Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tổng quan tuần mới của 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải nghĩ ngợi chuyện gia đình, Bạch Dương được 'quý nhân' trợ giúp

Horoscope tuần mới dự rằng Cự Giải sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều bởi chuyện gia đình...

Bạch Dương (21/3 - 20/4): Quý nhân trợ giúp

Tuần này Bạch Dương không cần lo lắng quá nhiều về công việc. Nếu có trở ngại hay thử thách xuất hiện, bạn cũng sẽ có người trợ giúp. Điều bạn cần làm đó là cố gắng học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm. Tình hình tài chính trong tuần khá tốt nhưng bạn cũng đừng vì vậy mà chủ quan. Bạch Dương ngoài ra còn có thể cải thiện thu nhập nếu biết chớp cơ hội.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Sức khỏe là trên hết

Kim Ngưu cần nâng cao sức khỏe, chăm sóc cơ thể, tâm trí nhiều hơn và ăn uống khoa học. Sức khỏe tốt giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc và các mối quan hệ. Kim Ngưu thử nghĩ mà xem, không khỏe mạnh thì bạn không thể cáng đáng những nhiệm vụ quan trọng? Cũng sẽ không có ai muốn giao lưu với một người yếu đuối, hay ốm đau phải không nào?

Song Tử (22/5 - 21/6): Tuần lễ êm ả

Song Tử sẽ có một tuần lễ vô cùng êm đềm, không nhiều biến động. Công việc tiến hành suôn sẻ nhưng không vì thế mà bạn cảm thấy chán. Tình hình tài chính khởi sắc về đầu tuần nhưng càng cuối tuần càng có xu hướng chững lại. Mối quan hệ tình cảm của Song Tử và người ấy cũng êm ả như mặt hồ, hai bên không xảy ra mâu thuẫn hay bất đồng quá lớn.

Cự Giải (22/6 - 23/7): 'Cá kiếm nhờ tài lẻ'

Horoscope tuần mới dự rằng Cự Giải sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều bởi chuyện gia đình. Chính vì lý do này nên bạn thiếu quyết đoán trong cả công việc lẫn tiền bạc. Một số Cự Giải có thể kiếm được thêm thu nhập nhờ tài lẻ của bản thân. Bạn hãy thoải mái thể hiện khả năng và theo đuổi những thứ bản thân yêu thích. Chỉ cần bạn biết phân thời gian hợp lý là một chuyện khác đều sẽ ổn.

Sư Tử (24/7 - 22/8): Kiên trì và vững vàng

Nhiệm vụ được giao không quá nhiều nên Sư Tử không mấy bận rộn. Dù gặp phải một số vấn đề nhưng nhờ cẩn thận, khéo léo nên bạn sẽ giải quyết xong xuôi sớm thôi. Chưa dừng lại ở đó, cách cư xử của Sư Tử cũng tạo được ấn tượng đẹp trong mắt mọi người xung quanh. Nếu muốn đầu tư, bạn cần xác định phải có thời gian, phải kiên trì mới có thành tựu.

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Làm mới bản thân

Tuần đầu tiên của năm mới, Xử Nữ muốn gây ấn tượng với mọi người bằng một điều gì đó mới lạ, ví dụ như một chiếc áo mới hay một kiểu tóc xinh xắn xưa nay chưa từng thử nghiệm. Trước nay tính cách vốn khá truyền thống và đơn giản nên sự thay đổi này của Xử Nữ sẽ khiến mọi người ngạc nhiên. Tự tin trong trang phục mình muốn nên bạn làm gì cũng hiệu quả.

Thiên Bình (24/9 - 23/10): Tự xét lại bản thân

Nhiệm vụ tập thể hoàn thành xuất sắc và trong đó Thiên Bình góp công không nhỏ. Bạn luôn là người kết nối các thành viên trong tập thể và định hướng cho cả team. Tuy nhiên trong chuyện tiền bạc bạn cần chú ý nhiều hơn để không xảy ra sai sót. Nếu gặp phải vấn đề, Thiên Bình đừng đổ lỗi cho ai mà hãy xem lại bản thân thực sự đã sai bước nào để chấn chỉnh.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Thành thật với trái tim

Bọ Cạp có chút nhút nhát và dễ sợ hãi. Bạn muốn trốn tránh thực tế phũ phàng, trốn tránh việc đưa ra quyết định nên chỉ muốn ở yên trong vỏ ốc tự tạo. Việc gì đến rồi cũng đến, bạn hãy mạnh mẽ lên! Trong chuyện tình cảm, vốn là người hướng nội nên Bọ Cạp không nói quá nhiều về cảm xúc của mình. Tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn là hãy thành thật với trái tim.

Nhân Mã (23/11 - 22/12): Không quá bận rộn

Nhân Mã cần bình tĩnh hơn trong các mối quan hệ và đặc biệt là chuyện tình cảm. Bên cạnh đó, bạn không nên áp đặt đối phương phải theo ý mình. Một số Nhân Mã tuần này có thể bị thâm hụt một khoản tiền lớn do không sáng suốt trong việc chi tiêu. Tin vui đó là lượng công việc không quá nhiều nên thể chất và tinh thần bạn cũng thoải mái, có thêm thời gian chăm sóc bản thân.

Ma Kết (22/12 - 20/1): Đam mê làm việc

Bắt tay thực hiện dự án mới cùng đồng nghiệp, Ma Kết mang theo tâm trạng vô cùng phấn khởi, lạc quan. Công việc đối với bạn chính là đam mê, là niềm vui, là động lực. Kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng nên kết quả bạn nhận lại vô cùng đáng tự hào. Tuy nhiên chuyện tình yêu của Ma Kết lại không được như ý do tranh cãi và mâu thuẫn liên tiếp nổ ra.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): Tự do theo đuổi ước mơ

Bảo Bình rất hạnh phúc khi được tự do theo đuổi mơ ước. Những người xung quanh không những không ngăn cản mà còn ủng hộ bạn nhiệt tình. Chuyện tình cảm của Bảo Bình cũng khá thuận lợi khi hai bên đồng cảm, thấu hiểu lẫn nhau. Tiền bạc có thể không như những gì Bảo Bình dự tính nhưng bạn hãy khéo léo điều chỉnh để cân bằng lại là mọi việc đều ổn.

Song Ngư (20/2 - 20/3): Chọn lựa khó khăn

Song Ngư sẽ phải đứng giữa ngã ba đường với rất nhiều lựa chọn 'nặng ký'. Tuy nhiên nhiều khả năng trái tim bạn sẽ chiến thắng lý trí. Công việc tiến triển thuận lợi đúng như kế hoạch ban đầu nhưng Song Ngư cũng tự tin hơn. Ở nơi làm việc, bạn là một nhân viên mẫn cán, không ngại khó khăn, thử thách. Sức khỏe ổn định nhưng bạn cũng không nên chủ quan.

Giúp Tiin sửa lỗi