần.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): Làm việc hăng say

Bảo Bình chăm chỉ, nghiêm túc trong mọi việc mình làm. Bạn luôn muốn tìm ra phương án giải quyết hiệu quả nhất có thể dù bản thân sẽ phải vất vả, nỗ lực nhiều hơn người khác. Bảo Bình cũng sẵn sàng cho những nhiệm vụ mới mà không ngại khó ngại khổ. Tinh thần làm việc này giúp bạn tỏa sáng và cấp trên đặc biệt hài lòng vì điều này.

Song Ngư (20/2 - 20/3): Nhạy bén với đồng tiền

Đối với Song Ngư, đây là một tuần lễ đặc biệt yên bình về mặt tình cảm. Bạn luôn biết cách làm mới cho mối quan hệ, khiến người ấy vô cùng hài lòng. Tình hình tài chính của Song Ngư khá tốt. Bạn luôn nhạy bén với đồng tiền nên hầu như lúc nào cũng dư dả. Chỉ cần đừng chi tiêu quá độ, chắc chắn bạn sẽ không cần lo nghĩ nhiều về mặt này.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung BẠCH DƯƠNG mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi