Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tổng quan tuần mới của 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải hãy nghĩ cho người khác, Bạch Dương cần ổn định tinh thần

tuần mới

Horoscope tuần mới khuyên Cự Giải hãy biết nghĩ cho những người khác nữa nếu không muốn bị đánh giá là ích kỷ, độc đoán...

Bạch Dương (21/3 - 20/4): 'Một nước hai vua'

Bạch Dương hãy giữ cho mình tinh thần thật vững vàng và ổn định. Chỉ cần xác định rõ mục tiêu sau đó làm việc chăm chỉ, nhất định bạn sẽ thành công. Trong mối quan hệ tình cảm, Cừu có thể gặp phải tình trạng đối phương muốn kiểm soát mình. Đương nhiên với tính cách vốn có, bạn sẽ không để chuyện này xảy ra và hai bên xuất hiện mâu thuẫn, tranh cãi.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Bướng bỉnh và cố chấp

Kim Ngưu mang tính cách bướng bỉnh và cố chấp sang tuần làm việc mới. Vậy nên bạn không tránh khỏi việc những người xung quanh cảm thấy khó chịu, không muốn hợp tác cùng mình. Những người duy nhất có thể chịu được tính cách này của Kim Ngưu là người thân. Vậy nên muốn công việc hiệu quả, bạn cần linh hoạt hơn và điều chỉnh cách cư xử cho phù hợp. 

Song Tử (22/5 - 21/6): Tỏa sáng rực rỡ

Mọi chuyện sẽ diễn ra tương đối suôn sẻ với người thuộc cung Song Tử. Bạn có nhiều thời gian để giải tỏa áp lực, chăm sóc bản thân. Sau giai đoạn này, Song Tử sẽ trở lại với công việc và tỏa sáng hơn lúc nào hết. Dù độc thân hay đã có đôi thì tuần này bạn cũng cực kỳ quyến rũ, thu hút rất nhiều vệ tinh. Hãy đưa ra sự lựa chọn sáng suốt về tình cảm bạn nhé!

Cự Giải (22/6 - 23/7): Nghĩ cho người khác

Cái Tôi của Cự Giải trong tuần này khá cao. Bạn có xu hướng đề cao bản thân mà quên đặt mình vào vị trí của người khác để cảm nhận. Horoscope tuần mới khuyên bạn hãy biết nghĩ cho những người khác nữa nếu không muốn bị đánh giá là ích kỷ, độc đoán. Nhiều Cự Giải có vận đào hoa bao quanh nhưng vẫn chưa tìm được một nửa còn lại bởi bản thân quá khắt khe.

Sư Tử (24/7 - 22/8): Lạc quan tới bến

Chiêm tinh tuần mới khuyên Sư Tử hãy chú ý đến lời ăn tiếng nói. Bạn đừng 'chém gió' quá đà để người khác hiểu sai vấn đề. Người độc thân có thể gặp được đối tượng phù hợp nhưng chưa chắc đối phương đã có cùng suy nghĩ với bạn. Dù thế nào Sư Tử cũng lạc quan trọng chuyện tình cảm nói riêng và trong cuộc sống nói chung nên nụ cười luôn thường trực trên môi. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Tình duyên hòa hợp

Xử Nữ cần xem xét cẩn thận mọi vấn đề trong tuần. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào, bạn hãy cân nhắc kỹ và tham khảo ý kiến từ những người khác, chớ vội vàng mà làm hỏng việc. Xử Nữ và một nửa còn lại ngày càng thấu hiểu và hòa hợp trong mọi chuyện. Những người xung quanh nhìn hai bạn cũng cảm thấy hạnh phúc lây.

Thiên Bình (24/9 - 23/10): Tận hưởng cuộc sống

Thiên Bình hãy yên chí tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống mà không cần lo lắng nhiều. Lý do bởi hôm nay mọi chuyện sẽ đều tiến triển theo ý bạn. Công việc thuận lợi, những nhiệm vụ tưởng chừng khó khăn vào tay Thiên Bình đều được giải quyết trơn tru. Tài chính dư dả nên bạn tha hồ chi tiêu, mua sắm theo ý thích. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Học hỏi thật nhiều

Bọ Cạp được khuyên hãy tích lũy kiến thức, kiên nhẫn học hỏi những điều mình chưa biết. Tiếp nhận những điều mới mỗi ngày không chỉ giúp ích trong công việc mà còn khiến bạn trở nên trẻ trung, tươi mới và yêu đời hơn. Bọ Cạp độc thân muốn đi đây đi đó nên dành thời gian để lên kế hoạch du lịch. Nếu đã có người thương, hai bạn muốn đem cho nhau những điều ngọt ngào.

Nhân Mã (23/11 - 22/12): Rèn luyện tính kiên nhẫn

Nhân Mã sang tuần mới có vẻ thiếu kiên nhẫn và thờ ơ với mọi thứ. Tính cách là yêu tố cản trở vận may và thành công của bạn. Không việc gì có thể hoàn thành dễ dàng khi Nhân Mã thiếu kiên trì hoặc không chú tâm. Trong chuyện tình cảm, bạn biết rất rõ điều mình muốn. Cũng trong tuần này, một số Nhân Mã nhận được quà tặng bất ngờ từ người thân hoặc bạn bè.

Ma Kết (22/12 - 20/1): Thể hiện bản thân

Đây là giai đoạn để Ma Kết thể hiện bản thân. Hãy dũng cảm nói lên nhu cầu, ước mơ, dự định cũng như ý tưởng trong đầu để người khác hiểu bạn. Nếu còn độc thân, bạn sẽ dễ cảm động trước sự quan tâm và giúp đỡ của người khác giới. Nếu đã  có một nửa còn lại, tuần này Ma Kết và người ấy tình cảm khởi sắc nên tâm trạng cũng vui theo. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2): Tài chính như ý

Bảo Bình được trao tặng nhiều cơ hội để cải thiện các mối quan hệ. Trong công việc cũng xuất hiện vận may dành cho bạn. Đối với chuyện tình cảm, bạn đừng gò bó đối phương bởi chắc chắn anh/cô ấy sẽ không hài lòng chút nào. Tình hình tài chính trong tuần ổn định nên Bảo Bình có thể yên tâm. Bạn thậm chí còn có thể đạt được những khoản thu bất ngờ.

Song Ngư (20/2 - 20/3): Chớ dại tỏ tình

Song Ngư nên học cách điều chỉnh cảm xúc và tâm trạng của mình để giữ gìn mối quan hệ hài hòa với những người khác. Nếu chọn tỏ tình trong tuần này, rất có thể bạn sẽ ôm thất bại. Nếu đã có đôi, bạn là một nửa còn lại có tình yêu khiến vô số người ngưỡng mộ. Dù thế nào Song Ngư cũng đừng quên chăm sóc sức khỏe và dành thời gian cho người thân của mình.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi