Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top 5 cô nàng hoàng đạo dễ bị bố mẹ bạn trai ghét

Các nàng Bảo Bình là người cực kỳ cá tính, không giống ai, chính vì thế những người mới gặp lần đầu có thể sẽ cảm thấy không thiện cảm với Bảo Bình, đặc biệt là những người lớn tuổi.

1. Bọ Cạp

Các nàng Bọ Cạp thường khá lạnh lùng và xa cách với mọi người. Nếu không phải là người thân thiết, quen lâu, Bọ Cạp sẽ có phần khép kín, ít nói dè dặt. Đó chính là lý do nàng Bọ Cạp không được ba mẹ bạn trai yêu quý. Bởi vì mặc dù rất quý gia đình người yêu bạn cũng không thể hiện ra bên ngoài. Sự xa cách của Bọ Cạp dễ mang lại cảm giác lạnh lùng, khó gần khiến mọi người không thiện cảm.

Bọ Cạp nên nói chuyện và thân thiện nhiều hơn với gia đình đối phương. Bạn có thể chia sẻ các câu chuyện, kỷ niệm chung của hai người. Điều đó sẽ giúp tình cảm giữa bạn và gia đình chàng được cải thiện rất nhiều.

2. Nhân Mã

Các nàng Nhân Mã là người vui tính, hồ hởi dễ gần. Tuy nhiên, một trong những tính xấu của Nhân Mã là quá thẳng thắn, nói mà không suy nghĩ. Trong những lần gặp gỡ gia đình bạn trai, Nhân Mã có thể vô tình chê nhà cửa không đẹp, món ăn không ngon… Những câu nói tưởng vô thưởng vô phạt ấy sẽ khiến Nhân Mã bị đánh giá là vô duyên, thiếu tinh tế.

Tất cả mọi người đều ghét bị chê, đặc biệt là chê trước nhiều người. Vì vậy, khi gặp người lớn tuổi, Nhân Mã nên chú ý giữ mồm giữ miệng, không nên bộp chộp nghĩ gì nói nấy.

3. Bạch Dương

Nàng Bạch Dương có thể dễ dàng thu hút đàn ông bởi vẻ đẹp nồng nhiệt, tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, đối với những người khó tính thì Bạch Dương có phần hơi trẻ con, thiếu chín chắn, hay nhõng nhẽo. Mà không có ông bố, bà mẹ nào muốn con trai mình suốt ngày phải chạy theo chiều chuộng một cô bé cả.

Để cải thiện tình hình, Bạch Dương nên ăn mặc chững chạc và hạn chế mè nheo người yêu trước mặt bố mẹ chàng.

4. Ma Kết

Các cô gái Ma Kết là người chững chạc, trưởng thành, biết lo nghĩ cho gia đình. Tuy nhiên, Ma Kết lại không phải là người giỏi nói chuyện xã giao. Bạn thường ngồi im thin thít từ đầu đến cuối trong buổi gặp mặt gia đình. Điều đó có thể khiến cho bố mẹ chàng cảm thấy bạn không hòa đồng, thân thiện.

Ma Kết có thể gia tăng tình cảm bằng cách tặng cho bố mẹ chàng những món quà ý nghĩa. Ma Kết rất giỏi trong việc lấy lòng người khác bằng quà tặng vì vậy bạn đừng ngại ngần mà phát huy thế mạnh đó nhé.

5. Bảo Bình

Các nàng Bảo Bình là người cực kỳ cá tính, không giống ai. Tính cách của Bảo Bình khá phóng khoáng, không theo lối truyền thống. Ngoài ra Bảo Bình còn vô cùng cứng đầu chỉ muốn làm theo ý mình. Chính vì thế những người mới gặp lần đầu có thể sẽ cảm thấy không thiện cảm với Bảo Bình, đặc biệt là những người lớn tuổi truyền thống.

Cách để cải thiện tình hình là nàng Bảo Bình nên giảm bớt cái tôi của mình xuống để hòa hợp với gia đình đối phương hơn. Sự nổi bật, khác người là tốt, tuy nhiên bạn cũng nên điều chỉnh phù hợp trong từng trường hợp cụ thể. Chẳng hạn nếu đó là một bữa tiệc thân mật giữa các thành viên trong nhà thì Bảo Bình có thể chọn ăn mặc đơn giản thay vì các bộ trang phục kỳ dị. Bạn cũng có thể nói chuyện về những chủ đề thường nhật mà mọi người cùng thích thay vì những chuyện đao to búa lớn. Điều đó sẽ giúp Bảo Bình được bố mẹ chàng yêu quý hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi