Tiin.vn trên Facebook

Top 4 con giáp nữ thuộc đẳng cấp 'nữ thần' được vô số kẻ si tình thầm thương trộm nhớ

Có bao giờ bạn yêu thầm một người khác, hoặc là được người khác yêu thầm hay chưa? Không biết cô gái có sức hấp dẫn vô hạn ở bên cạnh các bạn có trong danh sách những con giáp dưới đây không nhỉ?

Trong cuộc sống, hầu hết chúng ta ai cũng từng trải qua cảm giác yêu thầm một người và có lẽ cũng sẽ được ai đó yêu thầm. Có người thì nhận ra điều đó, có người lại vô tư không biết rằng đối phương đang yêu thầm mình.

Có những cô gái có vận đào vô cùng, luôn được rất nhiều người thầm thương trộm nhớ, không biết các bạn có trong số đó không nhỉ? Chúng ta hãy cũng xem xem những con giáp nữ nào dễ được người khác yêu thầm nhất nhé.

Tuổi Mão

Con gái tuổi Mão dịu dàng lương thiện, đối với bất cứ ai hay bất cứ chuyện gì họ đều rất nhẫn nại, chỉ cần bạn bè đưa ra yêu cầu thì họ nhất định sẽ dốc hết sức để giúp đỡ. Bạn gần như không thể nghe thấy họ lớn tiếng bao giờ, họ luôn luôn nhã nhặn và lễ phép như vậy.

Thật ra kiểu con gái này rất được mọi người yêu mến, có quá nhiều người thầm yêu nhưng số người không dám thổ lộ cũng rất nhiều, vì e rằng làm họ thấy sợ cho nên lựa chọn cách không nói để bảo vệ họ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuổi Tỵ

Con gái tuổi Tỵ là kiểu người thường tỏ ra lạnh lùng, họ là người thông minh nên thỉnh thoảng còn có chút ngông nghênh nữa. Tuy nhiên, đây là kiểu tính cách tiêu biểu của nữ thần, cộng thêm chỉ số nhan sắc của họ cũng khá cao, có thể nói họ đích thị ở cấp bậc nữ thần rồi.

Mà đã là 'nữ thần' thì làm sao có thể ít người yêu thầm được chứ, chắc chắn là vô cùng nhiều. Bản thân họ cũng biết mình rất được yêu mến nhưng việc họ có thể làm chỉ là né tránh những người đó đi, bởi vì rất tiếc họ cũng không có nhu cầu cao về phương diện tình cảm.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuổi Mùi

Con gái tuổi Mùi là người rất hoạt bát vui tươi. Họ thuộc kiểu người xuất chúng và rất dễ được chú ý trong đám đông. Họ thích mang lại niềm vui cho người khác, thường xuyên trở thành 'quân sư quạt mo'.

Khi có ai đó bị tổn thương thường sẽ nhận được sự an ủi từ họ, đây là lúc rất dễ khiến người ta động lòng. Bởi vậy thật sự có rất nhiều người thầm thích họ và cũng có không ít người đã chủ động bày tỏ, đây chính là nguyên nhân tại sao nữ tuổi Mùi được rất nhiều người theo đuổi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Tuổi Hợi

Con gái tuổi Hợi hết sức dễ thương, họ thường có vẻ ngoài đáng yêu và trẻ lâu, thật ra độ tuổi tâm lý của họ cũng chỉ ở mức 3 tuổi mà thôi. Họ chỉ thấy hứng thú với việc ăn, cứ khi nào gặp đồ ăn ngon là hai mắt liền sáng lên.

Dáng vẻ thỏa mãn khi ăn của họ cũng có thể đốn tim rất nhiều người, số người yêu thầm họ không hề ít, có đôi lúc còn cưa đổ cả phái nữ nữa đó!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa
Góp ý cho Tiin