Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Top 'big-boss' có khả năng thưởng lớn cho nhân viên trong dịp Tết Mậu Tuất

Cùng điểm danh lại xem sếp lớn của bạn sinh vào ngày nào và thuộc chòm sao nào luôn và ngay thôi! Biết đâu bạn lại có cơ hội được thưởng lớn trong Tết này?

Bọ Cạp - Mạnh dạn, phóng khoáng đầy bất chấp

Năm 2018 sẽ là một năm các sếp Bọ Cạp khá thoáng tay trong chuyện chi tiêu. Vậy nên, sẽ chẳng có lí do gì khiến các sếp không mạnh tay ngay từ đầu năm với khoản thưởng Tết hậu hĩnh hơn những năm trước cả.

Tất cả những gì bạn cần làm là tỏ ra thật vâng lời, thật hữu ích, và đừng làm gì tổn hại tới lợi ích của công ty cũng như của sếp, chắc chắn, thưởng lớn sẽ về tay bạn mà thôi!

Bạch Dương - Nguồn thưởng dồi dào đến bất ngờ

Có thể hiện tại bạn vẫn sẽ chưa thấy bất kỳ một động tĩnh nào đến từ vị sếp Bạch Dương của mình. Thế nhưng, đến gần ngày nghỉ, rất có thể các sếp Bạch Dương sẽ có quyết định thưởng khá bất ngờ với nguồn tiền thưởng dồi dào, làm ấm lòng cấp dưới.

Hãy cứ bình tĩnh chờ đợi và kiên nhẫn với các sếp Bạch Dương, bởi bạn sẽ chẳng bao giờ biết được 'phút bốc đồng' nào thì sếp sẽ quyết định thưởng đâu. Đợi chờ là hạnh phúc thôi!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình - Có là cho ngay, không tính toán

Vốn bản tính dễ cả nể và coi trọng sự công bằng, cộng thêm nguồn tài chính có phần dồi dào hơn các năm, chắc chắn, năm nay, các sếp lớn thuộc cung Thiên Bình sẽ cân nhắc thưởng to cho nhân viên ngay khi dòng tiền về.

Tuy nhiên, nguồn thưởng này rất có thể sẽ phụ thuộc nhiều vào đóng góp thực tế của bạn trong năm, vậy nên, nếu cả năm vừa rồi bạn đã có đóng góp đáng kể, thì chuyện thưởng lớn năm nay là không còn nghi ngờ gì nữa.

Kim Ngưu - Mạnh tay chi chỉ cần ngoan là được

Các sếp Kim Ngưu thường khá thẳng thắn, trực diện, coi trọng về việc quy đổi giữa công sức đóng góp và lợi nhuận thu về. Chỉ cần bạn ngoan ngoãn, chăm chỉ, biết điều và luôn có tinh thần trung thực, không mập mờ về tài chính, chắc chắn sẽ được các sếp Kim Ngưu thưởng lớn trong năm nay một cách mạnh tay chưa từng thấy.

Giờ thì tập trung cải thiện thái độ và tinh thần làm việc trong những tuần cuối cùng thôi nào!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử - Mát mặt nhân viên là mát mặt mình

Thực ra thì năm nào cũng như năm nào, dù chi li đến mấy thì các sếp Sư Tử cũng sẽ dành cho nhân viên một khoản thưởng đủ mát mặt, đủ để nhân viên khoe và tự hào về công ty. Như vậy cũng đồng nghĩa với việc chính sếp cũng được nở mày nở mặt với cộng đồng xung quanh.

Vậy nên, nếu đang làm việc dưới trướng một sếp Sư Tử thì cứ yên tâm là kiểu gì bạn cũng có thưởng cao hơn với mặt bằng chung, đủ để ngẩng cao đầu với chúng bạn rồi nha!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi