Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tổng quan tuần mới của 12 cung Hoàng đạo: Kim Ngưu đừng vội nản, Xử Nữ cần giữ bình tĩnh

12 cung hoàng đạo

Horoscope tuần mới khuyên Kim Ngưu đừng chán nản khi gặp khó khăn mà hãy cố gắng hơn...

Bạch Dương (21/3 - 20/4): Chi tiêu có tính toán

Bạch Dương có khả năng sẽ đi đâu đó khá xa xôi trong tuần này. Hãy cân nhắc trước khi quyết định điều này bạn nhé! Tài chính của Bạch Dương thời gian này có chút bất ổn. Chính vì vậy bạn không nên chi tiêu lãng phí mà hãy biết dành dụm, dần chuẩn bị cho dịp Tết sắp tới. Nếu buộc phải xuất ví, Bạch Dương nên có sự tính toán hoặc kế hoạch đâu ra đấy.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Bày tỏ sự chân thành

Tuần mới của Kim Ngưu khá yên bình, ít sóng gió. Trong công việc, bạn gặp nhiều thuận lợi nhưng kết quả cuối cùng vẫn chưa thực sự đáng để hài lòng. Horoscope tuần mới khuyên bạn đừng chán nản mà hãy cố gắng hơn. Điều quan trọng nhất là Kim Ngưu cần giữ bình tĩnh khi khó khăn xuất hiện. Trong chuyện tình cảm, bạn hãy cho người ấy thấy được sự chân thành của mình.

Song Tử (22/5 - 21/6): Hòa nhã với đồng nghiệp

Công việc của Song Tử thời gian này vô cùng khả quan. Với đồng nghiệp, bạn luôn có thái độ khiêm tốn, hòa nhã dù đạt được rất nhiều thành tựu đáng tự hào. Bạn cho rằng việc giữ mối quan hệ tốt với cộng sự là vô cùng quan trọng. Với cuộc sống, Song Tử dùng thái độ lạc quan để đối diện. Dù khó khăn có xuất hiện thì bạn cũng không ngần ngại tiến về phía trước.

Cự Giải (22/6 - 23/7): Tâm trạng thất thường

Cảm xúc của Cự Giải trong tuần này lên xuống khá thường. Bạn cũng quan tâm quá nhiều đến những chuyện xung quanh nên không thể tập trung cho công việc. Có lẽ Cự Giải cần một cú hích hay một lời nhắc nhở dứt khoát để chấm dứt tình trạng này. Khi có tâm sự, bạn hãy tìm cho mình một người đáng tin cậy để chia sẻ để trong lòng thấy nhẹ nhõm hơn.

Sư Tử (24/7 - 22/8): Tâm sự với người thương

Sư Tử có chút mải chơi nên công việc dang dở. Nếu muốn được thưởng, được tăng lương dịp cuối năm, bạn hãy chấn chỉnh lại tác phong làm việc của mình nhé! Về tài chính, bạn cần cân nhắc khi cho người khác vay tiền nếu không muốn chịu tổn thất. Quan hệ tình cảm hoặc hôn nhân giữa Sư Tử và người ấy có chút trục trặc. Hai bạn cần ngồi lại tâm sự, trò chuyện cùng nhau.

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Bình tĩnh vượt qua

Xử Nữ rất dễ bùng nổ vì gặp áp lực ở nơi làm việc lại thêm chút mâu thuẫn với gia đình. Tâm trạng không tốt khiến công việc của bạn càng bị ảnh hưởng. Hiệu suất làm việc trong tuần giảm sút, đôi lúc bạn còn muốn bỏ tất cả để đi đến một nơi nào đó yên bình hơn. Xử Nữ được khuyên hãy bình tĩnh để không đưa ra quyết định sai lầm khiến những ngày sau này hối hận.

Thiên Bình (24/9 - 23/10): Tiêu tiền theo tâm trạng

Thiên Bình mang trong mình rất nhiều tâm sự nhưng lại không biết bày tỏ với ai. Rất nhiều thời điểm trong tuần, bạn cảm thấy bản thân thật mâu thuẫn và bế tắc. Khi tâm trạng buồn bực, không vui, Thiên Bình lại có xu hướng chi tiêu phóng khoáng quá mức. Bao lâu nay tiết kiệm mãi mới được một khoản tiền thì những lúc như vậy bạn lại dễ 'đốt sạch' những gì gom góp được.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Bình tĩnh giải quyết

Bảy ngày tới đây, người thuộc cung Bọ Cạp tràn đầy sức sống và sự tự tin. Khi khó khăn xuất hiện, bạn không cuống quýt, mất bình tĩnh mà chậm rãi tháo gỡ từng vướng mắc cũng như giải quyết tường tận mọi vấn đề còn tồn tại trước đó. Dù vậy trong mối quan hệ tình cảm, Bọ Cạp lại khó kiềm chế cảm xúc nên dễ có những lời nói hay hành động khiến đối phương tổn thương.

Nhân Mã (23/11 - 22/12): Muốn được tự do

Linh cảm và trực giác của Nhân Mã trong tuần này cực kỳ chính xác. Chính vì vậy mỗi khi đưa ra một quyết định quan trọng, bạn hãy lắng nghe tiếng nói bên trong nhiều hơn. Một số Nhân Mã muốn thoát khỏi những ràng buộc để sống thật với chính mình. Bạn cho rằng như vậy mới là tự do nhưng những người xung quanh luôn tìm cách ngăn cản.

Ma Kết (22/12 - 20/1): Làm việc có chừng mực

Ma Kết được khuyên hãy chừng mực và khéo léo trong các mối quan hệ. Khi gặp tình huống bất ngờ, chỉ có sự bình tĩnh mới giúp được bạn. Sự bản lĩnh của Ma Kết không phải tự nhiên đã có mà do tôi luyện nhiều năm mà thành. Công việc trong tuần được dự đoán khá dồn dập, Ma Kết sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ nhưng nhớ cho mình thời gian nghỉ ngơi.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): Cạnh tranh sôi nổi

Bảo Bình muốn vươn lên vị trí số một ở nơi làm việc nhưng những đối thủ của bạn cũng không kém cạnh chút nào. Horoscope tuần mới cho rằng chính vì điều này nên bạn càng hứng thú với nhiệm vụ hơn. Cái gì quá dễ dàng cũng khiến Bảo Bình thấy chán. Bạn được khuyên không nên để tình cảm ảnh hưởng đến công việc vì như thế là không chuyên nghiệp chút nào.

Song Ngư (20/2 - 20/3): Tâm hồn treo ngược cành cây

Công việc chiếm phần lớn quỹ thời gian của Song Ngư trong tuần này. Thế nhưng vì không có được sự tập trung nên bạn làm việc không hiệu quả. Tâm hồn treo ngược cành cây nên Song Ngư dễ gây ra sai sót, khiến đồng nghiệp phải nhắc nhở liên tục. Trong chuyện tình cảm, có vẻ như bạn đã có đáp án cho câu hỏi của mình nhưng vẫn muốn nghe lời giải thích từ đối phương.

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi