Mới

Tiin.vn trên Facebook

Top 3 cung hoàng đạo luôn được lòng sếp

Những cung hoàng đạo này đôi khi cũng khiến những đồng nghiệp khác cảm thấy ghen tỵ.

Sư Tử - Nguồn nhiệt huyết và năng lượng tràn trề

Sinh ra giữa tiết hè rực nắng, các Sư Tử dường như có một nguồn đam mê bất tận với công việc. Sư Tử không làm thì thôi còn đã bắt tay vào việc thì nhất định sẽ làm đến nơi đến chốn.

Sự nhiệt tình cộng với khả năng sáng tạo không giới hạn khiến Sư Tử luôn là người đưa ra các sáng kiến mới lạ, độc đáo, giúp cho công ty thu được nhiều lợi nhuận.

 

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, các Sư Tử cũng là những người xởi lởi, dễ làm thân nên sẽ luôn có mặt trong mọi cuộc ăn chơi của công ty. Nhờ đó mà Sư Tử dễ làm quen và tạo dựng mối quan hệ tốt với sếp. Sư Tử đặc biệt hợp các ngành dịch vụ, quảng cáo, sáng tạo và nghệ thuật.

Cự Giải - Tình cảm và gắn kết

Cự Giải là một cung Nước vô cùng giàu tình cảm và biết quan tâm đến người khác. Vì vậy trong công việc, Cự Giải là người có khả năng thấu hiểu được lòng sếp.

Bất cứ khi nào sếp vui hay buồn, Cự Giải đều là người nhận ra đầu tiên. Vì vậy không có gì lạ khi Cự Giải luôn nằm trong danh sách những nhân viên được sếp yêu quý nhất.

 

Ảnh minh họa

Ngoài ra, Cự Giải còn có vai trò như chất xúc tác, giúp gắn kết các thành viên trong văn phòng. Nhờ có Cự Giải mà mọi người sẽ gần gũi và thân thiết nhau hơn. Chính vai trò quan trọng đó mà Cự Giải luôn đượ sếp đặc biệt quan tâm và nâng đỡ hơn so với những nhân viên khác.

Ma Kết - Chăm chỉ và hiệu suất

Ma Kết được mệnh danh là con người của công việc. Hầu hết tất cả các sếp đều vô cùng hài lòng với khả năng làm việc năng suất và đúng giờ của Ma Kết. Trong khi các nhân viên khác lầy lội không bao giờ chịu hoàn thành việc được giao đúng thời hạn thì Ma Kết không bao giờ chậm deadline dù chỉ một lần.

 

Ảnh minh họa

Là một cung Đất nên Ma Kết có khả năng lên kế hoạch công việc vô cùng chính xác và tỉ mỉ. Dưới bàn tay của Ma Kết, mọi việc đều trở nên nhanh gọn, đơn giản, dễ hiệu. Ma Kết cũng rất trung thành với công ty nếu nhận được đãi ngộ và trả lương xứng đáng. Vì vậy mà hầu hết các sếp đều rất coi trọng và đối xử tốt với Ma Kết.

>>> XEM THÊM: Top 3 cung hoàng đạo khổ trước sướng sau đừng vội lo lắng

Góp ý cho Tiin