Tổng quan tuần mới của 12 cung Hoàng đạo: Song Tử gặp biến động công việc, Kim Ngưu cần kiên nhẫn khi yêu

Horoscope tuần mới cho biết công việc của Song Tử giai đoạn này có nhiều biến động chứ không êm đềm như trước...

20/05/2019 17:22

Bạch Dương (21/3 - 20/4): Độc thân vui vẻ

Bạch Dương xuất hiện một chút mâu thuẫn với một nửa còn lại. Nguyên nhân do hai bên đều bị áp lực bởi công việc, cuộc sống mà không chia sẻ được với nhau. Nếu còn độc thân, Cừu có một tuần bận rộn với công việc và không để tâm nhiều đến chuyện tình cảm. Bạn thực sự cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và không nghĩ sẽ thay đổi trạng thái này vì một ai.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Kiên nhẫn trong tình cảm

Sự mất tập trung khiến cuộc sống của Kim Ngưu đi chệch khỏi quỹ đạo vốn có, công việc cũng vì thế mà trở nên đình trệ. Bạn cần xốc lại tinh thần làm việc nhanh chóng nếu không muốn bị cấp trên khiển trách. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu cần hết sức kiên nhẫn. Bạn và người ấy từ lâu đã có mâu thuẫn và để giải quyết chúng cần thời gian cùng nhiều nỗ lực.

Song Tử (22/5 - 21/6): Công việc biến động

Horoscope tuần mới cho biết công việc của Song Tử giai đoạn này có nhiều biến động chứ không êm đềm như trước. Bạn buộc phải thực hiện mọi nhiệm vụ một cách nghiêm túc và nhiệt tình. Chuyện tình cảm của Song Tử bảy ngày tới đây không mấy nồng nhiệt. Bạn cần quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh giống như những gì họ dành cho bạn.

Cự Giải (22/6 - 23/7): Chia sẻ áp lực

Cự Giải dự là sẽ phải bận tâm khá nhiều đến con đường sự nghiệp của mình. Khả năng cao sẽ có kẻ xấu cố ý phá công việc của bạn. Đứng ngoài ánh sáng, Cự Giải chỉ còn cách làm việc thật nghiêm túc, cẩn thận, không tạo sơ hở cho kẻ khác lợi dụng. Bạn có thể chia sẻ áp lực công việc với người thân, bạn bè hoặc người thương để được an ủi, động viên.

Sư Tử (24/7 - 22/8): Mở lòng đón nhân duyên

Sư Tử đừng quá lo lắng cho mọi việc xảy ra với bạn bởi mọi thứ sẽ vận hành bình thường. Những khó khăn trong tuần nên được xem như thử thách trí tuệ và ứng biến dành cho bạn. Nếu làm công việc kinh doanh thì đây sẽ là một tuần rực rỡ của Sư Tử. Nếu chưa có đôi, giai đoạn này bạn có xu hướng mở lòng, chủ động đón nhận nhân duyên đến với mình hơn.

Xử Nữ (23/8 - 23/9): Tình cảm thăng trầm

Người thuộc cung Xử Nữ có một tuần làm việc thuận lợi. Gặp khó khăn đến đâu đi nữa bạn cũng gặp người trợ giúp. Cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn rất nhiều, không phải lo âu quá nữa. Tài chính trong tuần cũng có nhiều khởi sắc. Xử Nữ dự là sẽ có thêm khoản thu bất ngờ ngoài dự tính. Chuyện tình cảm lúc thăng lúc trầm là điều bình thường nên bạn đừng lo lắng.

Thiên Bình (24/9 - 23/10): Dành thời gian hẹn hò

Thiên Bình của bảy ngày tới đây chẳng muốn nghĩ đến hẹn hò hay yêu đương bởi áp lực công việc quá lớn. Những cãi vã hay nghi ngờ vì điều này mà nảy sinh khiến bạn càng đau đầu thêm. Horoscope ngày mới cho rằng Thiên Bình hãy cố gắng sắp xếp thời gian ở bên người ấy. Điều này cũng rất tốt cho bạn bởi khi đó bạn được đối phương an ủi, tiếp sức.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): Niềm tin đặt sai chỗ

Chiêm tinh tuần mới khuyên Bọ Cạp làm gì cũng nên thận trọng để tránh mắc những lỗi lầm không đáng. Chỉ cần chủ quan một chút là bạn sẽ gặp rắc rối nên tuyệt đối cần nghiêm khắc với chính mình. Giao tiếp và các mối quan hệ xuất hiện đôi chút khó khăn. Bọ Cạp có thể vì đặt niềm tin sai chỗ mà phải hối hận. Hãy xem như đây là bài học cho mình nhé!

Nhân Mã (23/11 - 22/12): Tích cực teamwork

Tình hình công việc trong tuần chưa khi nào ổn hơn. Năng lực và độ kiên trì của Nhân Mã dự là sẽ khiến rất nhiều người thán phục. Bạn không ngại chứng tỏ cho mọi người thấy rằng dù chỉ có một mình cũng không thành vấn đề. Tuy nhiên Nhân Mã được khuyên vẫn nên tích cực teamwork hơn. Một mình vẫn làm được việc nhưng nếu có đồng đội, bạn sẽ bớt vất vả.

Ma Kết (22/12 - 20/1): Giải quyết mâu thuẫn

Nhìn chung tình hình tuần mới của Ma Kết khá ổn định, không có biến động nào quá lớn. Tâm trạng bạn có thể bị ảnh hưởng đôi chút bởi những xích mích hay mâu thuẫn nhỏ trong giao tiếp và các mối quan hệ. Điều Ma Kết cần làm khi đó là giải quyết thay vì buồn bực hay oán trách. Bạn luôn khéo léo nên những chuyện này đối với bạn không thành vấn đề.

Bảo Bình (21/1 - 19/2): Chủ động tìm kiếm tình yêu

Công việc của Bảo Bình có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Chỉ cần làm theo kế hoạch đã đề ra là bạn sẽ gặt hái được những thành tựu nhất định. Bảo Bình cần chủ động tạo thêm cơ hội cho mình trong các lĩnh vực khác. Đặc biệt trong tình yêu, bạn hãy tự tìm kiếm đối tượng phù hợp thông qua những buổi gặp gỡ thay vì ngồi một chỗ đời "ông Trời" se duyên.

Song Ngư (20/2 - 20/3): Thận trọng tuyệt đối

Chỉ cần trong quá trình làm việc lơ đãng một chút là Song Ngư sẽ phải giải quyết hậu quả đến toát mồ hôi. Vậy nên tốt nhất bạn hãy nhắc nhở bản thân cẩn thận ngay từ đầu ngày. Song Ngư cũng được khuyên hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện bất cứ giao dịch tiền bạc quan trọng nào. Chuyện tình cảm khiến bạn yên tâm hơn bao giờ hết.

Theo Nhím NF/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều