Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top 3 con giáp nữ ban ngày thì mạnh mẽ kiên cường nhưng đêm về lại khóc lóc một cách yếu đuối

Sự yếu đuối như một sợi thun, dù mạnh mẽ đến mấy cũng có lúc sợ thun bị kéo căng và đứt phụt trong phút giây mình không ngờ nhất.

Đa số các cô gái đều rất tình cảm, dễ xúc động, chỉ là ban ngày họ thích 'khoác' cho mình lớp vỏ mạnh mẽ kiên cường để che đi sự yếu đuối bên trong. Nhưng ai là người thường xuyên ngày cười tối khóc nhất trong 12 con giáp?

1. Cô nàng tuổi Tý: Vì quá kiêu ngạo nên họ tuyệt đối sẽ không để người khác thấy được giọt nước mắt của mình

Cô nàng tuổi Tý tính cách vốn kiêu ngạo, họ luôn giữ dáng vẻ kiêu căng trước mặt người khác và chính sự thanh cao đó khiến mọi người khó tiếp cận họ. Họ chưa từng khóc trước mặt ba mẹ hay bạn thân nhất của mình vì họ biết rằng nước mắt không có tác dụng gì cả, nó chỉ làm cho những người quan tâm đến mình lo lắng hơn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

2. Cô nàng tuổi Dần: Rõ ràng là một cô gái nhỏ bé lại giả dạng thành một nữ hán tử

Cô nàng tuổi Dần là người có nội tâm rất tinh tế và nhạy cảm, vì một chuyện nhỏ xíu cũng có thể bị tổn thương rất lâu. Nhưng họ lại muốn trở thành một cô nàng mạnh mẽ trước mặt mọi người. Và đặc biệt, ở trước mặt con trai họ càng trở nên mạnh mẽ hơn vì họ rất sợ đối phương sẽ nhìn thấy sự yếu đuối của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

3. Cô nàng tuổi Mão: Tâm tư mềm yếu của họ rất nhạy cảm, nhưng lại quen với việc giả vờ mạnh mẽ

Cô nàng tuổi Mão là con gái trong các cô gái, tính cách của họ trầm tĩnh và ấm áp như nước, họ chính là mẫu con gái lý tưởng trong lòng của các chàng trai. Họ giấu tâm tư của mình rất tốt, ban ngày họ là một người mạnh mẽ sắt đá, nhưng kìm nén bản thân quá nhiều thì đêm đến nước mắt sẽ chảy thành sông.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: kknews.min

 

Giúp Tiin sửa lỗi