Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top 5 chòm sao dù có kết hôn cũng không bao giờ chịu lớn

Tính cách trẻ con đã là bản chất nên dù có chuyện gì xảy ra những cung hoàng đạo này sẽ không thay đổi.

1. Bạch Dương

Bạch Dương nổi tiếng là trẻ con nhất trong 12 cung hoàng đạo. Không có bất cứ điều gì có thể thay đổi được tính cách bộp chộp, thiếu suy nghĩ của Bạch Dương. Dù Bạch Dương đã lớn tuổi, hay đã kết hôn thì bạn vẫn hành động không khác gì một đứa con nít. Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy các ông bố, bà mẹ Bạch Dương đôi khi còn giành đồ chơi với con cái.

Kết hôn là một chuyện đại sự của đời người cần hai người phải chính chắn suy nghĩ và chịu trách nhiệm với hành động của mình. Để hôn nhân hạnh phúc Bạch Dương nên học cách nghĩ trước khi làm và bớt tính ích kỉ trẻ con của mình đi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

2. Song Tử

Song Tử là người yêu rất dễ thương vì bạn rất ngọt ngào, lãng mạn, vui vẻ. Tuy nhiên, khi kết hôn đôi khi Song Tử lại khiến cho đối phương khá mệt mỏi vì tính cách trẻ con, ham chơi của mình. Do bản tính thích rong ruổi, không thích trách nhiệm, ràng buộc nên dù đã lập gia đình đôi khi Song Tử vẫn thích đi chơi tối ngày với bạn bè, hoặc thay đổi các kế hoạch liên tục mà không hỏi ý kiến người kia. Tính cách trẻ con này sẽ khiến hôn nhân của Song Tử thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và xung đột.

May mắn Song Tử tuy ham chơi nhưng vẫn biết nghĩ cho gia đình. Vì vậy chỉ cần đối phương kiên nhẫn, dịu dàng và vị tha, Song Tử sẽ dần dần hiểu được rằng gia đình chính là điều quan trọng nhất trong cuộc đời.

3. Sư Tử

Sư Tử giống như mặt trời lúc nào cũng muốn mình là người nổi bật, sáng chói nhất. Ngay cả khi lập gia đình, Sư Tử cũng vẫn không chịu từ bỏ ý muốn thích lãnh đạo và bắt mọi người làm theo ý mình. Đôi khi Sư Tử cũng hay phật ý khi người khác không chú ý và khen ngợi mình.

Khi kết hôn, Sư Tử cần học cách trưởng thành vì bây giờ bạn đã là một người lớn thực sự, có cả một gia đình cần chăm lo.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

4. Bảo Bình

Bảo Bình là người thích rong chơi đây đó, không mấy hứng thú với chuyện hôn nhân, gia đình. Bởi vậy khi kết hôn Bảo Bình cũng vẫn thường xuyên vắng mặt để ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Đồng thời Bảo Bình cũng rất ít khi chia sẻ cuộc sống của mình với đối phương. Những tính cách thời con trẻ này khiến cho gia đình của Bảo Bình thường không chắc chắn, ổn định dễ gặp sóng gió.

Điều Bảo Bình nên làm là bạn cần cư xử và suy nghĩ giống như một người lớn trưởng thành đã có gia đình. Khi quyết định kết hôn, nghĩa là bạn đã chấp nhận sự gắn kết với người khác vì vậy đừng trốn tránh những trách nhiệm của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

5. Nhân Mã

Nhân Mã giống như một đứa trẻ thích khám phá, phiêu lưu. Đôi khi Nhân Mã kết hôn chỉ vì một vài giây bốc đồng nhất thời. Bạn không ý thức được rằng hôn nhân là nơi hai người cần phải cùng chung tay xây dựng gia đình và quan tâm, nhường nhịn lẫn nhau. Đôi khi Nhân Mã sẽ hơi vô tâm, không để ý chăm sóc vun vén gia đình. Điều này có thể khiến bạn đời của Nhân Mã buồn lòng và không hạnh phúc.

Nhân Mã nên thay đổi tính cách trẻ con của mình bằng cách dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Hãy nhớ rằng tình yêu và hôn nhân chỉ có thể phát triển bền vững khi bạn đặt trái tim mình vào đó.

Giúp Tiin sửa lỗi