Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những cặp con giáp 'oan gia', vừa gặp đã muốn cãi nhau nhưng nếu kết hôn sẽ sống hạnh phúc đến bạc đầu

Có những cặp đôi cứ phải cãi nhau thì mới ra vấn đề, càng cãi nhau lại càng yêu thương và thấu hiểu nhau hơn.

Nguyệt Lão se duyên thật thú vị, tình yêu không cần lý do gì hết, rõ ràng những người hay cãi nhau nhưng dường như lại tìm thấy được nửa kia sau những trận cãi vã, tình cảm ngày càng đậm sâu sống hạnh phúc trọn đời.

Couple 1: Tuổi Mùi và Tuổi Dần

Khi người tuổi Mùi và người tuổi Dần kết hôn với nhau đây định sẵn đã là cuộc hôn nhân tốt đẹp được trời ban phước lành. Khi hai người nhận ra tình cảm của mình, tình yêu càng trở nên bền chặt, cuộc hôn nhân vững bền.

Ngay cả khi giữa hai người có những mâu thuẫn, điều đó cũng không ảnh hưởng nhiều đến tình cảm hai người dành cho nhau mà lại càng khiến hai người hiểu nhau hơn, một chút tranh cãi thôi mà chỉ như thêm chút gia vị trong cuộc sống.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sau khi kết hôn, cả hai đồng lòng chăm lo làm ăn, kinh tế ngày một vững vàng, có của ăn của để không còn phải lo lắng về vấn đề cơm áo gạo tiền nữa. Thời gian càng dài, cuộc hôn nhân trôi qua càng hạnh phúc, tâm hồn càng đồng điệu ít xảy ra mâu thuẫn hơn, tình cảm càng bền vững.

Couple 2: Tuổi Hợi và Tuổi Thân

Nếu người tuổi Hợi kết hôn với một người tuổi Thân, thì chỉ có hai từ đơn giản nhưng lại chuẩn xác để nói về cuộc hôn nhân này đó là 'đắng cay và hạnh phúc'. Trong tính cách hai con giáp này đã có những sự đối nghịch nhau. Người tuổi Thân thông minh, chăm chỉ là kiểu người chịu thương chịu khó không ngại gian khổ vẫn kiên trì làm việc còn người tuổi Hợi lại là kiểu người ham hưởng thụ, ngại lao động vất vả.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cứ tưởng rằng cặp đôi trái ngược này sẽ không thể nên duyên nhưng sự thật thì ngược lại. Tình cảm giữa hai người sẽ trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, những góc cạnh khác biệt trong tính cách dần được bào mòn và thay vào đó là sự thấu hiểu chia sẻ và kết quả là một gia đình hạnh phúc mĩ mãn.

Couple 3. Tuổi Thìn và tuổi Tỵ

Để nói về chuyện tình duyên của căp đôi này thì phải dùng từ 'tôi luyện', cả hai con giáp này đều muốn thành người chủ gia đình. Họ đều thích áp đặt ý tưởng của mình và trói buộc nửa kia phải nghe theo. Không ai chịu nhường ai cả, bài học đầu tiên nếu cả hai thực sự muốn ở bên nhau là học cách mềm mỏng và chia sẻ với nhau.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Khi cả hai mỗi người nhường nhịn một chút, tình yêu sẽ thoải mái hơn và những mâu thuẫn sẽ dần dần giảm bớt. Tưởng như họ cãi vã sẽ rất khó để giữ yên gia đình, nhưng khi hai người đã ngồi lại với nhau thì với tài năng của họ, việc cùng nhau kinh doanh kiếm tiền chỉ là chuyện nhỏ. 'Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn' chính là câu châm ngôn để cuộc hôn nhân này trở nên hoàn mĩ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Giúp Tiin sửa lỗi