Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tổng quan tuần mới của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình cần kiên nhẫn, Bạch Dương được đồng nghiệp ưu ái

Horoscope tuần mới dự báo lòng kiên nhẫn của Bảo Bình sẽ được thử thách...

Bạch Dương (21/3 - 20/4): Thận trọng trong lời nói

Tuần này Bạch Dương được đồng nghiệp quan tâm và ưu ái nhiều hơn. Chính vì thế công việc của bạn vô cùng thuận lợi. Bạn và người ấy cũng ngày càng gắn bó, hiểu ý nhau. Tuy nhiên một số lúc hai bạn vẫn có thể xảy ra hiểu lầm chỉ vì chút tự ái cá nhân. Bạch Dương hãy cẩn thận với những phát ngôn của mình không chỉ trong mối quan hệ tình cảm.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Bày tỏ sự biết ơn

Kim Ngưu không cần nỗ lực quá nhiều nhưng người thương vẫn nguyện dành cho bạn những điều tốt đẹp nhất. Vậy nên rất nhiều người ghen tị với bạn. Tuy nhiên bạn không nên cho đó là điều hiển nhiên mà hãy bày tỏ tình cảm cũng như lòng biết ơn với anh/cô ấy. Thời gian này có thể bận rộn công việc nhưng khi rảnh rỗi hơn, bạn cũng cần có những hành động vun đắp mối quan hệ.

Song Tử (22/5 - 21/6): Đầu tư cần thận trọng

Song Tử độc thân có thể tìm thấy tình yêu trong môi trường công sở. Với những ai đã có đôi, bạn và người ấy chìm trong những lãng mạn, ngọt ngào. Tình hình công việc trong tuần có nhiều tiến triển. Bạn đang ngày càng tiến đến gần mục đích đã đề ra. Horoscope tuần mới khuyên Song Tử thận trọng với các khoản đầu tư nhất là trong những lĩnh vực mới.

Cự Giải (22/6 - 23/7): Tập trung để tránh sai sót

Nhiều Cự Giải bắt tay vào những dự án mới trong tuần này. Thành công sẽ đến nếu bạn biết phối hợp với các đồng nghiệp của mình. Một đôi lúc Cự Giải có xu hướng thiếu tập trung và thất bại có thể từ đây mà ra. Còn nữa, nếu muốn phát triển sự nghiệp, bạn cần phải có một sức khỏe thật tốt. Chính vì thế hãy biết lắng nghe cơ thể của mình và chăm sóc nó cẩn thận.

Sư Tử (24/7 - 22/8): Lỗi nhỏ gây họa lớn

Chỉ một chút chuyện nhỏ cũng đủ khiến Sư Tử và đối phương giận dỗi nhau. Nếu không sớm giải quyết, hai bạn thậm chí còn có thể chiến tranh đến hết tuần. Tình hình công việc trong tuần khá ổn định, không có nhiều sai sót xảy ra. Tuy nhiên một lỗi nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng lớn đến kết quả cuối cùng nên tốt nhất bạn hãy cẩn thận hết mức.

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Đừng mãi đổ lỗi

Mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm giữa Xử Nữ và người ấy có thể lên đỉnh điểm. Bạn đừng đổ lỗi cho công việc bận rộn hay mục đích kiếm tiền. Càng không chịu nhận lỗi, đối phương lại càng không muốn làm hòa với bạn. Những Xử Nữ chưa có đôi không vội vàng trong việc tìm kiếm tình yêu. Đối với bạn, đó là nhân duyên nên không thể ép buộc hay cưỡng cầu.

Thiên Bình (24/9 - 23/10): Đường tình bình lặng

Đường tình duyên của Thiên Bình tuần này vô cùng bình lặng. Thêm vào đó, công việc cũng khá thuận lợi. Bạn tạo được ấn tượng với rất nhiều người, giao tiếp xã hội tốt nên làm gì cũng dễ. May mắn tiền bạc cũng đến với Thiên Bình. Thu nhập chính của bạn được cải thiện hoặc có thêm những khoản thu phụ từ bên ngoài. Nhìn chung đây là thời gian vô cùng dễ chịu với bạn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Tài chính khả quan

Bảy ngày tới đây, Bọ Cạp có xu hướng nghĩ nhiều về những chuyện trong quá khứ và tự chất vấn bản thân về những câu hỏi chưa có lời giải đáp. Tin vui là những căng thẳng trong công việc đang lắng xuống. Cuối cùng thì bạn cũng có thể bình thản làm việc, buổi tối kê cao gối ngủ ngon. Công việc thuận lợi kéo theo tài chính khả quan. Đây là lúc để bạn làm điều mình thích.

Nhân Mã (23/11 - 22/12): Nhạy cảm đột xuất

Nhân Mã đột ngột trở nên nhạy cảm quá mức. Bạn lo lắng, tự ti về mối quan hệ đang có. Điều này thật không giống với bạn chút nào. Tuy nhiên nếu cảm thấy bất an, bạn hãy chia sẻ cảm xúc ấy với người yêu. Anh/cô ấy sẽ có động thái xoa dịu bạn. Nếu chưa có đôi thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Vội vàng tìm kiếm một nửa còn lại có thể dẫn đến việc chọn sai và nhiều hệ lụy về sau.

Ma Kết (22/12 - 20/1): Tập trung sửa mình

Nếu muốn thay đổi cuộc sống và nhất là tương lai, Ma Kết hãy bắt đầu từ việc thay đổi chính mình. Bạn không thể không cố gắng mà đòi hỏi thành công rực rỡ. Ngay trong mối quan hệ tình cảm cũng vậy, Ma Kết đừng cho rằng tất cả mọi vấn đề đều do người ấy. Bạn hãy sửa mình trước, khi đối phương cảm nhận được sự thay đổi của bạn thì tự sẽ có cách hành xử thích hợp.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): Lòng kiên nhẫn bị thử thách

Horoscope tuần mới dự báo lòng kiên nhẫn của Bảo Bình sẽ được thử thách. Tuần trước mọi thứ đối với bạn dễ dàng hơn nên đến tuần này bạn bối rối đôi chút. Tuy nhiên, khó khăn sẽ giúp tính cách được tôi luyện, Bảo Bình hãy vui vẻ đón nhận những 'đề thi' sắp đến. Nhờ chăm chỉ rèn luyện thể trạng nên bạn có được sức khỏe tốt cùng vẻ ngoài đầy sức sống.

Song Ngư (20/2 - 20/3): Biết tiến biết lùi

Tình hình công việc vô cùng khả quan nhờ Song Ngư biết tiến biết lùi, lại khiêm tốn và chăm chỉ. Chuyện tiền nong bạn không cần nghĩ ngợi quá nhiều bởi tiền sẽ tự chạy vào túi Song Ngư. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn và người ấy hợp ý nhau trong nhiều vấn đề. Nhớ điều này nên những mâu thuẫn được hóa giải tối đa, hai bạn luôn vui vẻ và tình cảm.

Giúp Tiin sửa lỗi