Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top 6 con giáp nữ hội tụ đủ tiêu chuẩn từ ngoại hình đến tính cách khiến đàn ông phải 'mê mệt'

Những con giáp nữ dưới đây luôn tiềm ẩn nét quyến rũ khiến đàn ông mê đắm và mong muốn có thể bảo vệ và che chở.

Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ, dù cho vẻ ngoài có xinh đẹp hay không thì đều rất tự tin, phong cách của họ luôn tươi sáng. Họ không giả vờ, không bao giờ che giấu cảm xúc vui buồn của mình. Họ luôn bình tĩnh trước mặt người khác giới, đôi khi cũng không thiếu sự ngây thơ đáng yêu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Những người tuổi Ngọ luôn toát ra rất nhiều năng lượng tích cực, đây là một khí chất hiếm có của phụ nữ trong mắt đàn ông, cho nên tự nhiên họ sẽ thu hút nhiều sự chú ý và theo đuổi của cánh mày râu

Tuổi Mão

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Phụ nữ tuổi Mão có vẻ ngoài dịu dàng đáng yêu, thích làm nũng để được vỗ về, hoàn toàn là một em gái đáng yêu, khiến đàn ông muốn được che chở. Khi họ nhìn bạn bằng đôi mắt ướt át, giọng nói nhẹ nhàng gọi tên bạn, khi đó đàn ông sẽ không thể nào kháng cự được. Chỉ cần họ nói một câu, đàn ông sẵn sàng nhảy vào dầu sôi lửa bỏng.

Tuổi Tỵ

Ngoài mặt những người tuổi Tỵ thường rất điềm tĩnh, nhưng có một trái tim rất nhiệt tình. Họ là những chuyên gia giỏi trang điểm và có gu ăn mặc rất tự nhiên đúng cách.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Khi cần quyến rũ sẽ không để mình thê thảm, khi cần tự nhiên sẽ không khiến bản thân mình trông như đang làm ra vẻ, phong cách luôn thay đổi. Họ luôn khiến cho đàn ông chết mê chết mệt, cùng với khả năng nói chuyện khéo léo nên đã giúp họ trở thành 'báu vật' trong mắt cánh mày râu, chỉ có thể nhìn từ xa không thể chạm tới.

Tuổi Tý

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Những người tuổi Tý thường là người nhát gan hướng nội, không dám lớn tiếng với người khác, nhiều khi hơi nhiệt tình một chút cũng khiến người khác lo sợ. Những người tuổi Tý thường thiếu cảm giác an toàn, dáng vẻ lặng lẽ của họ khiến người ta nhìn thấy đau lòng, đàn ông luôn cảm thấy đồng cảm và muốn tiến lên bảo vệ che chở.

Tuổi Tuất

Trong lòng những người tuổi Tuất luôn trẻ trung và tràn đầy sức sống, dù cho sau khi đã lập gia đình, họ cũng sẽ không vì những việc trong gia đình mà trở nên cáu gắt, luôn biết cách tìm kiếm niềm vui. Họ lạc quan vui vẻ, hòa đồng, thích kết bạn, tiệc tùng, thích được thể hiện bản thân trước mặt người khác, muốn để mọi người biết bản thân mạnh mẽ hơn người khác.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Những người tuổi Tuất chỉ chú trọng suy nghĩ trong lòng, không quá để tâm đến những thứ khác, đây cũng là nguyên nhân dễ thu hút nhiều sự yêu thích của cánh mày râu.

Tuổi Hợi

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Phụ nữ tuổi Hợi có thể không phải là người đẹp nhất, nhưng khí chất có thể hơn hẳn tất cả mọi người. Họ có vẻ ngoài của một nữ nghệ sĩ trẻ, điềm đạm và có khí chất, mỗi khi ở bên họ, bạn sẽ có cảm giác thoải mái dễ chịu. Họ giống như một bí ẩn trong cuộc sống khó mà đoán ra được, vì thế mà không ít các chàng trai muốn đến gần và hiểu hơn về họ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: fuyuandian.Yannie

Giúp Tiin sửa lỗi