Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 16/12 - 22/12: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần gặp hỷ sự, trước Tết âm lịch phát tài

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa sẽ kết thúc năm cũ, ai cũng hy vọng trong khoảng thời gian ít ỏi này mình sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (16/12 - 22/12), 3 con giáp sau này không chỉ được thần tài phù trợ mà mọi việc đều hanh thông, suôn sẻ, có khả năng làm giàu vào năm sau.

Tuổi Tý

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 16/12 - 22/12: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần gặp hỷ sự, trước Tết âm lịch phát tài 0

Trời sinh những người tuổi Tý thông minh, tài giỏi, có khả năng tự lập cuộc sống và không ngừng nỗ lực, cố gắng để gặt hái nhiều thành công, để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc đủ đầy. Trong số những con giáp, tuổi Tý luôn là người biết nhìn xa trông rộng, biết tích lũy và không bao giờ để mình lâm vào cảnh đường cùng, khốn khó. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Tý sẽ bất ngờ gặp được nhiều may mắn.

Tuần trước khó khăn thế nào không biết nhưng tuần tới này sẽ có quý nhân phù trợ, làm gì thì làm mọi việc đều thành công. Ngoài ra, vào giữa tuần tuổi Tý sẽ nghe được tin vui phương xa giúp cuộc sống tinh thần thoải mái và dễ chịu, có khả năng sang tạo nhiều điều, tạo tiền đề để phát triển sự nghiệp. Trước Tết âm lịch tới đây, tuổi Tý sẽ tìm được cơ hội làm giàu bất ngờ.

Tuổi Dần

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 16/12 - 22/12: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần gặp hỷ sự, trước Tết âm lịch phát tài 1

Trời sinh những người tuổi Dần có cá tính mạnh mẽ, kiên định, luôn nhiệt huyết với những quyêt định của mình. Trong số những con giáp, tuổi Dần là người luôn có tham vọng làm giàu, không ngừng nỗ lực, cố gắng nắm bắt thời cơ tốt để xây dựng cuộc sống viên mãn đủ đầy. Đa số nhữg người tuổi Dần đều công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận nhưng vì vận may không mỉm cười nên họ buộc phải đối mặt với khó khăn, thử thách.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Dần sẽ cảm nhận vận may lội ngược dòng bất ngờ. Từ đầu tuần trở đi, công việc bất ngờ suôn sẻ, kéo theo nhiều niềm vui giúp tuổi Dần thoải mái, tìm được hướng đi mới, phát triển công việc tiếp theo. Đến giữa tuần, tuổi Dần sẽ gặp được quý nhân, đem đến nhiều hỷ sự, tạo điều kiện cho tuổi Dần thay đổi cuộc sống sung túc đủ đầy trước khi qua Tết âm lịch .

Tuổi Sửu

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 16/12 - 22/12: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần gặp hỷ sự, trước Tết âm lịch phát tài 2

Trời sinh tuổi Sửu là những người chăm chỉ, siêng năng, luôn đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực, cố gắng để tìm kiếm những điều tốt đẹp nhất và xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc đủ đầy. So với những con giáp khác, tuổi Sửu là những người luôn nhẫn nại, sống kiên trị và tâm niệm rằng cuộc sống không cho không ai điều gì, mọi thành công đều phải nỗ lực tìm đến.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều hỷ sự, từ công việc đến những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống đều vạn sự hanh thông. Ngoài ra, đến giữa tuần tuổi Sửu sẽ nghe ngóng được tin vui, những kế hoạch tưởng tồn đọng lại diễn ra trơn tru, thuận lợi. Trước Tết âm lịch, tuổi Sửu sẽ tìm được cơ hội để đổi đời, sự nghiệp vững chắc chưa đủ mà tài vận dồi dào, sống thoải mái hết năm 2020.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Giúp Tiin sửa lỗi