Top 4 con giáp nam dễ gây tổn thương cho người yêu nhất

Trong cuộc đời mỗi người, chúng ta có thể kết thúc một chuyện tình vì những lý do khác nhau. Tuy nhiên một trong những lý do khiến bạn khắc khoải về mối tình cũ nhất chính là vì yêu phải một chàng trai gây cho bạn tổn thương quá lớn.

16/05/2019 16:12

Yêu nhau thì đừng làm tổn thương nhau! Đó là điều mà ai cũng mong muốn thực hiện khi bắt đầu một chuyện tình, bởi yêu thương quá sâu đậm cũng chính là con dao hai lưỡi, nó có thể khiến bạn hy sinh tất cả nhằm mang lại hạnh phúc cho người kia, nhưng nó có thể làm cho chính bạn bị tổn thương bất cứ lúc nào! Vậy mà có những chàng trai sẵn sàng gây tổn thương cho người yêu mình dù cô ấy yêu anh hơn tất cả, cùng xem đó là những chàng trai như thế nào, bạn nhé!

Vị trí quán quân: Chàng trai tuổi Tỵ

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tỵ luôn cho rằng đối phương sẽ theo mình đến chết, nên khi đối mặt với một người thích mình, anh ấy hiếm khi có những khoảnh khắc chân thành. Vì vậy sau khi bạn ở bên anh chàng và ngay cả khi bạn đối xử với anh ấy hết sức chân thành thì bạn cũng phải suy nghĩ liệu anh ta có cư xử như vậy nữa hay không.

Top 4 con giáp nam dễ gây tổn thương cho người yêu nhất 0

Tiếp đó thì anh ấy có thể đưa ra lời chia tay mà chẳng hề do dự, thậm chí còn chẳng có chút nhớ nhung nào đến bạn. Ngay cả khi bạn đã nỗ lực làm mọi việc nhằm níu kéo anh ta thì anh ta vẫn tiếp tục làm theo suy nghĩ của mình, đồng thời gây ra tổn thương cực kỳ lớn cho bạn. Kết cục cuối cùng là anh ta vẫn thản nhiên rời bỏ bạn.

Vị trí á quân: Chàng trai tuổi Ngọ

Trong chuyện tình cảm, có một số người thích nghe người yêu đưa ra những lời hứa, có một số người thích nói nhưng họ không thể thực hiện những lời hứa hoặc không thể làm trọn vẹn lời hứa được. Lời hứa của người tuổi Ngọ rơi vào trường hợp thứ hai. Họ đưa ra một vài hứa hẹn và nếu bạn làm theo thì bạn sẽ thường xuyên cảm thấy thất vọng về kết quả, bởi rất nhiều lời hứa hẹn của anh ấy không được trọn vẹn.

Top 4 con giáp nam dễ gây tổn thương cho người yêu nhất 1

Khi bạn chân thành nghe theo lời hứa hẹn của anh ta, cuối cùng anh ta lại không thể thực hiện được điều đó tức là anh ta vừa phụ lại những cảm xúc chân thành của bạn, vừa làm mất đi những gì bạn đã có. Lúc ấy chắc chắn trái tim bạn không hề cảm thấy dễ chịu.

Vị trí quý quân: Chàng trai tuổi Tý

Khi bạn yêu một chàng trai tuổi Tý, anh ấy dễ dàng gây ra những áp lực cho người yêu mình bởi anh ấy rất ít khi suy xét vấn đề từ góc độ của người yêu, đồng thời anh ấy cũng không cần chấp nhận và che chở cho người khác. Cho dù anh chàng này làm bất kỳ chuyện gì, cho dù đối diện với bất kỳ điều gì, anh ấy đều khăng khăng làm theo cách nghĩ của mình.

Top 4 con giáp nam dễ gây tổn thương cho người yêu nhất 2

Ngay cả sau khi chia tay, anh ấy vẫn oán trách đối phương một cách mù quáng và đẩy tất cả những lỗi lầm về phía đối phương. Cách cư xử của anh ấy sau khi chia tay không chỉ khiến đối phương cảm thấy cạn lời mà còn tạo cho đối phương một áp lực rất lớn.

Vị trí thứ 4: Chàng trai tuổi Thân

Điều khó có thể chấp nhận nhất trong chuyện tình cảm chính là sự lừa dối và phản bội của người yêu. Vậy mà khi yêu, chàng trai tuổi Thân lại thường xuyên gây ra một số chuyện như vậy, ngay cả khi nửa kia vô cùng yêu chàng trai này thì anh ấy cũng không bao giờ dừng lại.

Top 4 con giáp nam dễ gây tổn thương cho người yêu nhất 3

Thỉnh thoảng anh ấy lại ngoại tình một lần và hành động của anh chàng thực sự rất dễ dàng làm tổn thương đến người yêu của anh. Hơn nữa sau khi hai người chia tay trong hòa bình thì người mà anh ấy gây tổn thương cũng phải mất rất nhiều thời gian mới có thể thoát khỏi bóng đen ám ảnh của chuyện mất đi tình yêu.

*Bài viết mang tính chất tham khảo

Nguồn: shengxiaoba.com

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều