Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top 5 cung hoàng đạo được tỏ tình nhiều nhất trong Valentine 2017

Bạn có chắc là mình nằm trong top 5 cung hoàng đạo may mắn này không?

Lại thêm một ‘mùa cô đơn' nữa đến với hội ‘FA' trên toàn thế giới. Riêng miền Bắc cũng đón thêm một đợt không khí lạnh đầy ngoạn mục, trêu ngươi những con tim đang lẻ bóng một mình, chưa kịp tìm ra chiếc gối ôm 37 độ của mình đang lưu lạc nơi nào.

Vào những tháng mùa này, dù ít hay nhiều, chắc hẳn bạn cũng sẽ tự thưởng cho mình chút đợi mong về một anh chàng hay cô nàng nào đó tự nhiên xuất hiện với ‘lời tỏ tình dễ thương'. Dù có sẵn sàng nhận lời hay không, bạn cũng sẽ có thể cảm thấy ấm lòng hơn đôi chút trong ngày lễ tình nhân cho riêng mình.

Vậy, may mắn đó năm nay, liệu có dành cho bạn?

Nhân Mã – Lời tỏ tình bất ngờ cho những trái tim hoang dại

Các bạn Nhân Mã cần chuẩn bị thật sẵn sàng cho mùa Valentine này nếu không muốn vô tình trao ‘tự do' của mình cho một người khi bạn chưa sẵn sàng. Sự bất ngờ và độ phiêu lưu luôn là thứ cuốn hút Nhân Mã, đặc biệt là trong thời điểm không khí yêu đương bay bổng đang tràn về khắp nơi cùng mùa lạnh năm nay. Vậy nên, nếu không cẩn thận, ‘mọi thứ đều có thể vô tình gây ra hạnh phúc' với Nhân Mã.

Một lời tỏ tình dễ thương đầy bất ngờ và nghiêm túc sẽ rất dễ khiến trái tim Nhân Mã lung lay trong thời gian này. Liệu bạn đã sẵn sàng thuần hóa con tim hoang dại của mình? Các Nhân Mã hãy cẩn trọng nha!

 

Ảnh minh họa

Bạch Dương – Sẵn sàng cùng những thay đổi mới

Sự dịch chuyển của sao Thiên Vương (hành tinh của những biến động bất ngờ) trong cung Bạch Dương những năm gần đây, luôn đặt cuộc sống của Bạch Dương bên cạnh những cơ hội đột nhiên đến, đột nhiên đi, những bước ngoặt có thể thay đổi toàn bộ cuộc sống của các bạn, và chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ.

Mùa Valetine này, Bạch Dương cũng sẽ cảm thấy năng lượng yêu thương bên trong mình tỏa ra nhiều hơn. Và một khi mong muốn có một tình yêu xuất hiện, cũng là lúc Bạch Dương sẽ ‘hữu duyên' gặp được các cơ hội tình cảm trong cuộc sống.

Cùng nín thở và chợ đợi một lời tỏ tình bất ngờ, hoặc chủ động tiến đến với một nửa của mình để giành lấy bất ngờ cho chính cuộc sống tình cảm của bản thân, tại sao không? Mạnh mẽ lên các Bạch Dương, tình yêu gần lắm rồi đó!

 

Ảnh minh họa

Thiên Bình – Ngưỡng cửa lựa chọn đầy đắn đo

Kén lắm, đòi hỏi nhiều lắm, vốn các Thiên Bình thường sẽ muộn chuyện yêu đương của mình chỉ vì những băn khoăn không cần thiết. Tuy nhiên, trong mùa Valentine này, các Thiên Bình ‘chạy trời cũng không khỏi nắng' từ sự tấn công liên tục của các vệ tinh xung quanh.

Đây hẳn sẽ là bài toán khó cho chòm sao luôn lưỡng lự này. Một đã khó, hai càng khó, và nhiều hơn thì hỡi ôi, lựa chọn dễ dàng nhất có lẽ lại là ‘chạy trốn'.

Tuy nhiên, nếu dũng cảm đối diện, biết đâu, các Thiên Bình lại có thể tìm được một nửa của mình trong mùa yêu này. Dù sao thì cô đơn lâu quá cũng đâu hẳn là lựa chọn tốt, phải không nào?

 

Ảnh minh họa

Song Tử – Mùa yêu và những cuộc vui đang chờ đợi

Bay nhảy, bay nhảy và bay nhảy, đây hẳn là tính từ chuyên biệt dành riêng cho Song Tử. Việc trói tim các bạn Song Tử là điều khá khó khăn với các cung hoàng đạo. Tuy nhiên, mùa yêu Valentine này sẽ là thời điểm khá thuận lợi cho các bạn muốn tán tỉnh Song Tử.

Không khí yêu đương sẽ bao trọn các bạn Song Tử trong ngày Valentine năm nay, đột nhiên khiến các bạn Song Tử muốn tìm một chốn trao gửi con tim ưa phiêu du của mình.  Cộng thêm với cơ hội của các hành tinh trên bầu trời mang tới cho Song Tử, việc được tỏ tình hay vô tình ràng buộc vào một mối quan hệ trong Valentine này là điều khá khả quan.

Sư Tử – Đã đến lúc nghĩ về chuyện nghiêm túc

Trái tim của Sư Tử luôn hướng tới sự lãng mạn và những câu chuyện tình trong cổ tích. Yêu một Sư Tử đồng nghĩa với việc bạn được sống trong một thế giới như trong phim, bởi Sư Tử sẽ làm mọi điều để có thể khiến người mình yêu vui vẻ.

 

Ảnh minh họa

Trong mùa Valentine này, các bạn Sư Tử dường như sẽ khoác lên mình một màu áo hoàn toàn mới, cởi mở hơn với bạn bè thân, nghiêm túc hơn nữa với chuyện yêu đương và cũng dễ bắt gặp các mối duyên bất ngờ trong cuộc sống. Nếu vô tình được một người lạ tỏ tình hay bày tỏ sự ngưỡng mộ trong ngày Valetine, các Sư Tử cũng không nên ngạc nhiên quá vì đơn giản đó là món quà mà các chòm sao dành riêng cho bạn trong mùa Valentine này mà thôi!

Chúc các bạn có một mùa Valentine lạnh mà ấm nha!

Giúp Tiin sửa lỗi