Tiin.vn trên Facebook

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (23/9 - 29/9): Đầu tuần đắc hỷ đắc tài, công việc suôn sẻ thuận lợi, gặp được cơ hội đổi đời

Trong cuộc sống ai cũng mong rằng mình sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp. Nếu như không thể giàu có thì ít nhất cũng tận hưởng sự bình yên. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (22/9 - 29/9), 3 con giáp này sẽ có cơ hội đổi đời, sự nghiệp và tài vận được cải thiện.

Tuổi Ngọ

 

 

Trời sinh tuổi Ngọ là những người chịu khó làm ăn, siêng năng, chăm chỉ, không ngừng thay đổi bản thân mình để đạt được những điều tốt đẹp nhất. Tử vi học có nói, người tuổi Ngọ trong năm Kỷ Hợi sẽ gặp được nhiều may mắn, vận may có thể không xuất hiện vào đầu năm nhưng những tháng cuối năm chắc chắn sẽ tìm đến. Đặc biệt trong tuần mới tới đây, vận may của tuổi Ngọ sẽ có những chuyển biến tích cực. Đầu tuần này tuổi Ngọ chuẩn bị tinh thần nhận được hỷ sự, những việc tưởng chừng như không thể giải quyết thì bất ngờ hanh thông, mọi kế hoạch dang dở được vận hành trơn tru. Cuối tuần này, tuổi Ngọ sẽ gặp được quý nhân phương xa, họ sẽ tạo điều kiện để xây dựng cuộc sống viên mãn vào cuối năm.

Tuổi Mùi

 

 

Trời sinh tuổi Mùi là những người có chí cầu tiến, biết chịu thương chịu khó, luôn kiên nhẫn trong công việc và không ngừng nỗ lực, cố gắng để xây dựng những điều tốt đẹp nhất. Đa số những người tuổi Mùi không được sinh ra trong gia đình giàu có sung túc nhưng họ có khả năng tạo dựng sự viên mãn cho riêng mình. Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Mùi sẽ gặp được nhiều may mắn. Đặc biệt, trong tuần mới tới đây, công việc của tuổi Mùi sẽ có nhiều khởi sắc. Đối với những người làm việc văn phòng sẽ được cấp trên tín nhiệm và giao nhiều trọng trách, tuy có chút khó khăn nhưng đây là cơ hội tốt để thăng tiến. Cuối tuần này, tuổi Mùi được sao may mắn chiếu mệnh, gặp nhiều chuyện vui giúp tinh thần thoải mái.

Tuổi Tý

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (23/9 - 29/9): Đầu tuần đắc hỷ đắc tài, công việc suôn sẻ thuận lợi, gặp được cơ hội đổi đời 2

Trời sinh tuổi Tý là những người thông minh, tài giỏi, họ sống độc lập và không thích dựa dẫm vào bất cứ ai. Trong số những con giáp tuổi Tý là người thành công từ chính năng lực của mình, họ là những người cầu tiến, không ngừng học hỏi tìm tòi để có thể gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây tuổi Tý sẽ gặp được nhiều may mắn. Đầu tuần này tuổi Tý sẽ nhận được hỷ sự, việc này có thể giúp công việc và tài chính của tuổi Tý được cải thiện. Ngoài ra, vào cuối tuần tuổi Tý sẽ gặp được quý nhân, tìm được cơ hội tốt để tiếp tục phát triển sự nghiệp lên tầm cao mới. Bên cạnh đó, tuổi Tý cũng có thể gặp được nhân duyên tốt, giúp mọi thứ suôn sẻ thuận lợi trong thời gian sắp tới.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Góp ý cho Tiin