Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top 3 con giáp nữ là người toàn phúc, cuộc sống viên mãn đáng mơ ước, lấy được chồng giàu sang con cái 'có nếp có tẻ'

Có những người phụ nữ sinh ra đã có số hưởng, chẳng cần cầu ước điều gì cũng viên mãn mọi đường.

Trong 12 con giáp, 3 con giáp nữ sau đây có cuộc sống viên mãn nhất, lấy được chồng giàu, con cái 'có nếp có tẻ', gia đình luôn tràn ngập hạnh phúc, cùng xem họ là ai nhé!

Tuổi Hợi

Đa số phụ nữ tuổi Hợi đều là người chân thành và tốt bụng lại nhiệt tình, thân thiện. Họ rất giỏi trong việc lan tỏa yêu thương, vì thế mà tích lũy được nhiều may mắn và họ sẽ được hưởng phúc cả đời.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nếu bạn kết hôn với một cô gái tuổi Hợi thì đồng nghĩa với việc bạn đã rước được 'phúc tinh' vào nhà, gia nghiệp hưng vượng phát đạt, cô ấy sẽ sinh cho bạn những đứa con thật xinh xắn và khỏe mạnh, gia đình luôn hạnh phúc khiến người khác ngưỡng mộ.

Tuổi Dần

Số mạng của phụ nữ tuổi Dần có khí chất vương giả, điều này không chỉ mang phước lành đến cho bản thân họ mà còn mang phước lành và sự phú quý đến cho gia đình họ. Mặc dù tính cách của họ có phần nóng vội nhưng lại vô cùng vượng phu, có khả năng cao sẽ được gả vào gia đình giàu có.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ngoài ra họ còn là người có thể quản lý tốt mọi việc của gia đình. Họ có duyên trong việc sinh con trai, nếu đứa con đầu lòng là một bé gái thì đứa bé thứ hao nhất định là một bé trai. Cuộc sống của họ luôn viên mãn, nhiều tài nhiều phúc và con cái đủ đầy, vô cùng hạnh phúc.

Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân rất chú ý đến hình ảnh bên ngoài của mình và biết cách chăm chút bản thân. Bên cạnh đó họ là người yêu thích thể dục thể thao, vì vậy mà luôn giữ được vóc dáng hoàn mỹ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Họ luôn nổi bật so với những người cùng trang lứa, luôn trẻ trung xinh đẹp nên không ai có thể nhìn ra tuổi tác của họ. Phụ nữ tuổi Thân được trời phú cho sự thông minh nhanh trí hơn người và là một trong những mỹ nhân càng lớn tuổi càng quyến rũ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: sohu.Bap

Giúp Tiin sửa lỗi