Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top 5 chàng trai hoàng đạo chụp ảnh không có tâm khiến bạn gái điên tiết

Ảnh của bạn đẹp hay xấu phụ thuộc vào tay người chụp rất nhiều. Hãy cùng xem những anh chàng nào thường chụp ảnh thảm họa cho bạn gái nhé!

1. Bạch Dương

Một bức ảnh đẹp cần đầu tư rất nhiều thời gian để tìm góc máy phù hợp và khung cảnh làm nổi bật thần thái của bạn. Trong khi Bạch Dương không bao giờ có đủ kiên nhẫn để chụp một bức ảnh tử tế. Khi bạn nhờ Bạch Dương chụp ảnh cho, đảm bảo anh ấy sẽ chỉ chụp lấy lệ cho có.

Tốc độ chụp ảnh của Bạch Dương nhanh như máy vì anh ấy chẳng thèm chọn góc đứng hay chỉnh lại quần áo cho bạn. Anh ấy cứ thế bấm máy thật nhanh để còn làm việc khác. Vì vậy nếu không muốn những bức ảnh thảm họa thì tốt nhất bạn đừng nên bao giờ nhờ Bạch Dương chụp ảnh.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

2. Sư Tử

Bạn đã nghe câu Facebook nhà ai, người ấy đẹp chưa? Câu nói này chính xác sinh ra dành cho Sư Tử. Ảnh chụp của Sư Tử bao giờ cũng long lanh, rạng ngời nhưng nếu bạn nhờ anh ấy chụp ảnh cho bạn thì lại là chuyện ngược lại. Chàng Sư Tử chỉ muốn anh ấy là người đẹp nhất, tỏa sáng nhất vì vậy không đời nào anh ấy chụp ảnh đẹp cho bạn đâu. Anh ấy không muốn mất đi ánh hào quang hâm mộ  của mọi người vào tay bạn mà. 

3. Xử Nữ

Xử Nữ không thích chuyện chụp ảnh sống ảo cho lắm. Đối với họ thực tế có ý nghĩa hơn nhiều là những bức ảnh phù phiếm. Chính vì suy nghĩ như vậy nên Xử Nữ sẽ chẳng bao giờ chịu đầu tư tâm sức, thời gian để chụp cho bạn 1 bức ảnh tử tế. Đối với Xử Nữ thì bạn đẹp trong mắt anh ấy là được rồi, còn lại những thứ khác không quan trọng. Nếu không muốn thất vọng thì bạn hãy nhờ người khác thay vì Xử Nữ chụp ảnh cho nhé!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

4. Nhân Mã

Nhân Mã rất thích chụp ảnh nhưng là ảnh thiên nhiên hùng vĩ, mới lạ cơ. Còn đối với bạn gái thì Nhân Mã lại không hào hứng lắm. Đối với Nhân Mã thì việc nhìn ngắm mọi thứ bằng con mắt thật ngoài đời có ý nghĩa hơn nhiều là chụp lại ảnh của mọi thứ. Chính vì vậy Nhân Mã sẽ khó lòng chụp cho bạn những bức ảnh đẹp xuất sắc được. Bạn không nên trông chờ quá nhiều khi nhờ Nhân Mã làm thợ ảnh.

5. Bảo Bình

Bảo Bình không phải không có năng khiếu nghệ thuật chỉ là sự sáng tạo của anh ấy đôi khi quá kì dị và khác người. Định nghĩa đẹp của Bảo Bình có thể đi ngược hoàn toàn với số đông. Vì thế khi bạn nhờ Bảo Bình chụp ảnh, anh ấy sẽ cho ra đời những bức ảnh độc đáo có một không hai. Tuy nhiên, chúng sẽ không đẹp theo các chuẩn mực thông thường.

Vì thế nếu nhớ Bảo Bình chụp ảnh bạn nhớ nhìn kĩ hơn nhé, bạn sẽ tìm thấy nét đẹp riêng trong từng bức ảnh anh ấy chụp. Đừng vội trách vì sao Bảo Bình cứ chụp những khoảnh khắc thảm họa như khi bạn đang cười như điên nhé! Vì với Bảo Bình cảm xúc sống động mới đem lại thần thái cho một bức ảnh.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi