Tiin.vn trên Facebook

Top 3 con giáp nam thực sự nhìn thấu sự đời nhưng luôn giả ngu

Có thể ai đó xung quanh bạn là người rất giỏi trong việc nhìn nhận sự việc nhưng luôn coi như mình không biết gì cả. Đừng ngây thơ nghĩ rằng có thể qua mắt những con giáp này nhé.

Con người rất phức tạp và bạn chưa chắc đã hiểu rõ hết được một người, bởi vậy đừng vội đánh giá ai đó qua vẻ ngoài ngốc nghếch của họ.

1. Tuổi Sửu: Cố tình giả ngu

Chàng trai tuổi Sửu tưởng như không hiểu vấn đề gì đang diễn ra xung quanh họ, vẻ ngơ ngác của họ khiến mọi người hiểu lầm nhưng thực ra là họ đang giả vờ. Người tuổi Sửu vô cùng quan tâm đến bản thân mình và khi chưa rõ ràng về đối phương họ sẽ không lên tiếng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đặc biệt trong tình huống họ thực sự không hiểu rõ thì lựa chọn tốt nhất mà người tuổi Sửu chọn là giả ngu. Đối với họ, có đôi khi vờ ngốc nghếch lại an toàn hơn là cố tỏ ra thông minh.

2. Tuổi Tỵ: Quá lười biếng chứng tỏ

Đàn ông tuổi Tỵ cũng là những người nhìn mặt ngoài ngơ ngác không hiểu chuyện gì nhưng trong lòng đã nắm rõ mười phần. Thực ra, người tuổi Tỵ ham học hỏi nên bản thân họ cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống hơn người khác. Tuy nhiên không phải ai cũng nhận ra điều đó, một phần lớn nguyên do là đàn ông tuổi Tỵ khá lười và ngại phải chia sẻ mọi thứ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạn biết đấy, những vấn đề khó hiểu không phải chỉ bằng một hai câu nói để rõ ràng, cần tốn thời gian và sức lực để người khác hiểu. Vì vậy, đàn ông tuổi Tỵ thà bị mọi người hiểu lầm là khó hiểu còn hơn đứng ra giải thích.

3. Tuổi Thân: Xin lời khuyên

Khác với hai con giáp trên, người tuổi Thân không thích che giấu mọi thứ, họ là người ham học hỏi và sẵn sàng hỏi bất cứ điều gì họ tò mò, ngược lại họ cũng chia sẻ khá nhiều với mọi người. Tất nhiên, chàng trai tuổi Thân cũng rất thông thái và có tầm hiểu biết sâu rộng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy vậy, với họ là chưa đủ, vẫn còn nhiều điều họ chưa hiểu chưa biết và vẫn muốn học hỏi từ mọi người xung quanh. Vậy nên khi có việc xảy ra, chàng trai tuổi Thân đã có đáp án trong đầu nhưng họ sẽ làm như không biết gì để xem mọi người xung quanh giải quyết thế nào và biết đâu họ lại học được điều mới.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Góp ý cho Tiin